10 TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ GÁC LỬNG ẤN TƯỢNG NHẤT

10 TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ GÁC LỬNG ẤN TƯỢNG NHẤT

Gác lửng trong gia đình không chỉ được sử dụng làm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Thậm chí còn trở thành không gian vui chơi, nghỉ ngơi hoặc chứa đồ tiện lợi. Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào thiết kế gác lửng thật đẹp, hãy đọc 10 tuyệt chiêu sau đây nhé:

1. Lựa Chọn Bố Cục Hợp Lý

Lựa chọn thiết kế gác lửng tối giản, tận dụng không gian phía trên bếp và không gian trống, cầu thang tích hợp ngăn chứa đồ giúp gác lửng gọn gàng, ngăn nắp hơn.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/thiet-ke-cau-thang-dep-11.jpg2. Chú Trọng Sự Tối Giản

Trong thiết kế gác lửng, nên lưu ý tiết chế đồ đạc, hạn chế các chi tiết khiến gác lửng chật chội và không gian sinh hoạt không được thoải mái.3. Tận Dụng Từng Khoảng Trống

Để tận dụng được tối đa không gian gác lửng, bạn có thể bố trí nhiều khu chức năng như: phòng ngủ, phòng làm việc, giải trí, phòng đọc sách,…tách biệt với khu vực sinh hoạt bên dưới.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/thiet-ke-cau-thang-dep-10.jpg4. Phân Chia Không Gian Bằng Rèm

Tạo sự riêng tư và tách biệt giữa các khu vực bằng rèm. Nên chọn rèm không quá dày, màu sắc nhẹ nhàng để đảm bảo riêng tư mà không làm không gian bức bí.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/thiet-ke-cau-thang-dep-9.jpg5. Dùng Đèn Gắn Tường

Trần của gác lửng thường thấp hơn so với căn phòng thông thường, do đó giải pháp thích hợp nhất là dùng đén gắn tường, thiết kế gọn gàng. không rườm rà.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/thiet-ke-cau-thang-lung-7.jpg6. Tập Trung Sàn Nhà

Cũng vì trần thấp nên không đủ không gian để trang trí hay treo các tác phẩm nghệ thuật. Thay vào đó hãy nghĩ đến việc làm nổi bật sàn nhà, như việc chọn một tấm thảm hay vài hộp đèn neon cũng khiến không gian cá tính hơn

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/thiet-ke-cau-thang-dep-6.jpg7. Ngăn Tường Một Phần

Nếu gác xép của bạn là phòng ngủ, có thể nâng phòng ngủ lên và ngăn phòng ngủ với phần còn lại của gác lửng bằng kính hay vật liệu trong suốt khác. Cách làm này tạo không gian riêng tư nhưng vẫn duy trì được độ sáng, thoáng cho căn phòng.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/thiet-ke-cau-thang-dep-5.jpg8. Sử Dụng Nội Thất Thông Minh

Với những gác lửng có diện tích khiêm tốn, bạn có thể sử dụng các nội thất thông minh để đảm bảo công năng nhưng tiết kiệm không gian: giường treo. bàn ghế gấp….

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/thiet-ke-cau-thang-dep-3.jpg9. Mở Rộng Không Gian Gác Lửng Với Gương

Những chiếc gương chính là giải pháp kinh điển giúp căn phòng rộng hơn. Không gian gác lửng thường nhỏ hẹp hơn, bạn có thể dùng gương để “nhân đôi” làm cho gác lửng rồng rãi hơn, thoáng hơn

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/thiet-ke-cau-thang-dep-2.jpg10. Phối Màu Hợp Lý

Khi thực hiện thiết kế nội thất, màu sắc thường là phần khó nhất, đòi hỏi phải lựa chọn kỹ lưỡng nhất để đạt được kết quả hoàn mỹ. Phối màu chú ý đến ánh sáng, tỉ lệ màu sắc, không lạm dụng nhiều màu để không gian nổi bật và cá tính hơn.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/thiet-ke-cau-thang-dep-1.jpg

Thông tin liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà đẹp của TidiArc

Văn Phòng Thiết Kế:

Tidi Arc : Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Point Solution – Interior Designer 221D Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp HCM

Xưởng Sản Xuất:

Cơ sở 1: Phúc Thọ, Hoài Đức, Hà Nội

Cơ sở 2: Đồng Quan – Quốc Oai – Hà Nội

Website : tidiarc.vn

Email: tidiarc@gmail.com – Hotline: 0375128686

admin

Website: https://tidiarc.vn

Chúng tôi - TIDIARC, không ngừng nỗ lực kiến tạo không gian sống mang đậm nét riêng để trở thành niềm tự hào của Qúy Khách Hàng. Vật liệu cao cấp kết hợp tinh tế giữa phong cách kiến trúc đương đại và thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.