Các bạn thân mến!

Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn bỏ tiền ra để xây dựng một ngôi nhà kém chất lượng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, những ngôi nhà như vậy vẫn mọc lên ở khắp nơi khiến không ít người ngao ngán khi nhìn thấy nó.

Là một người làm việc nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là xây dựng nhà ở dân dụng, tôi chân thành khuyên bạn nên là một trong số ít người nhận thức ra tầm quan trọng của vấn đề thiết kế kiến trúc. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tính thẩm mỹ và chất lượng của ngôi nhà. Có hai điều cơ bản mà bạn nhất định phải biết:

Điều thứ nhất: Chỉ cần thiết kế các không gian hợp lý, khoa học, bố cục ngoại thất hài hòa thì 80% ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn rồi.

Điều thứ hai: Chất lượng ngôi nhà cao hấp hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ đầu tư vật liệu hoàn thiện và tài chính của bạn. Tuy nhiên, điều thứ 1 là vấn đề cơ bản và quan trọng nhất cần chú ý. Nếu điều thứ 1 không làm tốt thì cho dù đầu tư lớn bao nhiêu cũng đều là sự lãng phí.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế kiến trúc tại Xây dựng Thời Đại

✔️ Hồ sơ thiết kế ý tưởng và hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công do Xây dựng Thời Đại thực hiện được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. 100% các sản phẩm đầu ra đảm bảo tuân theo nguyên lý thiết kế kiến trúc và phù hợp với nhu cầu sở thích của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc cùng với chúng tôi. Xây dựng Thời Đại sẽ kiểm soát chất lượng và rủi ro ngay trên bản vẽ và trước khi thi công.

✔️ Kiến trúc sư chủ trì được chọn là những người có trên 10 năm kinh nghiệm và kỹ sư xây dựng quản lý chất lượng có trên 18 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đều là những người năng động sáng tạo và có trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ giúp bạn có một thiết kế hoàn mỹ nhất cả về chuyên môn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

✔️ Đến với Xây dựng Thời Đại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một “Thượng đế”. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, những nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn tận tâm và nhiệt huyết tạo cảm giác thân thiện và an tâm cho bất kỳ ai.

✔️ Đội ngũ kiến trúc sư của Xây dựng Thời Đại có năng lực thiết kế cao giúp đáp ứng 100% yêu cầu về ngôi nhà lý tưởng của bạn.

✔️ Chi phí thiết kế của Xây dựng Thời Đại được giảm 20% so với thị trường đối với hồ sơ thiết kế ngang tầm về chất lượng. Bạn có thể tham khảo báo giá thiết kế tại đây.

Quy trình thiết kế kiến trúc của Xây dựng Thời Đại

Bước 1: Xây dựng Thời Đại tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tại văn phòng hoặc qua điện thoại, email.

Bước 2: Báo giá chi phí thiết kế, thời gian hoàn thiện hồ sơ và trách nhiệm của các bên

Bước 3: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Bước 4: Khảo sát, chụp ảnh, đo đạc thực tế công trình

Bước 5:Thiết kế ý tưởng cho công trình bao gồm mặt bằng bố trí công năng và phối cảnh ngoại thất

Bước 6: Sau khi thống nhất thiết kế với khách hàng, Xây dựng Thời Đại tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công và lập dự toán chi tiết

Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế, bảng dự toán chi tiết và kết thúc hợp đồng

Thời gian đầu tư và nghiên cứu hoàn thành hồ sơ sẽ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của khách hàng. Thông thường, thời gian hoàn thành hồ sơ trung bình từ 20-30 ngày làm việc. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin bằng cách truy cập vào trang web của Xây dựng Thời Đại hoặc liên hệ với tôi để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

LIÊN HỆ

Văn Phòng Thiết Kế:
Tidi Arc
Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Point Solution – Interior Designer
221D Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất:
Cơ sở 1: Phúc Thọ, Hoài Đức, Hà Nội
Cơ sở 2: Đồng Quan – Quốc Oai – Hà Nội

Thiết Kế