GIÁM ĐỐC TRẦN HẢI SƠN – NGƯỜI “TRUYỀN LỬA” CỦA TIDIARC

Thạc sĩ/ Kỹ sư Trần Hải Sơn là người lãnh đạo “truyền lửa” cho TIDIARC – Công ty xây dựng trọn gói chuyên thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, khách sạn, chung cư mini,…

“Thuở lập nghiệp, một câu chuyện về ông thợ mộc đã truyền cảm hứng cho tôi. 

Người thợ mộc già cả đời đi xây nhà cho người khác nhưng vẫn chưa thể xây một ngôi nhà cho riêng mình. Một ngày, có phú thương tìm đến và nhờ ông xây cho một căn nhà đẹp và chất lượng. Người thợ mộc liền nảy ra ý định cắt xén, sử dụng vật liệu giá rẻ để rút tiền đút túi riêng. Kết quả, khi xây xong, người phú thương lại muốn tặng căn nhà đó cho thợ mộc để cảm ơn. Bấy giờ, người thợ mộc hối hận lắm. Vì ông biết bản thân đã xây căn nhà đó tồi tệ thế nào. Nếu biết trước xây cho gia đình mình ở, ông nhất định không cẩu thả và cắt xén như vậy.

Khi ta làm gì tổn hại đến người khác, thì người đầu tiên bị hại chính là bản thân ta.

Cho đến giờ, câu chuyện này vẫn là kim chỉ nam để tôi đưa công ty mình đi đúng hướng.”

Lời chia sẻ của anh Trần Hải Sơn – Founder/ CEO Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại – TIDIARC. 

Thạc sĩ/ Kỹ sư Trần hải Sơn – Người anh cả “truyền lửa” của TIDIARC

Anh Sơn – Người “Anh Cả” của TIDIARC không chỉ là một nhà lãnh đạo đầy tài năng, có tầm nhìn chiến lược và kỹ năng quản lý xuất sắc, đã đưa thương hiệu TIDIARC vươn lên TOP những công ty thiết kế và thi công xây dựng trọn gói chất lượng hàng đầu thị trường, mà còn là một Thạc sĩ/ Kỹ sư xây dựng tâm huyết với nghề, tâm huyết với khách hàng. 

Giám đốc Sơn luôn quan tâm sát sao và chỉ đạo trực tiếp công việc

Anh Sơn đã có trên 13 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, trực tiếp quản lý thi công hàng trăm công trình. Trong đó, có một số dự án, quy mô lớn như:  Chung cư siêu cao cấp Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên; Toà nhà cao tầng 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội; Nhà máy nước sạch sông Đuống vốn đầu tư 5000 tỷ;… Đây là nền tảng để anh Sơn thực hiện hoá “con đẻ” của mình.   

Anh Sơn luôn hoài bão “cải cách” ngành xây dựng dân dụng

Đối với TIDIARC, kể từ khi thành lập công ty, anh luôn nung nấu khao khát cách mạng lĩnh vực xây dựng dân dụng. Đem tiêu chuẩn xây dựng cao nhất thuộc những dự án lớn để phổ cập vào xây dựng các công trình nhà ở tư nhân. Để mỗi người Việt đều được sống trong những ngôi nhà chất lượng, bền vững. 

Thời điểm đặt nền móng cho TIDIARC, Anh Sơn cũng đặt ra 8 giá trị cốt lõi mà công ty đã và đang theo đuổi:

1 – Lấy khách hàng làm trung tâm.

2 – Sáng tạo và không ngừng học hỏi.

3 – Tuân thủ Quy trình.

4 – An toàn, Chất lượng, Tiến độ.

5 – Luôn cập nhật công nghệ.

6 – Kết quả là tiêu chuẩn đánh giá hành động.

7 – TIDIARC là ngôi nhà chung.

8 – Đạo đức kinh doanh và Trách nhiệm xã hội. 

Đội ngũ TIDIARC dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Trần Hải Sơn

Đối với khách hàng, anh Sơn quan niệm: ”Mục tiêu của anh là đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước lợi nhuận. Điều mà mình sợ nhất là khiến họ thất vọng. Ngôi nhà là một tài sản lớn, là tâm huyết cả một đời của nhiều người. Anh luôn dặn dò anh em xây dựng của TIDI là hãy XÂY NHÀ cho khách như xây nhà cho chính mình. Để mỗi khi khách hàng thức giấc trong căn nhà mới, họ đều nhớ đến chúng ta.” 

Giám đốc Sơn luôn nhấn mạnh với đội ngũ chỉ huy trưởng “Hãy xây nhà cho người khác như xây nhà cho chính mình”

Ở vai trò là một CEO của công ty cung cấp dịch vụ, anh Sơn là một người có tâm và trách nhiệm với khách hàng. Ở vai trò là một lãnh đạo doanh nghiệp, anh Sơn hết sức sát sao với việc quản lý và đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Ở vai trò là “anh cả” của TIDIARC, anh Sơn luôn quan tâm và chăm lo đến anh em trong công ty. Cho dù ở vị trí nào, anh Sơn cũng đều thực hiện rất tròn vai và được mọi người nể phục. 

Người ta thường nói, muốn biết một doanh nghiệp có thể đi bao xa, thì hãy xem người lãnh đạo của doanh nghiệp đó tài đức thế nào. Một giám đốc nửa đêm đến công trình cùng theo dõi quá trình đổ bê tông với anh em. Một giám đốc đích thân đưa đội marketing đi quay công trình mẫu cách hàng trăm km, giữa đường phải tranh thủ chợp mắt vì mệt. Một giám đốc tận tình chỉ dạy từng kỹ năng, kiến thức với nhân viên mới,… Tất cả những tiểu tiết đó, làm nên chân dung một người lãnh đạo đáng để nhân viên cống hiến và khách hàng tin tưởng. 

TIDIARC luôn tự tin dẫn đầu thị trường, mang đến những công trình bền vững, chất lượng nhất cho Chủ đầu tư

Với một lòng tin tuyệt đối, dưới tâm đức, tầm nhìn và tài quản lý của anh Sơn, chắc chắn rằng trong tương lai không gì có thể ngăn cản TIDIARC vươn xa, đạt TOP cao hơn trên thị trường xây dựng. TIDIARC không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình để mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm xây nhà hạnh phúc nhất trong cuộc đời. 

Quý Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng, mời tham khảo chi tiết tại mục DỊCH VỤ của TIDIARC, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất.

TIDIARC – Đem quy trình thi công & giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn. 

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *