HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG CỤ TÍNH TOÁN XÂY NHÀ ONLINE 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG CỤ TÍNH TOÁN XÂY NHÀ ONLINE 

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cong-cu-tinh-chi-phi-xay-nha-1.jpgTrong bài viết này, Tidi Arc sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ tính toán xây nhà online. Với công cụ này, bạn chỉ cần điền thông tin càn thiết, phần mềm của chúng tôi sẽ tự động tổng hợp, tính toán và đưa ra chi con số về phí xây dựng nhà cho bạn.

Gỉa sử, nếu bạn muốn xây dựng ngôi nhà 3 tầng. Các thông số bạn cần điền là:

? Mục KIẾN TRÚC là yếu tố đầu tiên để chúng tôi đánh giá tổng quan để có căn cứ và báo giá xây nhà thô cho chủ đầu tư.

• Hai điều kiện thi công bất lợi chính là tổng diện tích xây dựng nhà quá nhỏ và độ rộng của hẻm tại địa chỉ xây dựng.

• Việc xây nhà trong hẻm nhỏ gặp khó khăn cho việc ép cọc, đổ bê tông tươi, vận chuyển vật tư, máy móc đến công trình. Vì không có chỗ tập kết vật tư cạnh công trình nên rất tốn sức người vận chuyển, ảnh hưởng đến chi phí nhân công.

Vậy giả sử sau khi xem xét, thông số bạn cần điền ở phần KIẾN TRÚC là, diện tích đất 100m2, độ rộng đường tiếp cận (độ rộng hẻm tại nhà bạn) >3,5m, loại nhà: Nhà phố 1 mặt tiền và có mức độ đầu tư ở mức trung bình.

Dựa theo công năng, nhu cầu của từng gia đình để chọn số tầng mong muốn, trong ví dụ này Tidi Arc chọn 1 ngôi nhà 3 tầng có tầng trệt, 2 lầu và mái.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cong-cu-tinh-chi-phi-xay-nha-2.jpg☑️Hoàn thiện xong phần KIẾN TRÚC, bạn đã có hình ảnh về phần thô ngôi nhà mà bạn muốn xây rồi đấy.

? Mục KẾT CẤU, chỉ cần điền đặc điểm nền đất, hệ thống tự động trả về kết cấu móng và kết cấu sàn trệt. Ví dụ Tidi Arc chọn xây dựng trên nền đất yếu. Như vậy phần móng dự kiến của bạn sẽ là móng cọc, móng băng và sàn trệt là sàn bê tông cốt thép.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cong-cu-tinh-chi-phi-xay-nha-3.jpgNền đất ảnh hưởng rất lớn đến thi công xây dựng. Nền đất yếu là nền đất không đủ sức chịu tải, không đủ độ bền và biến dạng nhiều, do vậy cần nghiên cứu xử lý nghiêm túc, đảm bảo sự ổn định và độ lún cho phép của công trình.

☑️Cuối cùng bạn lựa chọn kết cấu phần mái là đã hoàn thiện xong kết cấu công trình (Tidi Arc chọn phần mái bằng bê tông cốt thép).

?Hoàn thiện xong phần KẾT CẤU, Mời bạn điền thông tin tại phần QUY MÔ DIỆN TÍCH. Chúng tôi đã có sẵn hệ số tính toán, bạn chỉ cần điền diện tích dự kiến vào cột Diện tích (m2), kết quả trả về sẽ là diện tích tính toán (m2) ở cột bên phải.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cong-cu-tinh-chi-phi-xay-nha-4.jpg☑️Và thế là bạn đã có kết quả cho tổng diện tích sàn sử dụng và diện tích sàn tính toán chi phí xây dựng.

☑️Cuối cùng, kéo xuống bên dưới bạn đã có Chi phí đầu tư xây dựng và hoàn thiện cơ bản và có thể in ra để nghiên cứu thêm.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cong-cu-tinh-chi-phi-xay-nha-5.jpg?Trên đây là công cụ tính toán xây nhà online. Hy vọng công cụ hỗ trợ này của Tidi Arc sẽ giúp ích cho nhiều gia đình chuẩn bị xây nhà sẽ có kế hoạch xây dựng chu đáo hơn.

?Để nhận được báo giá chi tiết hơn, hãy liên hệ với Tidi Arc. Chúng tôi sẽ lập báo giá chi tiết và tư vấn kỹ hơn phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn và gia đình.


Thông tin liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà đẹp của TidiArc

Văn Phòng Thiết Kế:

Tidi Arc : Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Point Solution – Interior Designer 221D Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp HCM

Xưởng Sản Xuất:

Cơ sở 1: Phúc Thọ, Hoài Đức, Hà Nội

Cơ sở 2: Đồng Quan – Quốc Oai – Hà Nội

Website : tidiarc.vn

Email: tidiarc@gmail.com – Hotline: 0375128686

admin

Website: https://tidiarc.vn

Chúng tôi - TIDIARC, không ngừng nỗ lực kiến tạo không gian sống mang đậm nét riêng để trở thành niềm tự hào của Qúy Khách Hàng. Vật liệu cao cấp kết hợp tinh tế giữa phong cách kiến trúc đương đại và thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau ít phút

Đã xảy ra lỗi khi cố gắng gửi yêu cầu của bạn. Vui lòng thử lại.

Tidiarc.vn will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.