BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN – MEMORIES VILLA

Biệt thự tân cổ điển “Memories Villa” thuộc tổ hợp chuỗi biệt thự Vinhome Riverside do TIDIARC thiết kế là một trong những mẫu biệt thự đẹp và nổi bật năm 2024. Nó có một kiểu kiến trúc pha trộn rất độc đáo, nửa hiện đại, nửa tân cổ điển, phảng phất nét đẹp rất sang, nhẹ nhàng mà gây thương nhớ.

Dự án: Memories Villa

Quy mô: 410m2/ 3 tầng 1 tum

Biệt thự tân cổ điển “Memories Villa” theo đuổi phong cách hiện đại, đơn giản, nhưng vẫn toát lên được gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Công trình phảng phất hơi hướng Tân Cổ Điển, nhờ việc sử dụng hệ mái mansard với cửa sổ vòm và nhấn nhá thêm bằng hệ phào chỉ sắc nét. Tông màu xám nhạt đơn sắc, trung tính, kết hợp hệ cửa kính, cổng và lan can kim loại tối màu, để lại ấn tượng càng thêm sâu đậm về sự hoài cổ, tinh tế.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm về mẫu biệt thự tân cổ điển nhẹ nhàng như “Memories”, mời xem thêm tại DỰ ÁN TIÊU BIỂU hoặc liên hệ trực tiếp với TIDIARC để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

TIDIARC – Đem quy trình thi công & giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn.

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.