VỀ BLOG

QUY TRÌNH THI CÔNG VÀ GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUẨN DỰ ÁN CAO CẤP CỦA TIDIARC

24 tháng 11 2022 Kinh Nghiệm Làm Nhà

Nhiều chủ nhà do không tin tưởng chất lượng thi công của nhà thầu, thường tự đứng ra giám sát hoặc bỏ tiền ra thuê giám sát riêng. Để giúp quý gia chủ hoàn toàn yên tâm, tiết kiệm chi phí, Tidiarc thực hiện quy trình thi công và giám sát đặc biệt. Quy trình này thường chỉ được sử dụng bởi các nhà thầu với các dự án cao cấp có vốn đầu tư lớn, nhưng chúng tôi áp dụng quy trình này cho tất cả các công trình mà chúng tôi thực hiện, bất kể quy mô công trình và mức đầu tư - đây là điểm khác biệt vượt trội so với các đơn vị khác. 


Đơn vị khác: quy trình giám sát đơn giản, chỉ có cán bộ giám sát kiểm tra công tác thi công của đội công nhân xây dựng.

 

TidiArc có quy trình giám sát đặc biệt, chặt chẽ hơn. Ngoài cán bộ giám sát, chúng tôi còn có Ban kiểm soát chất lượng - đồng thời giám sát công việc của cả cán bộ giám sát lẫn đội công nhân xây dựng. Những bộ phận này liên tục kiểm tra chéo nhau, vì thế, chất lượng công trình cao hơn, tiến độ thi công được đảm bảo hơn, gia chủ tiết kiệm được khoản tiền bỏ ra để thuê giám sát riêng. 

 

QUY TRÌNH THI CÔNG CHẤT LƯỢNG CAO CỦA TIDIARC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO? 

 

Các chỉ huy trưởng/ cán bộ kỹ thuật luôn thực hiện chế độ báo cáo hằng ngày bằng hình ảnh đến chủ đầu tư và lắp đặt camera để chủ đầu tư tiện theo dõi.

 

Chúng tôi kiểm tra khắt khe nguyên, vật liệu đầu vào trước khi đưa vào sử dụng, thực hiện nghiệm thu công việc thường xuyên với chủ đầu tư.

 

     

 

Trước khi thi công, chúng tôi luôn thi công tường rào và biển công trình để tránh rủi ro mất cắp, mất an toàn trong quá trình thi công.

 

Trong quá trình thi công, công nhân luôn mặc đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn.

 

Trong quá trình đổ bê tông, chúng tôi luôn kiểm tra cẩn thận độ sụt và rửa bê tông để đảm bảo chất lượng bê tông trước khi đổ.

Sau khi đổ bê tông, chúng tôi tiến hành thí nghiệm ép mẫu bê tông đúng quy trình.

 

 

Quá trình thi công định vị: chúng tôi luôn sử dụng máy móc như máy trắc đạc, thủy bình, laser và định vị.

Thi công phần bê tông luôn sử dụng ván phủ phim kết hợp xương thép hộp và giáo nêm để đảm bảo chắc chắn trong quá trình đổ bê tông.

Thi công ốp lát luôn sử dụng các loại ke cân bằng, kết hợp máy laser để đảm bảo độ phẳng, thẳng.

Khi thi công trát luôn sử dụng các loại V-lưới để đảm bảo cho các góc dương được thẳng và tránh sứt mẻ trong quá trình sử dụng sau này. 

TidiArc đã từng thi công nhiều loại sàn kết cấu khác nhau: Sàn deck, sàn bóng, sàn Ubox, Sàn bê tông gạch nhẹ.

Công tác chống thấm luôn được chúng tôi coi trọng, chúng tôi sử dụng vật liệu chống thấm công nghệ tiên tiến nhất.