Thiên nhiên hòa quyện trong không gian sống nhờ gạch thông gió

Thiên nhiên hòa quyện trong không gian sống nhờ gạch thông gió

Xu hướng “kiến trúc xanh” tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để có nguồn năng lượng tốt, tiết kiệm năng lượng nhân tạo và giảm ô nhiễm môi trường ngày càng phổ biến. Do đó gạch thông gió được các kiến trúc sư ưu ái đưa vào công trình kiến trúc ngày càng nhiều.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/08/khong-gian-gach-thong-gio.jpgGạch thông gió (tên gọi khác là gạch ô thoáng, gạch bông gió) là loại gạch có lỗ trang trí, có hoa văn độc đáo với nét đẹp bình dị, thoáng mát nhưng không kém phần tinh tế, độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/08/khong-gian-gach-thong-gio-4.jpgƯu điểm của loại gạch này là khả năng lấy ánh sáng và gió tự nhiên. Gạch thông gió giúp trao đổi khí giữa không gian bên trong và ngoài khiến căn nhà trở nên thông thoáng và sáng sủa hơn. Được làm từ chất liệu dễ tái tạo, gạch thông gió được đánh giá là thân thiện, góp phần bảo vệ môi trường.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/08/khong-gian-gach-thong-gio-3.jpgGạch thông gió thường được sử dụng để làm gạch trang trí, xây ốp tường tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà hoặc dùng để làm vách ngăn, xây tường mặt tiền nhà để lấy gió, lấy ánh sáng tự nhiên.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/08/khong-gian-gach-thong-gio-2.jpgGạch thông gió trong những công trình kiến trúc tạo nên một “con đường đón gió” tự nhiên nhất cho không gian bên trong, đồng thời xóa nhòa ranh giới giữa nội thất và ngoại thất.

https://tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/08/khong-gian-gach-thong-gio-5.jpgHãy để lại thông tin để Tidi Arc liên hệ gửi những thiết kế đẹp nhất với gạch thông gió phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu đưa gạch thông gió vào ngôi nhà của mình.


Thông tin liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà đẹp của TidiArc

Văn Phòng Thiết Kế:

Tidi Arc : Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Point Solution – Interior Designer 221D Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp HCM

Xưởng Sản Xuất:

Cơ sở 1: Phúc Thọ, Hoài Đức, Hà Nội

Cơ sở 2: Đồng Quan – Quốc Oai – Hà Nội

Website : tidiarc.vn

Email: tidiarc@gmail.com – Hotline: 0375128686

admin

Website: https://tidiarc.vn

Chúng tôi - TIDIARC, không ngừng nỗ lực kiến tạo không gian sống mang đậm nét riêng để trở thành niềm tự hào của Qúy Khách Hàng. Vật liệu cao cấp kết hợp tinh tế giữa phong cách kiến trúc đương đại và thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau ít phút

Đã xảy ra lỗi khi cố gắng gửi yêu cầu của bạn. Vui lòng thử lại.

Tidiarc.vn will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.