Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ

Gắn liền với ngành cảnh quan mới du nhập vào Việt Nam. Cái ngày mà cảnh quan Việt Nam vẫn đang ở thời kỳ manh nha. Khi mà người ta vẫn cho rằng cảnh quan chỉ là một phần nhỏ của kiến trúc nội thất. Cái thời cảnh quan chưa phổ rộng như bây giờ. Ở cái thời có rất ít người có thể thiết kế & thi công cho riêng mình một không gian vườn riêng.

https://sp-ao.shortpixel.ai/client/to_webp,q_lossless,ret_img,w_1024,h_1024/https:/tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/06/18-1024x1024_optimized.jpgTrải qua biết bao thay đổi về xu hướng thiết kế từ không gian mở rồi đến không gian tối giản hiện đại,… Nhưng một điều không thể thay đổi đó là những khát khao về không gian xanh.

https://sp-ao.shortpixel.ai/client/to_webp,q_lossless,ret_img,w_1024,h_1024/https:/tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/06/16-1024x1024_optimized.jpgMột ngôi nhà đẹp, một không gian sống xanh hoàn hảo được thiết kế chuẩn “khoa học” và phong thủy sẽ mang đến sự bình an và hạnh phúc cho gia đình? Bạn thật sự muốn từ chối không?

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, TidiArc là đơn vị đáng tin cậy cho bạn trao gửi niềm tin về một không gian sống hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

https://sp-ao.shortpixel.ai/client/to_webp,q_lossless,ret_img,w_1024,h_1024/https:/tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/06/8-1024x1024_optimized.jpgTừ những hoạt động hăng say không quản ngày đêm sẵn sàng mang đến không gian xanh đến các gia chủ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được giá trị xanh cho không gian sống như thế nào? Và cách thiết kế thi công sao cho chuẩn khoa học, làm sao cho đẹp đang là yêu cầu cần thiết cho các gia chủ hiện nay.

https://sp-ao.shortpixel.ai/client/to_webp,q_lossless,ret_img,w_1024,h_1024/https:/tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/06/7b-1024x1024_optimized.jpgTừ những hoạt động hăng say không quản ngày đêm sẵn sàng mang đến không gian xanh đến các gia chủ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được giá trị xanh cho không gian sống như thế nào? Và cách thiết kế thi công sao cho chuẩn khoa học, làm sao cho đẹp đang là yêu cầu cần thiết cho các gia chủ hiện nay.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ & THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 

TiDiArc chuyên thiết kế thi công sân vườn biệt thự, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn biệt thự đẹp, thật sự ấn tượng.

Tidi Arc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc xanh lâu đài, biệt thự, công trình đầu tư của bạn.

  Kinh nghiệm + 10 năm trong ngành cảnh quan

 Tư vấn miễn phí sân vườn

 Tư vấn phong thủy theo tuổi gia chủ

 Giải pháp thi công cảnh quan hoàn hảo

Việc thiết kế và thi công một cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp phụ thuộc rất nhiều vào diện tích và mức đầu tư của các gia chủ.

https://sp-ao.shortpixel.ai/client/to_webp,q_lossless,ret_img,w_1024,h_1024/https:/tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/06/2b-1024x1024_optimized.jpgHãy xem xét tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế thi công cảnh quan sân vườn từ kiến trúc biệt thự, lâu đài, nhà ở của bạn. Từ ánh sáng, màu sắc đến phong cách thiết kế.

Nếu có quá nhiều lựa chọn mà bạn chưa chọn được phong cách vườn nào phù hợp cho kiến trúc nhà bạn. Hãy liên hệ tới Tidi Arc theo số điện thoại để 081.749.6666 được tư vấn phong cách thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn lâu đài, sân vườn nhà phố hoàn hảo, phương án thi công sân vườn biệt thự, sân vườn nhà phố hoàn hảo.


Thông tin liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà đẹp của TidiArc

Văn Phòng Thiết Kế:

Tidi Arc : Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Point Solution – Interior Designer 221D Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp HCM

Xưởng Sản Xuất:

Cơ sở 1: Phúc Thọ, Hoài Đức, Hà Nội

Cơ sở 2: Đồng Quan – Quốc Oai – Hà Nội

Website : tidiarc.vn

Email: tidiarc@gmail.com – Hotline: 0375128686

admin

Website: https://tidiarc.vn

Chúng tôi - TIDIARC, không ngừng nỗ lực kiến tạo không gian sống mang đậm nét riêng để trở thành niềm tự hào của Qúy Khách Hàng. Vật liệu cao cấp kết hợp tinh tế giữa phong cách kiến trúc đương đại và thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau ít phút

Đã xảy ra lỗi khi cố gắng gửi yêu cầu của bạn. Vui lòng thử lại.

Tidiarc.vn will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.