Xu Hướng Màu Thiết Kế Nội Thất 2022

Xu Hướng Màu Thiết Kế Nội Thất 2022

Xu Hướng Trang trí nội thất phòng khách đẹp 2022 | TIDIARC

Mặc dù bạn rất dễ say mê những màu sắc hợp thời trang, nhưng hãy lưu ý đến việc tạo ra một không gian hài hòa. Tất cả mọi thứ từ những điểm nhấn lớn đến phần hoàn thiện nhỏ nhất đều cần một nét chấm phá.

1. Màu cơ bản & tự nhiên

Nền màu trung tính hiện đang là xu hướng và là lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn. Trên thực tế, bằng cách bám vào các màu cơ bản, bạn luôn có một khung hình hình sống ảo tuyệt đẹp.

2. Sắc thái của màu xanh lá cây

Phủ màu xanh lá cây bằng phấn màu hoặc các sắc thái màu, làm mới nội thất mà không chi phối vẻ ngoài. Màu xanh lá cây nổi lên từ lớp nền tự nhiên là một cách hay để thêm màu sắc tinh tế.

3. Xu hướng nội thất với các điểm nhấn màu đen

Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất của năm 2022 đang đi đến cực điểm với màu đen. Mặc dù chúng có liều lượng nhỏ nhưng các điểm nhấn màu đen rất mạnh mẽ và bắt mắt.

4. Tường trắng

Nếu bạn là tín đồ của những đồ nội thất bằng gỗ, hãy lựa chọn những bức tường trắng đơn giản. Điều này đảm bảo sẽ làm nổi bật toàn bộ đồ nội thất của bạn một cách triệt để.

5. Sàn nhà nhẹ nhàng

Để ánh sáng tự nhiên ở mức tốt nhất, sàn sáng có thể phát huy tốt tính phản xạ ánh sáng khắp phòng. Đặc biệt, nếu bạn muốn ánh sáng trong phòng ở mức tốt nhất nên chọn những đồ nội thất hoặc đồ trang trí có họa tiết mềm mại

6. Cửa sơn & đồ trang trí

Đánh dấu những khoảng trống bằng cửa sổ và đồ trang trí. Bạn không cần nhiều. Trên thực tế, sơn còn sót lại có thể đủ để tạo ra một ô cửa đặc trưng. Đây là một cách tạo nên vẻ đẹp thanh lịch cho ngoại thất và nội thất của bạn

7. Tương phản ngược

Mang lại sự cân bằng trong thiết kế thường dựa vào việc thêm một màu sắc tương phản. Chúng tôi thấy xu hướng ngày càng tăng khi tạo nên 2 mảng màu đối lập nhưng đầy thu hút trong nhà của bạn

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình theo kịp xu hướng mới nhất, hãy lên lịch Tư vấn Thiết kế Nội thất Miễn phí với Tidi Arc để được nghe tư vấn từ các nhà thiết kế nội thất giỏi nhất của chúng tôi.


Thông tin liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà đẹp của TidiArc

Văn Phòng Thiết Kế:

Tidi Arc : Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Point Solution – Interior Designer 221D Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp HCM

Xưởng Sản Xuất:

Cơ sở 1: Phúc Thọ, Hoài Đức, Hà Nội

Cơ sở 2: Đồng Quan – Quốc Oai – Hà Nội

Website : tidiarc.vn

Email: tidiarc@gmail.com – Hotline: 0375128686

admin

Website: https://tidiarc.vn

Chúng tôi - TIDIARC, không ngừng nỗ lực kiến tạo không gian sống mang đậm nét riêng để trở thành niềm tự hào của Qúy Khách Hàng. Vật liệu cao cấp kết hợp tinh tế giữa phong cách kiến trúc đương đại và thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau ít phút

Đã xảy ra lỗi khi cố gắng gửi yêu cầu của bạn. Vui lòng thử lại.

Tidiarc.vn will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.