Về chúng tôi
tiêu đề

về chúng tôi

Brandstory

Hơn 12 năm trước, thời mới chân ướt chân ráo vào nghề xây dựng, tôi có đọc được đâu đó một câu chuyện như thế này, mà sau này câu chuyện đó đã định hình toàn bộ thái độ của tôi với nghề:

“Tại một thị trấn nhỏ, có một ông thợ mộc có tiếng là xây nhà đẹp. Ông đã xây nhà cho hàng trăm người dân trong vùng, tuy nhiên ông vẫn chưa có một căn nhà cho riêng mình, ông luôn ao ước một ngày sẽ tích cóp đủ tiền để tự xây cho mình một căn nhà.

Một ngày, có một vị thương lái giàu có xuất hiện và yêu cầu ông thợ mộc xây một căn nhà đẹp nhất vùng. “Bao nhiêu tiền tôi cũng chịu, miễn là ông phải xây làm sao căn nhà của tôi là căn nhà đẹp nhất!” Ông thợ mộc đồng ý. Vị thương lái rời khỏi thị trấn và hẹn sẽ quay lại khi căn nhà hoàn thành. Ông thợ mộc bỗng nảy ra một ý, ông nghĩ: “Vị thương lái kia rất giàu có, chắc hẳn ông ta đã có rất nhiều ngôi nhà đẹp rồi, còn mình thì chưa có căn nhà nào cả. Mình sẽ dùng loại gỗ rẻ tiền, bớt chỗ kia một ít, chỗ này một chút, nhưng sẽ nói dối vị thương lái kia rằng mình đã dùng loại gỗ đắt tiền nhất, phần tiền chênh lệch mình sẽ giữ, quá đủ để xây căn nhà cho riêng mình rồi!”

Ông thợ mộc thực hiện theo kế hoạch của mình và đã hoàn thành ngôi nhà. Vị thương lái quay lại thị trấn, ông sửng sốt khi nhìn thấy căn nhà. “Căn nhà đẹp lắm, bạn của tôi! Tôi rất hài lòng. Tôi muốn dành tặng căn nhà này cho một người xứng đáng, vì thế tôi dành tặng cho ông!” Vị thương lái vui vẻ trao chìa khoá cho ông thợ mộc. Ông thợ mộc rất bối rối và hối hận, vì ông biết thực sự căn nhà đã được xây tồi tệ thế nào. Nếu ông thợ mộc biết trước đó sẽ là căn nhà mà ông và gia đình sẽ sống tại đó, ông sẽ không bao giờ xây nhà cẩu thả như vậy.

Khi ta làm gì tổn hại cho người khác, người đầu tiên bị hại chính là bản thân ta.

Đến bây giờ tôi vẫn luôn tâm niệm “Hãy xây nhà cho người khác như thể đang xây nhà cho chính mình vậy.”

Founder-Tidiarc

ĐỘI NGŨ:

Đội ngũ Tidiarc

Kỹ sư trưởng của Tidi Arc có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành

  • Tốt nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội
  • Tốt nghiệp Thạc Sĩ tại Đại học Xây dựng Hà Nội
  • Đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, trực tiếp quản lý thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ. Một số dự án lớn, cực kỳ phức tạp mà Kiến trúc sư của Tidiarc đã trực tiếp quản lý thi công như loạt khách sạn phố cổ Hà Nội, loạt biệt thự cao cấp tại Vinhomes Riverside, Nhà máy nước sạch Sông Đuống có vốn đầu tư 5000 tỷ đồng; Chung cư siêu cao cấp Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên; Tòa nhà để xe cao tầng 315 Trường Chinh và nhiều dự án khác.

Các Chỉ huy trưởng, Giám sát của TidiArc có ít nhất 05 năm kinh nghiệm

  • Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, …
  • Đã trực tiếp thiết kế, chủ trì thiết kế trên 50 công trình cao cấp

Đội ngũ công nhân:

  • Đội ngũ công nhân được tuyển chọn và đào tạo thường xuyên.
  • Số lượng công nhân trực tiếp được công ty chi trả lương chiếm 30% số lượng công nhân toàn công ty.
tiêu đề

Để lại thông tin liên hệ và nhận ưu đãi

Để lại thông tin liên hệ và nhận ưu đãi

Tư vấn miễn phí bởi Kỹ sư trưởng TidiArc

Lập dự toán xây dựng miễn phí

Xin giấy phép xây dựng miễn phí

Tặng gói thiết kế công năng 2D miễn phí

Tặng gói thiết kế trị giá 50 triệu VNĐ

Bạn cần điền vào trường này
Bạn cần điền vào trường này

Ưu đãi chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký!

Gọi ngay để được tư vấn: 098 374 9486

Ưu đãi chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký!

Gọi ngay để được tư vấn: 098 374 9486