Báo giá thiết kế khách sạn mới và chi tiết nhất

Chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn, ngoài việc tham khảo các mẫu khách sạn mới ấn tượng cũng rất băn khoăn về chi phí thiết kế. Trong bài viết này, TIDIARC sẽ cung cấp báo giá thiết kế khách sạn cả phần nội thất và ngoại thất để chủ đầu tư có thêm căn cứ lựa chọn nhà thầu.

báo giá thiết kế khách sạn

TIDIARC báo giá thiết kế khách sạn chi tiết và mới nhất 2024

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế khách sạn:

Phong cách thiết kế

Phong cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế khách sạn, phong cách cầu kỳ, sang trọng, yêu cầu tỉ mỉ từng chi tiết như cổ điển, tân cổ điển thì giá cao hơn so với phong cách hiện đại, tối giản.

Quy mô khách sạn

Tùy theo quy mô và loại hình khách sạn, khách sạn 4 – 5 sao, với quỹ phòng lớn thì giá thiết kế sẽ cao do yêu cầu khắt khe về sự chuyên nghiệp, bố trí mặt bằng, hệ thống kỹ thuật,… Còn khách sạn mini, nhà nghỉ bình dân thì ngược lại.

Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng càng lớn thì báo giá thiết kế khách sạn càng cao. Vì diện tích sẽ ảnh hưởng đến khối lượng công việc, kiến trúc sư sẽ cần nhiều thời gian thiết kế hơn, bản vẽ phức tạp thì chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn.

Báo giá thiết kế ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Chất lượng nội thất

Chất lượng nội thất cũng ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn. Nội thất cao cấp, nhập khẩu sẽ có giá cao hơn so với nội thất thông thường.

Chất lượng vật liệu

Chất lượng vật liệu ảnh hưởng đến độ bền, tính thẩm mỹ và chi phí thiết kế khách sạn. Vật liệu cao cấp, có thương hiệu uy tín sẽ có giá cao hơn.

Báo giá thiết kế khách sạn mới nhất:

Báo giá thiết kế khách sạn phần ngoại thất

Loại hình khách sạnGiá thiết kế
Khách sạn mini 1 – 2 mặt tiền150.000 – 200.000 VND
Khách sạn dưới 3 sao200.000 – 220.000 VND
Khách sạn 3 sao220.000 – 280.000 VND
Khách sạn 4 sao260.000 – 320.000 VND
Khách sạn 5 sao320.000 – 450.000 VND

Báo giá thiết kế khách sạn phần nội thất

Loại hình khách sạnGiá thiết kế
Khách sạn mini200.000 – 220.000 VND
Khách sạn 3 sao200.000 – 250.000 VND
Khách sạn 4 sao250.000 – 320.000 VND
Khách sạn 5 sao320.000 – 450.000 VND

>>> Xem chi tiết báo giá thi công khách sạn TẠI ĐÂY

TIDIARC – Đơn vị thiết kế khách sạn uy tín, giá tốt 2024

TIDIARC với 11 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đã và đang thực hiện hàng trăm dự án lớn, nhỏ từ Bắc vào Nam. Trong đó có chuỗi biệt thự Vinhome Riverside, tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo, chuỗi khách sạn cao cấp Phố cổ Hà Nội… cùng nhiều công trình nhà ở tư nhân khác. Với Bộ Quy trình Thi công & Giám sát chuẩn Dự án Cao cấp và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến các công trình chất lượng, thẩm mỹ nhất tới khách hàng.

Mọi nhu cầu về thiết kế hoặc thắc mắc mời quý khách hàng tham khảo thêm mục DỊCH VỤ hoặc liên hệ trực tiếp với TIDIARC để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn.

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *