Chi phí xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội – Báo giá bóc tách chi tiết nhất.

Nếu bạn là một chủ đầu tư có ý định kinh doanh khách sạn phân khúc 3 sao tại Hà Nội, chắc hẳn điều mà bạn quan tâm nhất chính là chi phí xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội sẽ hết bao nhiêu tiền, với những khoản chi phí cụ thể nào. Tại bài viết này, TIDIARC sẽ bóc tách và báo giá các hạng mục chi tiết để các Quý chủ đầu tư khách sạn nắm bắt và chuẩn bị kế hoạch tài chính cho dự định của mình. 

Chi phí xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội gồm những khoản nào?

Để hoàn thiện được một khách sạn 3 sao tại Hà Nội nói riêng và ở khu vực khác nói chung, chủ đầu tư đều cần phải chi các khoản tối thiểu dưới đây.

Chi phí thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội.

Khách sạn là loại công trình có độ phức tạp cao từ kết cấu, công năng, điện nước cho đến các yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ. Bởi vậy, giá thiết kế khách sạn bao giờ cũng cao hơn nhiều so với thiết kế các loại hình công trình khác. Đặc biệt, nếu sản phẩm thiết kế đến từ các đơn vị có độ uy tín cao. 

Thông thường, chi phí thiết kế khách sạn trọn gói trên thị trường sẽ dao động từ 200.000đ – 500.000đ/m2. Như vậy, giả sử khách sạn của bạn có quy mô 1000m2 thì chi phí cho hạng mục thiết kế tối thiểu cũng phải 200.000.000đ – 500.000.000đ. 

Ngoài ra, nếu xây dựng khách sạn 3 sao theo đúng tiêu chuẩn, còn cần có khuôn viên, cảnh quan, sân vườn và bể bơi. Thiết kế cảnh quan sẽ tính riêng với đơn giá khoảng 100.000đ – 200.000đ/m2.

              Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
Chi phí thiết kế khách sạn 3 sao trọn gói có giá từ 300.000đ – 350.000đ    

Lưu ý: 

Không nên vội tin tưởng và lựa chọn những đơn vị báo giá thiết kế rẻ, thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Bởi, những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi thường sẽ tính phí thiết kế cao, đúng với giá trị sản phẩm chất xám của họ. Bù lại, hồ sơ thiết kế do những kiến trúc sư tên tuổi sẽ rất chất lượng, đầy đủ và có tính thực tế cao, ít phải chính sửa.

Còn những đơn vị báo giá rẻ phần lớn không có kiến trúc sư nội bộ mà thuê ngoài, thuê freelancer hoặc nhân sự trẻ (mới ra trường), không có tên tuổi cùng kinh nghiệm, chưa va chạm các công trình thực tế nên sản phẩm thiết kế của họ thiếu tính ứng dụng. Nhìn thì có vẻ đẹp, ấn tượng, sáng tạo, nhưng đến khi thi công thì lại không phù hợp, phát sinh nhiều vấn đề gây chậm trễ tiến độ, mâu thuẫn với đội xây dựng và phát sinh chi phí. Với những dự án có mức đầu tư tài chính lớn như xây dựng khách sạn 3 sao, chủ đầu tư nên tìm đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện. 

Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
Nên chọn đơn vị thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp

Chi phí xin giấy phép xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội. 

Với giá trị bất động sản cao và mật độ xây dựng dày đặc, việc xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi hơn. Cùng với đó là chi phí xin cấp phép xây dựng cũng sẽ cao hơn so với các khu vực khác. Cụ thể, sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý và giá trị của bất động sản tại khu vực đó. Ví dụ: Để xây dựng một khách sạn 3 sao tại khu vực Phố Cổ Hà Nội với diện tích đất khoảng 100m2, chi phí xin giấy phép có thể lên tới hơn 200 triệu. Đây là khoản chi phí không nhỏ nên chủ đầu tư cũng cần thêm vào dự toán xây dựng cho công trình của mình. 

Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
Chi phí xin cấp phép xây dựng khách sạn tại Hà Nội rất cao

Chi phí phần xây dựng khách sạn 3 sao Hà Nội (bao gồm giá nhân công và vật tư vật liệu).

Hạng mục xây dựng gồm có xây thô và hoàn thiện. Chi phí xây dựng sẽ là tổng chi phí vật liệu và nhân công để thực hiện các công đoạn như: phá dỡ (nếu có), dọn dẹp mặt bằng, công tác tạm, ép cọc, bê tông cốt thép (móng, tường, dầm, sàn các tầng), xây trát, cán láng nền, cầu thang, ốp lát, chống thấm, thi công điện nước (điện nặng, điện nhẹ, điều hoà, nước nóng, thông gió, chống sét, phòng cháy chữa cháy), sơn bả, thạch cao, chiếu sáng, cửa, thiết bị vệ sinh, lan can. 

Ngoài xây dựng phần công trình, một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao còn cần phải có khu vực gửi xe, bể bơi, sân vườn, cảnh quan. Và các hạng mục này cùng đều cần thiết kế và từ đó bóc tách giá xây dựng riêng. 

Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
Chi phí xây dựng khách sạn gồm chi phí nhân công và nguyên vật liệu

Chi phí phần hoàn thiện nội thất khách sạn 3 sao tại Hà Nội (bao gồm giá nhân công và sản xuất/ mua bán nội thất).

Hạng mục này cũng bao gồm chi phí sản xuất/ đặt mua nội thất và chi phí nhân công lắp đặt. Nội thất khách sạn 3 sao sẽ bao gồm những đồ liền tường như vách trang trí, kệ tủ, kệ tivi… và đồ rời tường như giường, tủ, bàn ghế, chăn ga nệm… Ngoài ra, còn có một số thiết bị như tivi, tủ lạnh, bếp – hút mùi (nếu có), điều hoà, bình nước nóng (nếu không dùng loại trung tâm mà dùng hàng cục bộ)…. Với phần nội thất, xây dựng khách sạn 3 sao sẽ mất khoảng chi phí từ 70-100 triệu/ phòng (đã bao gồm tất cả các hạng mục nội thất nhắc tới).

>> Chi tiết báo giá thiết kế và thi công khách sạn 3 sao tại Hà Nội, mời Quý chủ đầu tư xem tại mục dịch vụ THI CÔNG KHÁCH SẠN.

Chi phí xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội so với các khu vực khác có gì khác nhau? 

Cùng một loại hình và quy mô khách sạn, nhưng chi phí xây dựng khách sạn 3 sao Hà Nội sẽ khác so với các tỉnh khác. 

Thứ nhất, do vị trí địa lý thuộc trung tâm đầu não của cả nước, nơi có giá trị bất động sản cao và mật độ xây dựng dày đặc. Điều đó khiến chi phí xin giấy phép xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội có thể cao hơn các tỉnh khác. 

Thứ hai, giá nhân công xây dựng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh khác có dự khác biệt. Có thể chi phí nhân công ở các tỉnh sẽ thấp hơn ở Hà Nội. Tuy nhiên, cũng có trường hợp, để đáp ứng yêu cầu chất lượng cao, TIDIARC đã sử dụng đội thợ lành nghề từ Hà Nội thay vì sử dụng thợ địa phương, nên phát sinh thêm chi phí đi lại sinh hoạt. 

Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
Khác biệt về giá nhân công và chi phí pháp lý giữ xây khách sạn 3 sao tại Hà Nội và các khu vực khác

Thứ ba, khác biệt về giá nhập và chi phí vận chuyển vật tư vật liệu. Giá vật tư vật liệu ở mỗi khu vực lại có sự chênh lệch. Thêm vào đó, không phải khu vực nào cũng có sẵn nguồn nhập vật tư vật liệu gần địa điểm thi công. Nếu phải vận chuyển quá xa, chi phí phát sinh sẽ không nhỏ. Điều đó vô hình chung là một lợi thế của những chủ đầu tư xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội, khi mọi nguồn lực và vật liệu đều rất sẵn có. 

Vì vậy, tuỳ từng khu vực cụ thể mà báo giá chi phí xây dựng khách sạn có thể khác nhau. Điều này sẽ được làm rõ ràng, chi tiết từng phần, minh bạch nhất trong bảng dự toán. 

Đọc thêm: Kinh nghiệm xây khách sạn nhà nghỉ – 100% hữu ích, sát thực tế.

Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
Giá vật tư vật liệu giữa Hà Nội và các tỉnh có thể khác nhau do phụ thuộc vị trí và giá vận chuyển

Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội mới và chi tiết nhất.

Báo giá chi phí thiết kế khách sạn 3 sao Hà Nội.

Phong cách thiết kế

Thiết kế kiến trúc Thiết kế nội thất

Trọn gói

Khách sạn phong cách hiện đại 180.000đ/m2 180.000đ/m2 300.000đ/m2
Khách sạn phong cách cổ điển/ luxury/ indochine 200.000đ/m2 200.000đ/m2 350.000đ/m2

Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội

STT

Gói thầu Phổ thông Khá

Tốt

Đơn giá trọn gói/m2

11.000.000đ 12.500.000đ

14.000.000đ

Hạng mục xây dựng 

Ép cọc, bê tông cốt thép, xây trát, ốp lát gạch đá, chống thấm.

Đơn giá xây thô/m2

4.500.000đ 4.650.000đ

5.250.000đ

1 Thép xây dựng Tisco, Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức Tisco, Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức Tisco, Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức
2 Bê tông thương phẩm Việt Hà, Việt Đức, Chèm Việt Hà, Việt Đức, Chèm Việt Hà, Việt Đức, Chèm
3 Xi măng đổ bê tông Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon
4 Xi măng xây trát Duyên Hà, Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon Duyên Hà, Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon Duyên Hà, Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon
5 Cát đổ bê tông Cát vàng hạt lớn Cát vàng hạt lớn Cát vàng hạt lớn
6 Cát xây trát Cát hạt lớn, hạt trung Cát hạt lớn, hạt trung Cát hạt lớn, hạt trung
7 Gạch xây tường bao Gạch đặc M75 Gạch đặc M75 Gạch đặc M75
8 Gạch xây tường ngăn phòng Gạch lỗ M50 Gạch lỗ M50 Gạch lỗ M50
9 Hoá chất chống thấm Sika Latex-TH, Membrane Sika Topseal 107 Hoá chất chống thấm gốc PU
Hạng mục MEP
Thang cáp, máng cáp Sắt sơn tĩnh điện Sắt sơn tĩnh điện Sắt sơn tĩnh điện
Ống gen luồn dây điện, đế âm tường  Sino Sino Panasonic
Dây điện, cáp điện Trần Phú Trần Phú Trần Phú
Dây cáp tivi, cáp mạng Sino Sino Panasonic
Ống cấp nước nóng lạnh Tiền Phong Vespo Vespo
Ống thoát nước Ống PVC Tiền Phong C1 Ống PVC Vespo C1 Ống PVC Vespo C2
Hệ thống điều hoà Điều hoà cục bộ, treo tường LG Hệ thống điều hoà trung tâm Daikin, Panasonic Hệ thống điều hoà trung tâm Daikin, Panasonic
Hệ thống PCCC Hệ thống báo cháy Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy van mở khoá Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy tự động đầu phun sprinkler
Hạng mục hoàn thiện
Trần thạch cao Khung xương Vĩnh Tường Basic, tấm tiêu chuẩn dày 9mm Khung xương Vĩnh Tường Basic, tấm tiêu chuẩn dày 9mm Khung xương Vĩnh Tường Basic, tấm tiêu chuẩn dày 9mm
Sơn bả Sơn bả Jymec, Jotun, Kova Sơn bả Dulux, Maxilite, Mycolor Sơn bả Dulux, Maxilite, Mycolor
Cửa nhôm kính vách kính Nhôm Xingfa trong nước, kính Hải Long Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, kính Hải Long Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, kính Hải Long
Cửa thông phòng, cửa WC Cửa gỗ công nghiệp, cửa composite Cửa gỗ công nghiệp, cửa composite Cửa gỗ công nghiệp, cửa composite
Gạch ốp lát Viglacera Việt Nam, Prime xương tráng men Viglacera Việt Nam, Prime xương bán sứ Viglacera Việt Nam, Prime xương bán sứ, gạch nhập
Đá ốp lát Đá nhân tạo, đá tự nhiên trong nước Đá nhân tạo, đá tự nhiên trong nước, đá tự nhiên nhập khẩu Đá nhân tạo, đá tự nhiên trong nước, đá tự nhiên nhập khẩu
Hạng mục thiết bị
Tủ điện Tủ điện tổng, tủ điện tầng, tủ điều khiển  Tủ điện tổng, tủ điện tầng, tủ điều khiển  Tủ điện tổng, tủ điện tầng, tủ điều khiển 
Thiết bị điện nhẹ Tủ rack tổng, tủ rack tầng, bộ phát wifi, loa âm thanh Tủ rack tổng, tủ rack tầng, bộ phát wifi, loa âm thanh Tủ rack tổng, tủ rack tầng, bộ phát wifi, loa âm thanh
Thiết bị điện Ổ cắm, công tắc Panasonic, bóng đèn Vinaled, Rạng Đông Ổ cắm, công tắc Panasonic, Phillips, bóng đèn Vinaled, Rạng Đông Ổ cắm công tắc Schneider, Simon, bóng đèn Vinaled, AURA
Thiết bị điện tử Tủ minibar, Tivi LG, Casper Tủ minibar, Tivi LG, Samsung Tủ minibar, Tivi Samsung, Sony
Thiết bị nước Bồn nước Sơn Hà, Tân Á, máy bơm nước, bơm tăng áp hàng trong nước Bồn nước Sơn Hà, Tân Á, máy bơm nước, bơm tăng áp hàng nhập khẩu Bồn nước Sơn Hà, Tân Á, máy bơm nước, bơm tăng áp hàng nhập khẩu
Thiết bị vệ sinh Viglacera Việt Nam TOTO, INAX Nhật Bản, COTTO Thái Lan, Kohler Mỹ  TOTO, INAX Nhật Bản, COTTO Thái Lan, Kohler Mỹ 
Hệ thống nước nóng Bình nước nóng cục bộ Hệ thống nước nóng trung tâm HeatPump Hệ thống nước nóng trung tâm HeatPump
Hệ thống lọc nước Hệ thống lọc nước cục bộ từng phòng Hệ thống lọc nước tổng Hệ thống lọc nước tổng
Thiết bị bếp
Hạng mục nội thất
Đồ gỗ nội thất Đồ gỗ nội thất liền tường rời tường, gỗ MDF chịu ẩm An Cường, cốt Thái Đồ gỗ nội thất liền tường rời tường, gỗ MDF chịu ẩm An Cường, cốt Thái Đồ gỗ nội thất liền tường rời tường, gỗ MDF chịu ẩm An Cường, cốt Thái
Rèm, đệm, chăn, ga, gối

Lưu ý:

Báo giá trên của TIDIARC đã bao gồm các hạng mục: Xây thô, điện nước, hoàn thiện, thiết bị và nội thất cho khách sạn sẵn sàng đi vào vận hành.

Dưới đây là ví dụ về báo giá xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội theo gói 14tr/m2

CHI PHÍ XÂY DỰNG KHÁCH SẠN 3 SAO GÓI 14TR/M2

STT

Hạng mục

Đơn giá/m2

1 Thi công ép cọc, bê tông cốt thép, xây trát ốp lát gạch đá, cán láng nền, chống mối, chống thấm.  5.250.000đ
Khung bê tông cốt thép, xây trát tường bao 

 • Thi công móng
 • Thi công xây trát cột, tường, dầm, sàn các tầng
3.900.000đ
Công tác xây trát tường ngăn, cán láng nền: 

 • Xây tường 220
 • Xây tường 110
 • Trát tường trong nhà
 • Trát cạnh cửa, má cửa
 • Trát cột, dầm, tràn, bản thang
 • Bê tông nền
 • Láng nền sàn trước khi lát
840.000đ
Công tác thi công chống thấm:

 • Chống thấm nền vệ sinh, hố pít thang máy, ban công
 • Chống thấm mái
 • Chống thấm cổ ống.
80.000đ
Công tác thi công ốp lát gạch:

 • Lát gạch nền
 • Ốp gạch tường
215.000đ
Công tác thi công ốp đá:

 • Len đá cửa rộng 200-250mm
 • Len đá cửa rộng 100-200mm
 • Đá cầu thang kim sa cổ trắng
 • Đá ốp sảnh
 • Đá ốp tường thang máy
215.000đ
2 Thi công sơn bả, thạch cao, cửa các loại, lan can các loại. 584.000đ
Công tác thi công trần thạch cao:

 • Thi công trần thạch cao tấm thường, trần giật cấp đơn.
 • Thi công trần thạch cao tấm chịu ẩm, thanh shadowline ở vị trí tiếp giáp tường.
 • Nắp thăm trần thạch cao.
176.000đ
Công tác thi công sơn bả:

 • Sơn tường trong nhà
 • Sơn tường ngoài nhà
 • Sơn trần trong nhà
300.000đ
Lan can:

 • Lan can ban công ngoài nhà
 • Lan can thang bộ
108.000đ
3 Cửa các loại:

 • Cửa nhôm kính
 • Cửa vào phòng
 • Cửa WC
 • Cửa các phòng kỹ thuật, chuyên dụng
988.000đ
4 Hạng mục điện nước:

 • Thi công thang máng cáp.
 • Ống gen
 • Tủ điện
 • Dây dẫn điện
 • Dây cáp điện.
1.150.000đ
5 Hạng mục điều hoà:

 • Hệ điều hòa trung tâm 1 chiều.
 • Hệ thống thông gió WC và cấp gió tươi.
1.125.000đ
6 Hạng mục phòng cháy chữa cháy:

 • Hệ thống phòng cháy.
 • Hệ thống chữa cháy.
 • Chống sét
700.000đ
7 Hạng mục chống sét, tiếp địa Tính theo gói chung
8 Hạng mục cung cấp thiết bị
9 Hạng mục nội thất

Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
Bóc tách các hạng mục trong báo giá xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Như vậy, chi phí xây dựng khách sạn 3 sao Hà Nội có sự khác biệt về báo giá giữa các gói tại TIDIARC. Sự khác biệt chủ yếu nằm ở chất lượng vật liệu hoàn thiện và thiết bị nội thất lắp đặt. Ví dụ: các gói đầu tư khá và tốt sẽ sử dụng điều hoà trung tâm và nước nóng tổng; thiết bị vệ sinh dùng TOTO/ INAX thay vì Viglacera; vật liệu hoàn thiện dùng đá ốp lát tự nhiên hoặc nhập khẩu thay vì dùng đá nhân tạo trong nước… 

Ngoài ra, cần lưu ý, trên đây là các chi phí xây dựng phần công trình. Bảng báo giá chưa bao gồm các hạng mục sân vườn, cảnh quan và bể bơi. Để tính toán được chi phí xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội chính xác nhất, mời quý chủ đầu tư để lại thông tin liên hệ và Kiến trúc sư của TIDIARC sẽ giúp bạn tư vấn phương án phù hợp với tài chính và báo giá chính xác nhất.

  Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
  Chi phí xây dựng khách sạn 3 sao trong gói chưa bao gồm cảnh quan, bể bơi

  Đơn vị thiết kế và xây dựng khách sạn 3 sao uy tín nhất tại Hà Nội.

  Thiết kế và thi công khách sạn là một hạng mục phức tạp mà không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để thực hiện. Đó là lý do vì sao các Quý chủ đầu tư cần sáng suốt lựa chọn một tổng thầu xây dựng khách sạn trọn gói chuyên nghiệp, uy tín để gửi gắm. Đó không chỉ cần phải là một công ty có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết mà còn phải là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng khách sạn. Điều đó đảm bảo công trình sau khi xây dựng lên có chất lượng bền vững, công năng phù hợp với việc vận hành, thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng để thu hút khách hàng mà không bị phát sinh chi phí và chậm trễ tiến độ. 

  Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
  TIDIARC – Chuyên gia thi công khách sạn trọn gói

  TIDIARC – công ty xây dựng khách sạn 3 sao uy tín có trụ sở tại Đống Đa, Hà Nội.

  Thông tin công ty

  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG THỜI ĐẠI – TIDIARC
  Trụ sở chính: B15 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.
  Hotline/Zalo: 037 512 8686 / 098 374 9486
  Website: https://tidiarc.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tidiarc/
  Youtube: https://www.youtube.com/@tidiarc8379
  Email: tidiarc@gmail.com

  >> Xem các dự án tiêu biểu của TIDIARC TẠI ĐÂY

  TIDIARC – Công ty xây dựng khách sạn 3 sao có 11 năm kinh nghiệm.

  TIDIARC có trên 11 năm kinh nghiệm thi công các dự án lớn, với độ phức tạp cao như chuỗi biệt thự VinHome Riverside, chuỗi khách sạn cao cấp Phố Cổ, Tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Thanh Hoá… và hàng trăm công trình khách sạn, chung cư mini, tòa nhà văn phòng cho thuê trên khắp các tỉnh Bắc – Trung. 

  Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
  TIDIARC giàu kinh nghiệm thi công khách sạn vừa và nhỏ

  TIDIARC – Công ty tiên phong áp dụng quy trình thi công & giám sát chuẩn dự án cao cấp 5 sao. 

  Từ kinh nghiệm thi công các dự án quy mô lớn, TIDIARC đã đúc kết được một bộ quy trình thi công và giám sát độc quyền, đưa tiêu chuẩn xây dựng thuộc những dự án cao cấp vào xây dựng dân dụng, để mọi công trình đều đạt chất lượng 5 sao.

  Trong đó, có 5 cấp chuyên gia giám sát gồm: Tổ trưởng – Chỉ huy trưởng – Ban kiểm soát – Kiến trúc sư – Ban giám đốc. Các chuyên gia thường xuyên tiến hành công tác audit – kiểm tra chéo để đảm bảo chất lượng công trình.

  Mỗi dự án có riêng một Kỹ sư/ chỉ huy trường túc trực 24/7, để giám sát, điều phối, chịu trách nhiệm và báo cáo công việc hằng ngày, hằng tuần đến chủ đầu tư bằng văn bản trực quan.

  Hệ thống camera theo dõi, quan sát. Tường rào, lưới bao che, đồ bảo hộ đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn, an ninh trong công trình. 

  Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
  Chuyên gia kỹ thuật giám sát 24/7 tại công trình

  TIDIARC – Công ty quy tụ đội ngũ nhân sự xuất sắc.

  Toàn bộ Chỉ huy trưởng của TIDIARC đều có trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và chuyên môn xuất sắc. Nhiều trong số đó từng có thâm niên công tác trong các tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế như Hoà Bình, Coteccons, Đa quốc gia của Nhật,… 

  TIDIARC luôn có riêng một số đội thợ được đào tạo theo tiêu chuẩn riêng, giàu kinh nghiệm xử lý tình huống, để bổ sung cho các công trình thiếu hụt về nhân công chất lượng. 

  Báo giá chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hà nội
  Nhân sự chất lượng cao là chìa khoá thành công của TIDIARC

  Feedback của chủ đầu tư.

  Phản hồi từ khách hàng

  Chị Hằng

  Hoàn Kiếm, Hà Nội

  “Không có bất cứ một điểm nào để chê về chất lượng dịch vụ thi công Khách sạn của TIDIARC.”

  “Gia đình mình có truyền thống kinh doanh khách sạn và tại Hà Nội thì nhà mình đang vận hành đến bốn khách sạn từ 3 sao trở lên. Nhờ thế mà mình tự tin khẳng định, muốn kinh doanh khách sạn thành công thì nhất định phải chọn nhà thầu chuyên nghiệp, đủ năng lực và kinh nghiệm về thi công khách sạn, để đảm bảo thiết kế độc đáo thu hút khách hàng; Điện nước, điều hoà ổn định, công năng phòng khoa học mới có thể vận hành bền vững”

  Phản hồi từ khách hàng

  Anh Tuyến - Nam Từ Liêm, Hà Nội

  “Anh chỉ cần tiến độ đúng cam kết và anh rất hài lòng về dịch vụ của các em.”

  “Ban đầu anh được người quen giới thiệu công ty. Lúc đó cũng chưa biết công ty tiếng tăm thế nào. Cái anh cần nhất là chất lượng và tiến độ đúng cam kết. Nói ngày nào xong là phải xong. Cái này thì anh hài lòng, vì công ty đáp ứng được các yêu cầu mà anh đưa ra. Bàn giao đúng thời hạn. Cán bộ kỹ thuật rất bám công trình. Khi anh cần hỗ trợ là có mặt luôn. Nên anh đánh giá tốt về dịch vụ của TIDIARC.”

  Phản hồi từ khách hàng

  Chú Tốn - Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

  “Cô chú rất cảm ơn công ty và cũng rất hài lòng về dịch vụ của TIDIARC.”

  “Nhờ có công ty mà ngôi nhà cũ của cô chú mới được lột xác như vậy. Các cháu đã tư vấn giúp cô chú không chỉ có ngôi nhà đẹp để, ở mà còn kinh doanh sinh lời tốt. Những thiết kế và thiết bị nội thất do công ty bố trí, cô chú đều cảm thấy hài lòng và xứng đáng với số tiền bỏ ra.”

  Phản hồi từ khách hàng

  Anh Sự - Ninh Bình

  “Mong những ai đang muốn xây nhà đều sẽ gặp được một đơn vị có tâm như công ty em.”

  “Từ ngày xây nhà, vợ chồng con tôi chỉ về có 2 lần. Nhưng mà chúng nó vẫn yên tâm lắm. Vì có chú Long kỹ sư rất tỉ mỉ, cẩn thận. Chú Long tốt lắm, đúng là người thật việc thật! Thợ làm sai là chú ấy bắt đập đi làm lại. Mọi người ở đây hay trêu là nhà này đẹp nhất Ninh Bình. chỗ nào cũng đẹp. Gia đình nhà tôi vô cùng biết ơn công ty. ”

  Phản hồi từ khách hàng

  Cô Hoà, Hải Dương

  “Cô chẳng sợ lừa, một mình cô vẫn quyết tin tưởng vào công ty.”

  "Cô có biết gì đâu. Con trai cô làm hết, các anh bên xây dựng này cũng là con trai cô tự liên hệ. Cô cũng không biết gì về thi công nên cô giao hết cho đơn vị làm thôi. Mới đầu, hàng xóm láng giềng còn bàn ra tán vào, sao lại thuê công ty từ tận Hà Nội xa xôi, nhỡ họ lừa thì sao? Cô bảo chả sợ, có cái gì mà lừa. Thế rồi đổ móng xong, cả làng vào khen. Con trai cô ở nước ngoài vẫn có nhóm zalo báo cáo tiến độ mỗi ngày. Cô tin tưởng lắm!”

  Phản hồi từ khách hàng

  Mr. Đình Dũng - Hoàn Kiếm, Hà Nội

  “Thi công khách sạn phải chọn đơn vị nào có kinh nghiệm mới an tâm được.”

  “Khu vực Phố Cổ chật chội, điều kiện thi công khó khăn, lại cần thiết kế làm sao cho hợp lý, tối ưu không gian kinh doanh trên diện tích bị hạn chế. Bởi thế, tôi đã lựa chọn TIDIARC sau khi nghiên cứu sản phẩm Khách Sạn ở Phất Lộc do công ty thực hiện. Tôi thấy rất hài lòng về giải pháp các bạn đưa ra. Cả phong cách thiết kế, vật liệu đều có sự khác biệt so với các khách sạn khác cùng khu vực. Khách nước ngoài đến ở đều rất thích phong cách này.”

  Phản hồi từ khách hàng

  Cô Thanh - Hoàn Kiếm, Hà Nội

  “Tôi là phụ nữ, chẳng hiểu gì về thiết kế hay kỹ thuật nên toàn bộ tôi đều giao phó cho TIDIARC.”

  “Khách sạn Cầu Gỗ đến nay đã được triển khai hơn 50%. Tôi cảm thấy rất hài lòng về tiến độ thi công của TIDIARC. Mặc dù không hiểu gì về xây dựng hay thiết kế, nhưng tôi cảm thấy quy trình làm việc của công ty rất chuyên nghiệp, bài bản, có lộ trình cụ thể, có cam kết rõ ràng. Bởi thế, nên chuyện quan trọng như xây nhà cửa, rất cần một công ty tâm huyết, để tin tưởng và an tâm giao phó cả công trình.”

  Phản hồi từ khách hàng

  Chị Phương Mai

  Bà Triệu, Hà Nội

  “Tất cả những gì mình muốn là một không gian thật sang trọng, đẳng cấp và thu hút khách hàng.”

  “Bên mình chuyên về thời trang & phụ kiện cao cấp, nên yêu cầu của mình là không gian cửa hàng phải thật sang trọng, đẳng cấp. Mặt tiền cũng phải thu hút sự chú ý của khách hàng. Toàn bộ quá trình thiết kế và thi công chỉ trong vòng 1 tháng. Sau khi hoàn thiện, mình cảm thấy rất hài lòng về sự tỉ mỉ của TIDIARC mặc dù thời gian khá gấp rút. Mọi thứ đều toát lên sự sang trọng, xa xỉ đúng như mong muốn của mình.”

  Quý chủ đầu tư có dự định xây dựng khách sạn 3 sao Hà Nội nói riêng và thi công khách sạn trên cả nước nói chung, mời liên hệ trực tiếp với Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

  TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn.

  THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

  Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *