Mê đắm biệt thự nghỉ dưỡng 2000m2 D-Hill Hoà Bình

Biệt thự nghỉ dưỡng D-Hill là một dự án trọng điểm năm 2024 của TIDIARC, có quy mô rất lớn lên tới 2000m2 tại Hoà Bình. Công trình có thiết kế hiện đại, độc đáo, giàu tính duy mỹ. Đặc biệt tích hợp bể bơi, sân vườn cho gia chủ có không gian sinh hoạt thoải mái, thư giãn, hoà mình với thiện nhiên. Ngoài là nơi để gia đình thỉnh thoảng sum họp, chủ đầu tư dự tính sẽ khai thác kinh doanh vì công trình có một vị trí tuyệt đẹp, tầm nhìn thẳng ra thung lũng với thế tựa sơn cùng đường xá khá thuận tiện cho việc di chuyển.

Sau đây, hãy cùng khám phá vẻ đẹp của công trình do TIDIARC thi công trọn gói theo mỗi giai đoạn thiết kế và xây dựng.

Thiết kế.

Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại, D-Hill Hoà Bình có rất nhiều không gian mở cùng kết cấu cửa – vách kính tối ưu ánh sáng. Màu sắc vật liệu trung tính đem lại cảm giác nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng. Sử dụng chất liệu gỗ, kính, đá để công trình vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa gần gũi với thiên nhiên. Một số điểm nhấn không thể bỏ qua như cầu thang xoắn đặc biệt nghệ thuật, hệ cổng và hành lang sân vườn theo kiến trúc nhật, bể bơi rộng phía trước biệt thự hướng ra thung lũng rộng lớn xen lẫn cây xanh….tạo ra nhiều góc “sống ảo” tuyệt vời để kỳ nghỉ dưỡng của chủ đầu tư thực sự chất lượng.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Thi công – xây dựng.

  • Công tác san lấp mặt bằng, trắc đạc vị trí. 
  • Công tác ép cọc và nghiệm thu.
  • Công tác thi công bể bơi trước biệt thự. 

Các giai đoạn thi công sẽ tiếp tục được cập nhật….

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.