BIỆT THỰ SÂN VƯỜN KIỂU NHẬT – ELEGANCE LUXURY VILLA

Biệt thự sân vườn phong cách hiện đại như “Elegance” là một trong những dự án tiêu biểu, mẫu nhà biệt thự đẹp thể hiện đẳng cấp và một phong cách sống rất chuẩn gu, được nhiều Gia chủ có điều kiện yêu thích, quan tâm.

Dự án: Elegance Luxury Villa

Địa điểm: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Quy mô:

– Diện tích đất 1200m2

– Biệt thự 220m2/ 3 tầng

– Nhà xe 45m2

– Khu bếp sau nhà 50m2 (tổ chức tiệc)

– Bể bơi sau nhà 32m2 (3.6m*9m)

– Hồ cá Koi 50m2

– Cảnh quan sân vườn 700m2

Lấy cảm hứng từ phong cách xây dựng nhà vườn Nhật Bản, với các tầng mái ngói đan xen cùng nhiều không gian mở để kết nối trong và ngoài nhà, dự án biệt thự nhà vườn Elegance Luxury Villa” do TIDIARC thực hiện mang hơi thở đương đại đem lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho chủ đầu tư.

Với bố cục kiến trúc bất đối xứng, các lầu cao thấp khác nhau, cùng hệ cửa kính cách âm, cách nhiệt nhìn ra sân vườn thiết kế theo phong cách Nhật Bản, có hồ cá Koi, thác nước, bonsai, cát và đá … cho gia đình được hoà mình vào thiên nhiên, tận hưởng cảm giác yên bình, thoải mái khi ở nhà.

TIDIARC sử dụng vật liệu cao cấp như đá tự nhiên, đá marble, thanh ốp giả gỗ và bậc tam cấp men theo gò đất giúp tổng thể biệt thự vừa sang trọng, đẳng cấp, lại vừa thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Elegance Luxury Villa là một trong những dự án MẪU NHÀ ĐẸP tiêu biểu mà TIDIARC muốn giới thiệu đến các Quý chủ đầu tư. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất cho các dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng.

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.