QUY TRÌNH THI CÔNG & GIÁM SÁT CHUẨN DỰ ÁN CAO CẤP

TIDI ARC là công ty tiên phong trên thị trường áp dụng Quy trình thi công & giám sát chuẩn Dự án cao cấp 5 sao vào xây dựng công trình nhà phố, biệt thự dân dụng. Đảm bảo mọi công trình dù có quy mô lơn shay nhỏ đều có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Bộ quy trình này được sáng lập và sở hữu ĐỘC QUYỀN bởi TIDIARC, đúc rút từ 11 năm kinh nghiệm thi công hằng trăm dự án lớn như Chuỗi biệt thự VinhomeRiverside, Chuỗi khách sạn cao cấp Phố Cổ Hà Nội, Tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo,…

Nhiều chủ nhà do không tin tưởng chất lượng thi công của nhà thầu, thường tự đứng ra giám sát hoặc bỏ tiền ra thuê giám sát riêng. Để giúp quý gia chủ hoàn toàn yên tâm, tiết kiệm chi phí, Tidiarc thực hiện quy trình thi công và giám sát đặc biệt. Quy trình này thường chỉ được sử dụng bởi các nhà thầu với các dự án cao cấp có vốn đầu tư lớn, nhưng chúng tôi áp dụng quy trình này cho tất cả các công trình mà chúng tôi thực hiện, bất kể quy mô công trình và mức đầu tư – đây là điểm khác biệt vượt trội so với các đơn vị khác. 

Đơn vị khác: quy trình giám sát đơn giản, chỉ có cán bộ giám sát kiểm tra công tác thi công của đội công nhân xây dựng.

TidiArc có quy trình giám sát đặc biệt, chặt chẽ hơn. Với 5 CẤP CHUYÊN GIÁ gồm: Tổ trưởng, Chỉ huy trưởng, Ban giám sát, Kiến trúc sư, Ban giám đốc.

Ngoài cán bộ giám sát, chúng tôi còn có Ban kiểm soát chất lượng, đồng thời giám sát công việc của cả cán bộ giám sát lẫn đội công nhân xây dựng. Kiến trúc sư đến hiện trường để kiểm tra thi công có bám sát bản vẽ không, có sai lệch không để kịp thời điều chỉnh. Những bộ phận này liên tục thực hiện công tác AUDIT và kiểm tra chéo nhau. Vì thế, chất lượng công trình được đảm bảo chất lượng, không để xảy ra lỗi, sao sót trong xây dựng, tiến độ thi công được chính xác hơn, gia chủ tiết kiệm được khoản tiền bỏ ra để thuê giám sát riêng. 

QUY TRÌNH THI CÔNG CHẤT LƯỢNG CAO CỦA TIDIARC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO? 

Các chỉ huy trưởng/ cán bộ kỹ thuật luôn thực hiện chế độ báo cáo hằng ngày bằng hình ảnh đến chủ đầu tư và lắp đặt camera để chủ đầu tư tiện theo dõi.

TIDIARC kiểm tra khắt khe vật tư, vật liệu trước khi đưa vào sử dụng, thực hiện nghiệm thu công việc thường xuyên với chủ đầu tư.

Trước khi thi công, chúng tôi luôn thi công tường rào và biển công trình để tránh rủi ro mất cắp, mất an toàn trong quá trình thi công. Cùng với hệ lưới bao che, đồ bảo hộ, biển báo xây dựng đầy đủ. Cam kết các tiện ích công trình và an toàn lao động được thực hiện chỉn chu, chuyên nghiệp như những dự án lớn.

Trong quá trình thi công, công nhân luôn mặc đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn. Được phân công, sắp xếp dưới sự chỉ đạo, điều phối chặt chẽ của Chỉ huy trưởng. Các nhân công tại TIDIARC đều được tuyển lọc kỹ lưỡng, có tay nghề và trách nhiệm cao với công việc.

Sự nghiêm túc và chuyên nghiệp được thể hiện ở nhiều công đoạn thi công. Ví dụ, trong quá trình đổ bê tông, TIDIARC luôn kiểm tra cẩn thận độ sụt và rửa bê tông để đảm bảo chất lượng bê tông trước khi đổ. Sau khi đổ bê tông, Chỉ huy trưởng tiến hành thí nghiệm ép mẫu bê tông đúng quy trình.

Quá trình thi công định vị, TIDIARC luôn sử dụng máy móc như máy trắc đạc, thủy bình, laser và định vị. vừa đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm thời gian, công sức hơn phương pháp truyền thống.

Thi công đổ bê tông TIDIARC luôn sử dụng coppha ván phủ phim tạo bề mặt bê tông láng mịn hơn nhiều so với ván gỗ. Kết hợp xà gồ thép hộp và giáo nêm để đảm bảo chắc chắn trong quá trình đổ bê tông.

Thi công ốp lát sử dụng các loại ke cân bằng, kết hợp máy laser để đảm bảo độ phẳng cho bề mặt.

Khi thi công trát áp dụng các loại V góc, lưới mắt cáo để đảm bảo tường phẳng, bám vữa, không nứt, ộp, cho các góc dương được thẳng và tránh sứt mẻ trong quá trình sử dụng sau này. 

TIDIARC luôn áp dụng các loại công nghệ mới với kỹ sư được đào tạo bài bản về nghiệp vụ để đảm bảo nâng cao hiệu suất thi công, giảm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư, như Sàn deck, sàn bóng, sàn Tbox, sàn bê tông gạch nhẹ, cáp dự ứng lực,…

Công tác chống thấm luôn được TIDIARC cực kỳ coi trọng, với công tác này, TIDIARC luôn sử dụng vật liệu chống thấm công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo công trình bền vững, không thấm, dột.

Với Bộ quy trình KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG và QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ CHUẨN DỰ ÁN CAO CẤP 5 SAO của TIDIARC, cùng chuyên môn nghiệp vụ và cái tâm làm nghề, TIDIARC cam kết mang đến với Chủ đầu tư những công trình chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Gia chủ có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói của chúng tôi để tối ưu thời gian và hưởng thụ cuộc sống.

Quý chủ đầu tư có nhu cầu xây nhà trọn gói nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn, cần hỗ trợ tư vấn, khảo sát hoặc báo giá, mời liên hệ trực tiếp với Kiến trúc và Xây dựng Thời Đại TIDIARC qua các cổng thông tin sau:

Trụ sở chính: B15 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 037 512 8686 / 098 374 9486
Website: https://tidiarc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tidiarc/
Youtube: https://www.youtube.com/@tidiarc8379
Email: tidiarc@gmail.com

TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn.

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

1 thoughts on “QUY TRÌNH THI CÔNG & GIÁM SÁT CHUẨN DỰ ÁN CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *