QUY TRÌNH THI CÔNG KHÁCH SẠN CAO CẤP LA PASSION PREMIUM

 

Khách sạn cao cấp La Passion Premium nằm trong chuỗi dự án khách sạn Phố Cổ của TIDIARC. Với năng lực và kinh nghiệm xây dựng khách sạn dày dạn, TIDIARC đã khắc phục được mọi khó khăn để bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng như cam kết với chủ đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium để khám phá những điểm đặc biệt của khách sạn này cũng như năng lực thực tế của nhà thầu nhé!

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Quy trình thi công khách sạn cao cấp Phố Cổ La Passion Premium

Thông tin dự án

Khách sạn Phố Cổ La Passion Premium

Phân khúc: Khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 4 sao.

Địa điểm: 07 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm Hà Nội

Quy mô: 1000m2/ 10 tầng.

Công năng: 

 • Tầng 1: Sảnh lễ tân đón tiếp, Lounge, 01 WC và phòng kỹ thuật. 
 • Tầng 2-8: 13 phòng dịch vụ 40-50m2/ phòng và Khu bếp tầng 8.
 • Tầng 9: Nhà hàng La Sen.
 • Tầng 10: Skybar

Chủ đầu tư: Gia đình bà Mai Thanh.

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Bước 1: Tư vấn, khảo sát.

Một số thông tin cơ bản về công trình mà TIDIARC đã khai thác từ Chủ đầu tư trước và sau quá trình gặp mặt tư vấn trực tiếp và khảo sát mặt bằng. 

 • Vị trí tại khu Phố Cổ Hà Nội, cách Hồ Gươm khoảng 200m đi bộ.
 • Địa điểm tại số 07 Cầu Gỗ, đường 2 chiều rộng 2 làn xe, vỉa hè rộng 2m. 
 • Hiện trạng có nhà đã xuống cấp, cần phá dỡ.
 • Chủ đầu tư mong muốn thiết kế khách sạn kiểu sang trọng, ấn tượng.
 • Diện tích mặt bằng khoảng 100m2/ sàn.
 • Kích thước mặt bằng: 

Tầng 1: (4m*24m) + (thuê lâu dài khoảng 20m2 nhà liền kề để xây gộp, mở rộng diện tích sàn tầng 1)

Tầng 2 đến tầng 10: 4m*24m

Chủ đầu tư mong muốn thiết kế khách sạn kiểu sang trọng, ấn tượng.

Mặt bằng khách sạn La Passion Premium chỉ khoảng 100m2/ sàn

Để nắm chi tiết hơn các thông tin về mặt bằng và khu vực xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư của TIDIARC tiến hành đến khảo sát thực tế trực tiếp tại số 07 Cầu Gỗ. 

Hiện trạng ngôi nhà Phố Cổ đã rất xuống cấp và cũng không phù hợp để kinh doanh khách sạn. TIDIARC đề xuất giải pháp đập thông toàn bộ hệ sàn và tường ngăn chia các tầng và xây lại kết cấu mới phù hợp hơn. 

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Khảo sát mặt bằng và đưa ra giải pháp thi công phù hợp cho khách sạn cao cấp La Passion Premium

Bước 2: Thiết kế

Đội ngũ kiến trúc sư của TIDIARC dựa trên việc khảo sát thực tế và mong muốn của chủ đầu tư, bắt đầu tiến hành việc thiết kế khách sạn bao gồm: 

 • Bản vẽ mặt bằng công năng, bố trí các tầng.
 • Bản vẽ kết cấu công trình khách sạn (gồm bản vẽ mặt bằng, chi tiết và có thống kế số lượng nguyên vật liệu các hạng mục tường, sàn, cột, bể ngầm,lanh tô, cầu thang…).
 • Bản vẽ chi tiết hệ thống ME (cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống điều hoà, hệ thống mạng, hệ thống PCCC).
 • Bản vẽ kiến trúc chi tiết 3D phối cảnh ngoại thất khách sạn. 
 • Bản vẽ chi tiết 3D phối cảnh nội thất khách sạn.

Đội ngũ kiến trúc sư của TIDIARC rất giàu kinh nghiệm thi công khách sạn, nên bản vẽ có tính ứng dụng cao, sát thực tế, không phát sinh bất cập giữa thiết kế và thi công như nhiều trường hợp thuê hoặc mua thiết kế có sẵn. 

Bước 3: Xin cấp phép và lập dự toán.

Xin cấp phép xây dựng trong khu vực Phố Cổ đông đúc, chật hẹp không chỉ khó khăn mà còn mất chi phí đặc biệt cao. TIDIARC tiến hành lập hồ sơ xin cấp phép song song với quá trình thiết kế để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, để báo giá chính xác nhất cho chủ đầu tư trước khi vào thi công, TIDIARC lập bảng dự toán, bóc tách từng hạng mục, đầu việc, với thống kê chi tiết số lượng, chủng loại vật tư vật liệu cần dùng. TIDIARC cam kết sử dụng chính xác 100% chủng loại vật tư vật liệu theo phụ lục kèm theo trong hợp đồng. 

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Tổng thầu TIDIARC thay chủ đầu tư xin cấp phép xây dựng

Bước 4: Thi công

Đội nhân công của TIDIARC tiến hành phá dỡ các hạng mục trong bản kế hoạch đã phê duyệt, bao gồm toàn bộ hệ thống tường ngăn chia, mặt trước – sau và cầu thang các tầng. Chỉ giữ lại phần khung bê tông và tường hai bên. 

Sau quá trình phá dỡ, đội ngũ nhân công được phân chia nhiệm vụ dọn dẹp, xây mới theo bản vẽ thiết kế gồm hệ cầu thang, sàn và vách ngăn chia, hệ thống cơ điện và thang máy MEP của khách sạn…

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

TIDIARC giám sát chặt chẽ mọi bước thi công khách sạn cao cấp La Pasion Premium

Bước hoàn thiện bao gồm thi công chống thấm, sơn bả, thạch cao, ốp lát sàn, tường, vách, trần; lắp đặt hệ thống cửa chính, cửa sổ, lan can ban công các phòng; lắp đặt nội thất các phòng tắm/ vệ sinh; lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Đối với thi công khách sạn thì công việc hoàn thiện này mất rất nhiều thời gian và cần sự tỉ mỉ, chỉn chu, cẩn thận ở từng công đoạn, hạng mục. 

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Công tác ốp vách và lát nền khi thi công hoàn thiện khách sạn cao cấp La Passion Premium

Sau giai đoạn hoàn thiện, TIDIARC tiến hành thi công và lắp đặt nội thất và thiết bị cần thiết cho La Passion Premium như hệ thống rèm, giường, tủ, bàn ghế, đèn bàn, vách đầu giường, tivi, tủ lạnh, bếp, chậu vòi,…

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Thi công nội thất khách sạn cao cấp La Passion Premium

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

TIDIARC tiến hành tổng vệ sinh lần cuối trước khi mời chủ đầu tư đến nghiệm thu và bàn giao công trình. Mặc dù anh Ngọc – Kỹ sư trưởng/ quản lý dự án vẫn luôn báo cáo công việc hằng ngày và mời chủ đầu tư nghiệm thu từng mốc thi công, nhưng lần nghiệm thu tổng thể này là lần cuối để chủ đầu tư nhìn lại sản phẩm mà mình mong chờ, cũng là thành quả sau cả một chặng đường thi công miệt mài của đội ngũ cán bộ và nhân công TIDIARC. 

Đôi bên tiến hành ký biên bản bàn giao và tất toán hợp đồng, để khách sạn bắt đầu vận hành đón khách vào đầu tháng 12/2023. 

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Nghiệm thu và bàn giao khách sạn cao cấp 4 sao La Passion Premium

Điểm đặc biệt của khách sạn cao cấp La Passion Premium

Khu vực phố cổ tập trung số lượng cực lớn các khách sạn ở đủ mọi phân khúc. Để có thể duy trì kinh doanh hiệu quả, lâu dài, không chỉ cần một vị trí, mặt bằng đẹp, mà khách sạn phải cần một lợi thế và điểm độc đáo, ấn tượng riêng, mới có thể thu hút và giữ chân khách hàng. 

Tư cách là đơn vị đã thiết kế và thi công cho nhiều khách sạn, TIDIARC đã tư vấn cho chủ đầu tư để La Passion Premium trở thành một khách sạn cao cấp, có kiến trúc độc đáo và công năng khoa học. 

Điểm đặc biệt trong thiết kế khách sạn cao cấp La Passion Premium.

Thiết kế không theo lối mòn của bất cứ trường phái cụ thể nào.

Thông thường, công trình nào cũng sẽ có một trường phái thiết kế chủ đạo ví dụ hiện đại, cổ điển, indochine, địa trung hải, rustic,… nhưng đối với khách sạn cao cấp La Passion Premium, kiến trúc sư của TIDIARC đã phối hợp những ưu điểm của từng trường phái để kết hợp lại thành phong cách tự do hay còn gọi là phong cách thiết kế Maverick. 

Nó là sự phối hợp tổng hòa của một chút phong cách luxury với các đường nét dát vàng và nội thất bọc nhung cao cấp, một chút phong vị hoài cổ, truyền thống với hệ vách đầu giường bằng tranh sơn mài, tranh điêu khắc, đèn chùm kiểu cổ điển với hoạ tiết đường nét tinh tế, cầu kỳ,… tạo nên một ấn tượng đặc biệt cho du khách. 

Tông màu lạnh xanh – đen làm chủ đạo. 

Để làm nổi bật và gây ấn tượng mạnh cho du khách, TIDIARC lựa chọn tông màu xanh – đen làm tông màu chủ đạo trong thiết kế khách sạn. Màu xanh thể hiện bằng chất liệu gạch ốp tường, vách trang trí, màu sơn, và thảm. Màu đen đến từ hệ gương trần, vách ốp tường, đá quầy lounge, đèn chùm, nội thất phòng tắm/ vệ sinh… Hai màu xanh – đen kết hợp hoàn hảo, phối màu độc đáo, tạo ra hiệu ứng chiều sâu cho không gian. 

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Tông màu lạnh xanh – đen nhấn mạnh tính chất sang trọng, đẳng cấp của khách sạn

Thực tế, gam màu lạnh khá khó để thi công, vì nếu không khéo sẽ khiến không gian trở nên lạnh lẽo, trống trải, u tối. Để tiết giảm sắc lạnh, TIDIARC đã điểm xuyết những chiếc ghế nhung cam cao cấp, như những ngọn lửa nhỏ bùng cháy, sưởi ấm cả không gian sảnh khách sạn. Hệ thống đèn cũng đóng vai trò quan trọng khiến khách sạn trở nên ấm áp, lung linh, huyền ảo hơn. 

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Hệ thống đèn decor giúp không gian khách sạn tiết giảm được sắc lạnh và thêm phần ấm cúng, huyền ảo

Thiết kế phòng có thêm khu vực bếp. 

Chỉ có những khách sạn cao cấp hoặc những hạng phòng VIP mới tích hợp quầy bar hoặc khu vực bếp nấu. Tại TIDIARC 100% phòng dịch vụ đều được thiết kế thêm khu bếp nấu, với tiện ích bếp từ đơn, máy hút mùi âm tủ, chậu vòi 1 hố nhỏ gọn. Du khách có thể lưu trú nhiều ngày tại khách sạn và chủ động nấu ăn khi cần. 

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

TIDIARC thiết kế thêm khu vực bếp nhỏ cho khách sạn

Điểm đặc biệt trong thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium.

Vật liệu hoàn thiện và nội thất đều là loại cao cấp, đặt sản xuất riêng.

Vì có nhiều kinh nghiệm thi công khách sạn, TIDIARC hiểu rằng, sảnh chờ là khu vực quan trọng nhất – nơi tạo ra ấn tượng đầu tiên cho du khách. Bởi thế, khu vực này được đầu tư đặc biệt.

 • Cửa chính sử dụng chất liệu Inox mạ PVD, là một trong những vật liệu cao cấp trong thi công, xây dựng. 
 • Sàn tầng 1 sử dụng đá marble tự nhiên cắt CNC sang trọng, đẳng cấp.
 • Gạch ốp tường, nhà vệ sinh, thang máy là loại gạch giả đá nhập khẩu Tây Ban Nha với màu xanh ngọc vân đá tuyệt đẹp. 
 • Ghế sopha tại tầng 1 đều là mẫu của các Hãng nổi tiếng của Ý, tạo dấu ấn cá tính riêng biệt và nhấn mạnh được sự cao cấp của khách sạn. 
Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Cửa khách sạn làm bằng chất liệu inox mạ PVD cao cấp

Không chỉ ở tầng 1, trong mỗi phòng đều sử dụng thiết bị thuộc gói thầu thi công khách sạn tốt nhất của TIDIARC. Ví du: Sử dụng điều hoà trung tâm Daikin; hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump; phụ kiện, bản lề, khoá cửa Hafele; thiết bị phòng tắm,chậu vòi, bồn tắm, sen tắm là hàng nhập khẩu; hệ thống chữa cháy sử dụng loại phun nước tự động Sprinkler;…

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Phụ kiện và tiết bị đều dùng loại cao cấp, nhập khẩu

Đặc biệt, hệ vách đầu giường sử dụng tranh sơn mài hoặc tranh 3D làm thủ công, kết hợp hệ thống ánh sáng cầu kỳ, cho hiệu ứng trang trí đặc biệt, độc đáo.

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Vách đầu giường ở các phong của khách sạn cao cấp La Passion Premium đều được làm thủ công

Phòng nào cũng có view đắt giá. 

Nhờ vị trí đặc biệt, TIDIARC đã thi công để mỗi tầng của khách sạn cao cấp La Passion đều có tầm view đắt giá. Nếu phòng mặt trước, được thiết kế ban công nhỏ nhìn ra Phố Cổ nhộn nhịp, thì phòng mặt sau được TIDIARC thi công full kính để nhìn ra Hồ Gươm. 

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Ban công khách sạn nhìn ra phố cổ nhộn nhịp

Đặc biệt, nhà hàng La Sen ở tầng 9 của khách sạn còn có view 360 độ nhìn ra Phố Cổ, bằng hệ vách kính toàn phần. Nhấn nhá bởi vòm gỗ đậm chất nghệ thuật. Bức tranh hoa sen khổ lớn kết hợp bàn ghế chất liệu gỗ mây truyền thống để lại ấn tượng về văn hoá Việt Nam sâu đậm trọng lòng du khách. Skybar thì càng không cần nói, vị trí của La Passion có thể nhìn trực tiếp toàn bộ khung cảnh Hồ Gươm, cùng Phố Đi Bộ. Tại đây, du khách có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh Hà Nội và thưởng thức đồ uống. Đây là cách TIDIARC giúp chủ đầu tư tối ưu công năng, tận dụng diện tích các tầng để kinh doanh và tăng điểm cạnh tranh của khách sạn La Passion Premium tại khu vực Phố Cổ này.

TIDIARC – Đơn vị thiết kế và thi công khách sạn trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. 

Không đơn giản như xây nhà để ở, thi công khách sạn khó và phức tạp hơn nhiều. Từ việc xin cấp phép xây dựng, phòng cháy chữa cháy đến thiết kế và thi công, đều cần sự điều phối và giám sát chặt chẽ để công trình khách sạn không xảy ra sai sót. Mặt khác, thiết kế nội thất khách sạn còn cần phải độc đáo, ấn tượng, thu hút để chủ đầu tư khai thác kinh doanh hiệu quả. Tất cả những yếu tố trên đòi hỏi một nhà thầu có năng lực, giàu kinh nghiệm về thiết kế thi công khách sạn.

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

TIDIARC – Đơn vị thiết kế và thi công khách sạn cao cấp, vừa và nhỏ, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

>>> Xem chi tiết báo giá và kỹ thuật thi công khách sạn TẠI ĐÂY.

TIDIARC có hơn 11 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án quy mô lớn như chuỗi biệt thự Vinhome Riverside, tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo, chuỗi khách sạn cao cấp Phố Cổ, khách sạn Le Jardin 4 sao quy mô hàng trăm phòng,… với đội ngũ nhân sự đến từ các tập đoàn xây dựng hàng đầu như Đa quốc gia của Nhật, Hoà Bình, Coteccons,… 

Công ty thiết kế và thi công khách sạn trọn gói

TIDIARC – công ty thiết kế và thi công khách sạn trọn gói uy tín hàng đầu thị trường

Đặc biệt, TIDIARC đã xây dựng được một bộ quy trình quản lý tiến độ và kiểm soát chất lượng độc quyền đúc kết từ những kinh nghiệm thi công các dự án lớn, đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào xây dựng dân dụng. 

TIDIARC cam kết thiết kế khách sạn được thực hiện bởi các chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu trên 15 năm kinh nghiệm tại TIDIARC. Đảm bảo tiến độ thi công chuẩn tính theo ngày. Báo giá chính xác trên 95% trước khi thi công bằng dự toán, chi tiết từng hạng mục, với phụ lục số lượng, chủng loại vật tư vật liệu. TIDIARC cung cấp các tiện ích công trình như những dự án 5 sao như hệ thống camera theo dõi suốt 24/7, hệ giàn giáo kiên cố bằng thép, tường rào, lưới bao che, biển báo công trình và đảm bảo an toàn lao động 100% cho nhân công và khu vực xung quanh công trình khách sạn thi công. Để nâng cao hiệu suất, TIDIARC cũng liên tục cập nhật công nghệ mới nhằm tăng tốc tiến độ thi công, giảm chi phí nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình. Một số công nghệ mới và hiệu quả từ Châu Âu mà TIDIARC thường sử dụng như công nghệ sàn hộp Tbox, cáp dự ứng lực,… ứng dụng khi xây dựng thi công khách sạn cao cấp có mặt tiền trên 5m và công trình khách sạn cao tầng. 

TIDIARC nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt của Chủ đầu tư về chất lượng thi công và xây dựng khách sạn. 

Phản hồi từ khách hàng

Chị Hằng

Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Không có bất cứ một điểm nào để chê về chất lượng dịch vụ thi công Khách sạn của TIDIARC.”

“Gia đình mình có truyền thống kinh doanh khách sạn và tại Hà Nội thì nhà mình đang vận hành đến bốn khách sạn từ 3 sao trở lên. Nhờ thế mà mình tự tin khẳng định, muốn kinh doanh khách sạn thành công thì nhất định phải chọn nhà thầu chuyên nghiệp, đủ năng lực và kinh nghiệm về thi công khách sạn, để đảm bảo thiết kế độc đáo thu hút khách hàng; Điện nước, điều hoà ổn định, công năng phòng khoa học mới có thể vận hành bền vững”

Phản hồi từ khách hàng

Anh Tuyến - Nam Từ Liêm, Hà Nội

“Anh chỉ cần tiến độ đúng cam kết và anh rất hài lòng về dịch vụ của các em.”

“Ban đầu anh được người quen giới thiệu công ty. Lúc đó cũng chưa biết công ty tiếng tăm thế nào. Cái anh cần nhất là chất lượng và tiến độ đúng cam kết. Nói ngày nào xong là phải xong. Cái này thì anh hài lòng, vì công ty đáp ứng được các yêu cầu mà anh đưa ra. Bàn giao đúng thời hạn. Cán bộ kỹ thuật rất bám công trình. Khi anh cần hỗ trợ là có mặt luôn. Nên anh đánh giá tốt về dịch vụ của TIDIARC.”

Phản hồi từ khách hàng

Chú Tốn - Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

“Cô chú rất cảm ơn công ty và cũng rất hài lòng về dịch vụ của TIDIARC.”

“Nhờ có công ty mà ngôi nhà cũ của cô chú mới được lột xác như vậy. Các cháu đã tư vấn giúp cô chú không chỉ có ngôi nhà đẹp để, ở mà còn kinh doanh sinh lời tốt. Những thiết kế và thiết bị nội thất do công ty bố trí, cô chú đều cảm thấy hài lòng và xứng đáng với số tiền bỏ ra.”

Phản hồi từ khách hàng

Anh Sự - Ninh Bình

“Mong những ai đang muốn xây nhà đều sẽ gặp được một đơn vị có tâm như công ty em.”

“Từ ngày xây nhà, vợ chồng con tôi chỉ về có 2 lần. Nhưng mà chúng nó vẫn yên tâm lắm. Vì có chú Long kỹ sư rất tỉ mỉ, cẩn thận. Chú Long tốt lắm, đúng là người thật việc thật! Thợ làm sai là chú ấy bắt đập đi làm lại. Mọi người ở đây hay trêu là nhà này đẹp nhất Ninh Bình. chỗ nào cũng đẹp. Gia đình nhà tôi vô cùng biết ơn công ty. ”

Phản hồi từ khách hàng

Cô Hoà, Hải Dương

“Cô chẳng sợ lừa, một mình cô vẫn quyết tin tưởng vào công ty.”

"Cô có biết gì đâu. Con trai cô làm hết, các anh bên xây dựng này cũng là con trai cô tự liên hệ. Cô cũng không biết gì về thi công nên cô giao hết cho đơn vị làm thôi. Mới đầu, hàng xóm láng giềng còn bàn ra tán vào, sao lại thuê công ty từ tận Hà Nội xa xôi, nhỡ họ lừa thì sao? Cô bảo chả sợ, có cái gì mà lừa. Thế rồi đổ móng xong, cả làng vào khen. Con trai cô ở nước ngoài vẫn có nhóm zalo báo cáo tiến độ mỗi ngày. Cô tin tưởng lắm!”

Phản hồi từ khách hàng

Mr. Đình Dũng - Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Thi công khách sạn phải chọn đơn vị nào có kinh nghiệm mới an tâm được.”

“Khu vực Phố Cổ chật chội, điều kiện thi công khó khăn, lại cần thiết kế làm sao cho hợp lý, tối ưu không gian kinh doanh trên diện tích bị hạn chế. Bởi thế, tôi đã lựa chọn TIDIARC sau khi nghiên cứu sản phẩm Khách Sạn ở Phất Lộc do công ty thực hiện. Tôi thấy rất hài lòng về giải pháp các bạn đưa ra. Cả phong cách thiết kế, vật liệu đều có sự khác biệt so với các khách sạn khác cùng khu vực. Khách nước ngoài đến ở đều rất thích phong cách này.”

Phản hồi từ khách hàng

Cô Thanh - Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Tôi là phụ nữ, chẳng hiểu gì về thiết kế hay kỹ thuật nên toàn bộ tôi đều giao phó cho TIDIARC.”

“Khách sạn Cầu Gỗ đến nay đã được triển khai hơn 50%. Tôi cảm thấy rất hài lòng về tiến độ thi công của TIDIARC. Mặc dù không hiểu gì về xây dựng hay thiết kế, nhưng tôi cảm thấy quy trình làm việc của công ty rất chuyên nghiệp, bài bản, có lộ trình cụ thể, có cam kết rõ ràng. Bởi thế, nên chuyện quan trọng như xây nhà cửa, rất cần một công ty tâm huyết, để tin tưởng và an tâm giao phó cả công trình.”

Phản hồi từ khách hàng

Chị Phương Mai

Bà Triệu, Hà Nội

“Tất cả những gì mình muốn là một không gian thật sang trọng, đẳng cấp và thu hút khách hàng.”

“Bên mình chuyên về thời trang & phụ kiện cao cấp, nên yêu cầu của mình là không gian cửa hàng phải thật sang trọng, đẳng cấp. Mặt tiền cũng phải thu hút sự chú ý của khách hàng. Toàn bộ quá trình thiết kế và thi công chỉ trong vòng 1 tháng. Sau khi hoàn thiện, mình cảm thấy rất hài lòng về sự tỉ mỉ của TIDIARC mặc dù thời gian khá gấp rút. Mọi thứ đều toát lên sự sang trọng, xa xỉ đúng như mong muốn của mình.”

Trên đây là quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium do TIDIARC thực hiện trọn gói. Quý chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế và thi công khách sạn cao cấp nói riêng và các loại hình nhà cho thuê, kinh doanh như khách sạn vừa và nhỏ, nhà nghỉ, chung cư mini, tòa nhà văn phòng,… mời liên hệ trực tiếp với TIDIARC để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình và nhận báo giá tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và ngân sách tài chính của mình.

TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn. 

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *