THIẾT KẾ KHÁCH SẠN VÀ NỘI THẤT CHO KHÁCH VIP HÀ NỘI

Thiết kế khách sạn bao gồm thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất khách sạn. Nó khác biệt và có tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với thiết kế nhà dân dụng. Công việc này đòi hỏi đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư tham gia dự án phải cực kỳ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Bởi thế, nhiều chủ đầu tư chuyên kinh doanh khách sạn tại Hà Nội đã lựa chọn TIDIARC làm công ty thiết kế, xây dựng và thi công nội thất khách sạn trọn gói cho các dự án của mình. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

TIDIARC – Chuyên gia thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn cho nhiều Chủ đầu tư tại Hà Nội

Tổng quan về thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn.

Trước khi tham khảo các dự án mẫu thiết kế và thi công nội thất khách sạn tại Hà Nội, chúng ta cần tìm hiểu thông tin tổng quan về loại hình dịch vụ này để có cái nhìn khách quan và hiểu được ý nghĩa của thiết kế trong việc xây dựng và vận hành khách sạn. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn là gì?

Thiết kế khách sạn là quá trình sáng tạo, mô phỏng để hiện thực hóa một công trình và các không gian trong khách sạn, nhằm đáp ứng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của chủ đầu tư. Nó giúp tạo ra một môi trường, không gian mà khách hàng cảm thấy ấn tượng và thoải mái khi lưu trú. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn là mô phỏng kết cấu và không gian khách sạn lên bản vẽ để chủ đầu tư thẩm duyệt

Thiết kế khách sạn sẽ bao gồm thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất khách sạn. Trong đó, Hồ sơ thiết kế sẽ cho chủ đầu tư thấy được hầu hết thông tin về công trình sắp tới như mặt bằng công năng bố trí các khu vực, kết cấu của công trình và hình ảnh 3D trực quan giúp dễ dàng hình dung về kiến trúc và không gian của khách sạn. 

Thiết kế nội thất khách sạn là một hạng mục rất quan trọng nằm trong thiết kế khách sạn nói chung. Đây là quá trình sáng tạo, là nghệ thuật sắp đặt, phối hợp ánh sáng, màu sắc và chất liệu để tạo ra không chỉ một không gian khách sạn đẹp mắt mà còn phải thoải mái, tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. 

Thiết kế nội thất khách sạn không chỉ tập trung vào vấn đề thị giác mà còn bao gồm các khía cạnh như sự thoải mái, tính tiện ích, và thậm chí là cảm giác và trải nghiệm tâm lý của khách hàng.

thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn sao cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi lưu trú

Tầm quan trọng của thiết kế khách sạn và thiết kế nội thất khách sạn.

Khách sạn là những dự án quy mô lớn với độ phức tạp cao, mất nhiều kinh phí đầu tư. Để kinh doanh hiệu quả, nhanh chóng thu hồi vốn và thu lợi nhuận, chủ đầu tư phải có kế hoạch xây dựng tỉ mỉ từng bước và cần được sự hỗ trợ bởi các chuyên gia trọng ngành kiến trúc và xây dựng. 

Tại sao cần phải thiết kế khách sạn?

Đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư là những người có chuyên môn, am hiểu về cách thức vận hành khách sạn. Họ sẽ biết một khách sạn khi thi công xây dựng cần những hạng mục gì, sắp xếp bố trí phòng, hành lang và các khu vực chức năng khác ra sao để hợp lý. Từ đó, có những phương án thiết kế tối ưu để khi khách sạn bắt đầu hoạt động có thể suôn sẻ, thuận lợi, không gặp sự cố hoặc khó khăn gì.

thiết kế khách sạn

Thiết kế giúp chủ đầu tư hình dung trực quan về công trình

Thông qua bản vẽ thiết kế khách sạn, chủ đầu tư có thể lập được bảng dự toán chi phí cần thiết khi thi công với độ chính xác cao. Từ đó, chủ đầu tư có thể kiểm soát, phân bổ và có kế hoạch dòng tiền phù hợp. Nếu không có thiết kế khách sạn, sai số của dự toán sẽ rất cao và dễ khiến chủ đầu tư rơi vào tình trạng phát sinh chi phí, trượt ngân sách mất kiểm soát. 

Ngoài ra, nhờ có thiết kế khách sạn, chủ đầu tư có thể hình dung được rõ ràng từng chi tiết của khách sạn. Kịp thời đưa ra thắc mắc, để bàn bạc, trao đổi, chỉnh sửa với Kiến trúc sư trước khi tiến hành thi công. Tránh trường hợp thi công thấy bất hợp lý lại đập đi xây lại, sửa chữa nhiều lần gây mất thời gian, tốn kém chi phí và ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. 

Có bản vẽ thiết kế, đội ngũ thi công cũng dễ làm việc hơn. Họ chỉ việc dựa vào bản vẽ thiết kế, bám sát và thực hiện chính xác theo đó. Không xảy ra tình trạng xây theo chỉ đạo, kinh nghiệm, chủ và thợ không hiểu ý nhau, ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ của công trình. Đến khi xảy ra sai sót, sự cố lại tranh cãi, đổ lỗi cho nhau, không ai chịu trách nhiệm. 

Thiết kế khách sạn

Có thiết kế giúp công việc thi công dễ dàng hơn

Tại sao phải thiết kế nội thất khách sạn? 

Nếu thiết kế kiến trúc thể hiện mặt tiền và kết cấu công trình để phục vụ cho việc thi công, cần đến sự tỉ mỉ, chính xác, thì thiết kế nội thất khách sạn lại đòi hỏi kiến trúc sư phải phát huy năng lực sáng tạo đến tối đa. Bởi lẽ, thiết kế nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, khả năng thu hút và gây ấn tượng đối với khách hàng. Nó gần như có vai trò quyết định trong việc khách sạn đó có kinh doanh thành công hay không? 

Thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn cực kỳ quan trọng

thiết kế nội thất khách sạn, chủ đầu tư có thể yên tâm vì dự án bắt kịp các xu hướng, thị hiếu mới của khách du lịch ở mọi độ tuổi. Đảm bảo tính thẩm mỹ, độc đáo, đủ sức cạnh tranh và giữ chân khách hàng. 

Các đơn vị thiết kế nội thất khách sạn cũng sẽ có chuyên môn để tư vấn và đưa ra các giải pháp nội thất phù hợp với phong cách, đối tượng khách hàng nhắm đến, quy mô, loại hình của khách sạn và cân đối trên mức tài chính của chủ đầu tư. 

Thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn giúp tăng tính thẩm mỹ và cạnh tranh kinh doanh

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn.

Về mặt kỹ thuật

Thiết kế khách sạn cần đảm bảo kết cấu vững chắc. Đặc biệt thiết kế các hạng mục móng, cọc, cột, dầm, sàn cần khảo sát thực địa và tính toán tỉ mỉ để khách sạn được bền vững. 

Ngoài ra, trong hồ sơ thiết kế khách sạn phải có đủ bản vẽ thiết kế hệ thống ME như hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hoà, hệ thống điện nhẹ,…Hệ thống điện phải đảm bảo an toàn, đủ tải, có điện dự phòng. Hệ thống cấp thoát nước phải thiết kế phù hợp để chịu tải cho số lượng lớn người dùng, có hai đường cấp nóng và cấp lạnh tiêu chuẩn, thoát nước phải chống mùi, đảm bảo vệ sinh môi trường, và đặc biệt cần thiết kế hệ thống máy bơm nước chữa cháy và hệ thống nước dự phòng. 

Thiết kế nội thất khách sạn

Các hạng mục quan trọng như ME của khách sạn cần được thiết kế chính xác

Bên cạnh đó, hạng mục phòng cháy chữa cháy cần thiết phải thi công để được cấp phép như hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy, hệ thống thông gió, hút khói và hệ thống thoát hiểm, cũng cần được thể hiện rõ trong bản vẽ thiết kế khách sạn. Các hạng mục này cần phải được thống nhất và thiết kế phù hợp với quy mô khách sạn, kèm theo số lượng, chủng loại vật liệu và vị trí để bên thi công thực hiện theo. 

thiết kế khách sạn

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn đảm bảo về mặt kỹ thuật phòng chống cháy nổ

Về mặt công năng

Khách sạn có rất nhiều khu vực chức năng bao gồm cả dành cho khách lưu trú và nhân viên phục vụ. Việc bố trí, sắp xếp các khu vực này thế nào cho khoa học, hợp lý, vận hành thuận tiện cũng cần thể hiện trên bản vẽ thiết kế khách sạn

Thứ nhất, khách sạn phải có khu vực cất giữ xe cho khách và nhân viên. Tuỳ thuộc vào vị trí và mặt bằng, mà có thể thiết kế hầm/ bán hầm hoặc khu trông giữ xe riêng biệt. 

Thiết kế khách sạn

Thiết kế khu vực để xe cho khách sạn

Thứ hai, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn yêu cầu các phòng dịch vụ phải từ tầng 2 trở lên. Tầng 1 là sảnh chờ, quầy lễ tân, khu vệ sinh, có thể kết hợp khu trưng bày, lounge để khách hàng khám phá hoặc nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi. 

Thứ ba, thiết kế khách sạn cần phân bổ diện tích hợp lý cho các phòng hành chính, kho chứa đồ, phòng kỹ thuật, khu vực thoát hiểm… vì các khu vực này cũng rất quan trọng và không thể thiếu trong quá trình vận hành khách sạn.  

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Khu vực lễ tân của khách sạn luôn được thiết kế chính diện, nổi bật

Về mặt tiện nghi

Thiết kế khách sạn nào cũng có các tiêu chuẩn cơ bản về tính tiện nghi. Ví dụ: Hệ thống điện chiếu sáng cung cấp 24/24h ở toàn bộ các khu vực trong khách sạn. Hệ thống nước sạch, nước nóng cung cấp đầy đủ. Hệ thống biển chỉ dẫn, biển cảnh báo cũng. 

Nhưng tuỳ thuộc vào độ cao cấp, xếp hạng sao của khách sạn, mức đầu tư mà các tiện nghi trong khách sạn sẽ được thiết kế thêm nhiều tiện ích khác. Ví dụ: mức đầu tư cao thì hệ thống điều hoà của khách sạn sẽ là điều hoà trung tâm thay vì cục bộ, hệ thống nước nóng là loại trung tâm heatpump luôn tự động, an toàn và thẩm mỹ hơn so với bình nước nóng cục bộ… Một số khách sạn cao cấp còn thiết kế thêm bếp nội bộ để nấu ăn trong phòng, bếp và nhà hàng phục vụ dịch vụ ăn uống chung, quầy bar giải trí, bể bơi, spa, karaoke …

Thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế khách sạn cần bố trí các khu vực công năng hợp lý

Bên cạnh đó, thiết kế khách sạn đặc biệt là thiết kế nội thất khách sạn nào cũng cần đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc và giải trí cơ bản như tivi, kết nối mạng, đèn chiếu sáng, cùng hệ thống đồ nội thất để đáp ứng nhu cầu cơ bản là nghỉ ngơi, tắm rửa, ăn uống, vệ sinh, bao gồm: hệ thống giường nệm, hệ thống tủ cất đồ, treo quần áo, hệ thống bàn trà tủ lạnh/ bàn làm việc/ bàn trang điểm, hệ thống nội thất nhà tắm và nhà vệ sinh như lavabo, sen tắm, bồn tắm, bồn cầu, gương kệ,… Mức độ đầy đủ và chất lượng của hệ thống nội thất sẽ tuỳ thuộc vào ngân sách đầu tư và xếp hạng của khách sạn. Điều này sẽ được thể hiện toàn bộ trong thiết kế khách sạn và nội thất của từng dự án.

Quy trình thi công khách sạn cao cấp La Passion Premium

Thiết kế nội thất khách sạn đáp ứng các tiêu chuẩn tiện nghi cơ bản

Về mặt thẩm mỹ

Thiết kế khách sạnnội thất khách sạn cần đảm bảo sự hài hoà và tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Bởi làm dịch vụ, nên thiết kế khách sạn, đặc biệt là thiết kế nội thất khách sạn cần để lại cho khách hàng một ấn tượng tốt đẹp để họ có thể quay trở lại hoặc giới thiệu, quảng cáo cho mình. Không có một tiêu chuẩn nhất định nào cho thẩm mỹ của khách sạn. Tuy vậy, qua kinh nghiệm nhiều năm thi công khách sạn. TIDIARC cho rằng, thiết kế khách sạn cần đáp ứng được ít nhất các tiêu chuẩn thẩm mỹ cơ bản như:

 • Mặt tiền: Mặt tiền của khách sạn cần thể hiện được đặc trưng của khách sạn và phân khúc của nó. Tức là ngay khi nhìn vào, nó phải thể hiện được nơi đây đang kinh doanh khách sạn, bằng hệ biển bảng chứa tên/ thương hiệu của khách sạn đó. Nên chọn màu sơn ngoại thất phù hợp với phong cách thiết kế của khách sạn hoặc nổi bật so với các nhà xung quanh. 
thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Mặt tiền rất quan trọng đối với một khách sạn

 • Hệ cửa chính: Thiết kế cửa chính khách sạn nên rộng rãi, đủ để khách hàng dễ dàng di chuyển cùng với hành lý của hình, hoặc tránh người cùng đi mà không cảm thấy bất tiện, khó chịu. Ngoài ra, sử dụng chất liệu kính, để từ bên ngoài có thể thấy được sảnh bên trong. Đồng thời nó cũng góp phần làm tăng tính sang trọng cho khách sạn. Các kiến trúc sư có thể kết hợp chất liệu kính với các chất liệu khác như inox, sắt, gỗ,… để tăng tính thẩm mỹ cho khu vực này. 
thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Thiết kế cửa chính khách sạn đảm bảo kích thước và thẩm mỹ

 • Tầng 1: Tầng 1 được quy định là nơi đón tiếp khách hàng khi đến với khách sạn. Nó cần phải được đầu tư để gây ấn tượng tốt. Tiêu chuẩn thẩm mỹ đặt ra khi thiết kế nội thất khách sạn khu vực tầng 1 là ánh sáng đẹp, nên dùng hệ đèn ánh sáng vàng để tạo cảm giác ấm cúng, lung linh và thẩm mỹ hơn. Ngoài ra, cần thiết kế thêm hệ thống decor trang trí như tranh ảnh, đồ thủ công mỹ nghệ để không gian không bị trống trải và thêm phần nghệ thuật. 
thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Tầng 1 cần thiết kế ấn tượng để lại cảm tình cho khách hàng

 • Phòng nghỉ: Tương tự với tầng 1, các phòng nghỉ là nơi khách hàng trải nghiệm nhiều nhất. Nó cần đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản về thẩm mỹ như ánh sáng, màu sắc hài hoà, không nên quá chói hoặc quá tối. Nội thất sắp xếp bố cục gọn gàng, không được gây cảm giác rối mắt, chật chội. Cũng nên thiết kế thêm những chi tiết đặc biệt như tranh nghệ thuật để tạo điểm nhấn khi bước vào phòng.

>>> Xem thêm: Nguyên lý thiết kế khách sạn cơ bản.

thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Phòng ngủ khách sạn cần được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, ấm cúng

Lưu ý quan trọng khi thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn.

Để cho ra một thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn chất lượng, cả chủ đầu tư và đơn vị thiết kế cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định loại hình khách sạn

Chủ đầu tư cần cân nhắc dựa trên quỹ đất, ngân sách tài chính của mình và bàn bạc với đơn vị thiết kế khách sạn để được tư vấn về loại hình khách sạn phù hợp. Quỹ đất rộng, mặt bằng đẹp, ngân sách lớn có thể xây resort. Quỹ đất nhỏ, ở trong thành phố, khu du lịch có thể cân nhắc khách sạn thương mại hoặc boutique. Với các khu vực dân sinh, quỹ đất nhỏ, ngân sách nhỏ, có thể xây khách sạn giá rẻ, nhà nghỉ,… Việc xác định loại hình khách sạn ngay từ đầu với phân loại đối tượng khách hàng có thể giúp chủ đầu tư kiểm soát chi phí và định hướng kinh doanh hiệu quả hơn. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

TIDIARC khảo sát mặt bằng, chuẩn bị khởi công resort tại Hoà Bình

Đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn cần đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán trong phong cách và định hướng kinh doanh. Nếu chọn phong cách thiết kế thuần indochine thì toàn bộ khu vực khách sạn đều phải có những chi tiết thiết kế thể hiện cho phong cách này. Không thể tầng 1 theo indochine mà phòng ngủ lại theo phong cách cổ điển phương tây được.  Hệ màu sắc cũng cần nhất quán để tạo ấn tượng ám thị cho khách. Tránh việc sử dụng quá nhiều màu mà không có màu nào làm chủ đạo, sẽ khiến thiết kế khách sạn trở nên nhạt nhoà, kém sang. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Khách sạn thiết kế theo phong cách nào thì tất cả các khu vực đều phải nhất quán theo phong cách đó

Đảm bảo công năng khoa học, phù hợp, được cấp phép.

Thiết kế khách sạn không chỉ cần phải đẹp, nó còn cần đảm bảo đầy đủ công năng cần thiết, phù hợp với định hướng và phân khúc khách sạn. Sao cho dù quy mô lớn hay nhỏ thì vẫn giúp việc vận hành thuận tiện, dễ dàng, không phát sinh sự cố. Đặc biệt, cần lưu ý các vấn đề pháp lý như thiết kế chiều cao, số tầng trong quy chuẩn để được cấp phép xây dựng, Đầy đủ hệ thống phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng và chủ đầu tư. 

thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn cần bao gồm đầy đủ hệ thống phòng chống cháy nổ

Phong cách độc đáo, có gu riêng

Nhiều người cho rằng khách sạn phải đầu tư nhiều tiền thì mới đẹp được. Điều đó tuy không sai, nhưng với những khách sạn với quỹ tài chính không cao thì phải làm thế nào để kinh doanh tốt, hiệu quả? Công thức là thiết kế phải tạo ra dấu ấn riêng. Dấu ấn riêng có thể là về màu sắc, về cách bố trí, về sự độc đáo của đồ decor, về sự sạch sẽ,… Ví dụ: Một thiết kế khách sạn tại Hà Nội lấy chủ đề về Phố Cổ Hội An, với màu sơn vàng đậm đặc trưng và nội thất gỗ kiểu đơn giản, tối màu. Đầu tư thấp nhưng vẫn có gu riêng và thu hút được khách. Một khách sạn khác lấy ý tưởng sử dụng hoạ tiết “chăn con công” để decor và cũng khiến nhiều khách hàng thích thú, đặc biệt khách hàng tầm trung tuổi.

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Khách sạn cần một thiết kế độc đáo

Đẹp nhưng đồng thời vẫn đảm bảo tính tiện nghi, thoải mái.

Thiết kế khách sạn cần đẹp, thẩm mỹ, độc đáo, nhưng quan trọng hơn, nó cần đáp ứng được sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Nếu chỉ đẹp mà khi dùng điện thoại thì mạng kém, khi cần tắm thì nước nóng không có, hoặc nhà vệ sinh có mùi hôi,… thì cũng không thể nào kinh doanh được hiệu quả. Bởi vậy, thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn cần tổng hoà được tất cả các yếu tố trên. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Thiết kế khách sạn cần đảm bảo tính tiện nghi và thoải mái cho khách hàng

Phong cách thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn được ưa chuộng nhất 2024. 

Phong cách Luxury

Là phong cách thiết kế nội thất khách sạn cực kỳ được ưa thích, hướng đến sự sáng trọng, đẳng cấp. Đúng như tên gọi “Luxury”, khách sạn thiết kế theo phong cách này thường sử dụng vật liệu cao cấp, quý hiếm như: Gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, kim loại dát vàng, bạc,… chất lượng cao. Đồ nội thất sử dụng chất liệu liệu đắt tiền như da thật, gấm, nhung, gỗ, pha lê… Sản phẩm thường là hàng đặt sản xuất riêng hoặc mua của các thương hiệu nổi tiếng. Đèn trang trí loại cao cấp, nhập khẩu, ánh sáng đẹp. Màu sắc thiên về màu trầm, tinh tế như nâu, đen, trắng, vàng,…

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Thiết kế khách sạn phong cách Luxury

Phong cách Indochine

Phong cách Đông Dương gần đây được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và ứng dụng để thiết kế không chỉ riêng khách sạn mà còn cả nhà riêng. Đặc trưng cho phong cách này là các chi tiết gạch bông truyền thống, chất liệu gỗ đặc, chất lượng cao, màu tối, hoạ tiết con tiện, và các đường nét cong trong kiến trúc. Đồ decor đều mang hơi hướng truyền thống của Việt Nam. Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn kiểu Indochine rất thu hút khách du lịch nước ngoài. Bởi thế, nhiều chủ đầu tư khi xây khách sạn ở khu du lịch trọng điểm muốn định hướng thiết kế theo phong cách này. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Điển hình cho phong cách Indochine trong thiết kế nội thất khách sạn

Phong cách Classic

Phong cách cổ điển bắt nguồn từ phương tây, khiến ta liên tưởng đến nét đẹp lịch lãm, tinh tế và đặc trưng của nghệ thuật kiến trúc Châu Âu. Thiết kế cổ điển thể hiện bởi các chi tiết phù điêu, phào chỉ, trụ cột cầu kỳ. Hệ cửa và cửa sổ lớn kèm rèm và thảm cao cấp. Khách sạn cổ điển sẽ được decor bằng các bức tượng điêu khắc, tranh khổ lớn, đèn chùm sang trọng. Đồ nội thất rất đặc trưng với chất liệu gỗ quý, bọc da hoặc vải thượng hạng với đường nét cong, uốn lượn cầu kỳ. Từ những vật dụng nhỏ như ly uống rượu, ly uống trà, bộ đồ ăn cũng rất tỉ mỉ, quý tộc. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Đèn chùm sang trọng thường được sử dụng trong các phong cách thiết kế khách sạn cổ điển

Các dự án thiết kế khách sạn, nội thất khách sạn tiêu biểu cho khách VIP tại Hà Nội. 

Nhờ quy trình thi công chuyên nghiệp, bài bản và kinh nghiệm thi công khách sạn dày dạn, mà TIDIARC được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. TIDIARC rất tự hào được đồng hành cùng một số chủ đầu tư VIP tại Hà Nội có truyền thống kinh doanh khách sạn lâu đời để thực hiện một số dự án thiết kế và thi công khách sạn trọn gói dưới đây.

Khách sạn La Passion 26 Hàng Thùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Quy mô: Gần 2000m2, 9 tầng
 • Công năng: 35 phòng nghỉ, 01 spa, 01 nhà hàng, 01 skybar.
 • Thiết kế: Phong cách Indochine cách tân.

Thiết kế khách sạn La Passion 26 Hàng Thùng nổi bật với mặt tiền đẹp kiểu tân cổ điển, cửa gỗ kết hợp kính đầy sự tinh tế, hoài cổ. Mở ra không gian tầng 1 được phân khu để tạo chiều sâu và sự riêng tư. Nội thất đặc biệt được thiết kế độc đáo như bàn trà hình chiếc vali, hệ vách gỗ đường vân tự nhiên với các ô kính màu trà sang trọng. Thiết kế nội thất khách sạn mỗi phòng đều có một chủ đề riêng với điểm nhấn là vách đầu giường là các loại tranh thêu tay thủ công. Thiết kế của La Passion vẫn có linh hồn của Indochine nhưng sáng tạo hơn bằng việc tiết giảm các chi tiết tối màu, thêm vào các chi tiết mạ vàng và gương để hack rộng không gian. 

>>> Tham khảo chi tiết quy trình thi công Khách sạn La Passion TẠI ĐÂY.

Khách sạn La Passion Premium 07 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Quy mô: 1000m2, 10 tầng.
 • Công năng: 15 phòng nghỉ, 01 nhà hàng, 01 skybar, 01 lounge.
 • Thiết kế: Phong cách maverick tự do.

Như tên gọi, khách sạn 07 Cầu Gỗ được thiết kế cao cấp hơn, thể hiện bởi các chi tiết vật liệu như cửa inox mạ PVD, sàn đá marble cắt CNC, gạch vân đá nhập khẩu Tây Ban Nha,…  Ngoài ra, thiết kế nội thất đặc trưng bởi gam màu lạnh xanh và đen, với hệ vách sóng và gương trần để không gian trở nên lung linh, huyền ảo. Nội thất ghế sofa bọc nhung cao cấp, sản xuất theo mẫu của các hãng nổi tiếng tại Ý. Mỗi phòng đều được thiết kế để view nhìn ra Phố Cổ và Hồ Gươm tuyệt đẹp. 

>>> Tham khảo chi tiết quy trình thi công khách sạn La Passion Premium của TIDIARC TẠI ĐÂY.

thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Thiết kế khách sạn Phố cổ cao cấp La Passion Premium

Khách sạn La Passion 64 Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Quy mô: 600m2, 5 tầng, 1 bán hầm
 • Công năng: 08 phòng
 • Thiết kế: Thuần Indochine

Khách sạn 64 Phất Lộc không có mặt tiền đẹp và diện tích sàn rộng. Do nằm ở trong ngõ nên tầm view của khách sạn cũng bị cản trở. Để thu hút khách du lịch, thiết kế indochine đã được vận dụng để tiết giảm những nhược điểm mà vị trí của khách sạn đem lại. Không gian nhỏ xinh, ấm cúng với hệ nội thất gỗ tối màu, gạch bông và các bức tranh về Hà Nội xưa giúp du khách có cảm tình hơn với không gian khách sạn. 

Khách sạn Kim Liên, Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

 • Quy mô: 420m2/ 7 tầng
 • Công năng: Tầng 1/ Quán Cafe; Tầng 2-5/ 08 phòng; Tầng 6-7/ Gia chủ ở.
 • Thiết kế: Phong cách đơn giản, hiện đại.

Khách sạn Kim Liên thuộc phân khúc khách sạn mini, được thiết kế nội thất khách sạn theo kiểu hiện đại, đơn giản để phục vụ đối tượng khách trong khu vực. Điểm đặc biệt là khách sạn được thiết kế lại dựa trên nhà cũ cải tạo, và công năng kết hợp giữa ở và kinh doanh. Các khu vực được thiết kế để tối ưu diện tích, ánh sáng, với tông màu trắng chủ đạo, kết hợp nội thất gỗ tối màu, gọn gàng, sạch sẽ và chỉn chu.

>>> Xem thêm Quy trình thi công khách sạn mini Kim Liên TẠI ĐÂY.

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Thiết kế hiện đại đơn giản của khách sạn Kim Liên

Công ty thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn nào uy tín, chuyên nghiệp?

Để đánh giá một công ty thiết kế khách sạn có chuyên nghiệp và uy tín hay không, chủ đầu tư có thể kiểm chứng qua hồ sơ năng lực, các dự án tiêu biểu của công ty đó. Ngoài ra, các yếu tố khác như nhân sự, các cổng thông tin truyền thông, cách làm việc, báo giá và hợp đồng cũng nên được xem xét trước khi chủ đầu tư quyết định. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

TIDIARC – Công ty thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp

Ví dụ: một công ty thiết kế khách sạn và thi công nội thất khách sạn uy tín sẽ có website, fanpage chỉn chu, chuyên nghiệp, từng có kinh nghiệm triển khai các dự án khách sạn, phong cách làm việc nhanh gọn, quyết đoán, tư vấn tận tình, hiểu về vận hành khách sạn, yêu cầu khảo sát và làm việc trực tiếp trước khi báo giá. Profile nhân sự như Kiến trúc sư và Kỹ sư chất lượng cao, đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm. Hồ sơ thiết kế chi tiết, đầy đủ các hạng mục. Thi công trọn gói và cam kết thi công chính xác theo bản vẽ thiết kế. Có hợp đồng và phụ lục hợp đồng minh bạch, đầy đủ,…

TIDIARC – CÔNG TY THIẾT KẾ KHÁCH SẠN VÀ NỘI THẤT KHÁCH SẠN TRÊN 11 NĂM KINH NGHIỆM UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG THỜI ĐẠI – TIDIARC
Trụ sở chính: B15 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline/Zalo: 037 512 8686 / 098 374 9486
Website: https://tidiarc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tidiarc/
Youtube: https://www.youtube.com/@tidiarc8379
Email: tidiarc@gmail.com

Kinh nghiệm thi công nhiều khách sạn có quy mô lớn lên tới hàng trăm phòng như tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến, Thanh Hoá, Khách sạn Le Jardin Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội, cho tới quy mô vừa và nhỏ như loại hình nhà nghỉ, khách sạn mini… TIDIARC tự tin có quy trình thi công bài bản, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao nhất cho mỗi dự án. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

TIDIARC là tổng thầu của khách sạn Siren, thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến, Thanh Hoá

Nhân sự tinh hoa, trên 10 năm kinh nghiệm và từng làm việc cho các tập đoàn lớn như Đa quốc gia của Nhật, Hoà Bình, Coteccons,…

Quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp. Với các bộ quy trình và tiêu chuẩn thi công, quy trình quản lý tiến độ, quy trình kiểm soát chất lượng độc quyền.  

Sắp xếp riêng 01 Kỹ sư/ chỉ huy trưởng túc trực, điều phối, giám sát đội thợ tại công trình. Thực hiện việc báo cáo công việc hằng ngày với chủ đầu tư bằng văn bản, hình ảnh, video trực quan. Mời chủ đầu tư nghiệm thu từng mốc thi công. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp

Nhóm kiến trúc sư liên tục đến khảo sát công trình và kiểm tra độ chính xác của thi công so với bản vẽ. Bên cạnh đó là ban kiểm soát liên tục thực hiện việc kiểm tra chéo để đảm bảo tính khách quan và công tâm. 5 cấp chuyên gia của TIDIARC thực hiện lộ trình quản lý chặt chẽ để công trình thi công đúng bản vẽ, đúng tiến độ và chất lượng cam kết.

TIDIARC cam kết thực hiện thiết kế và chỉnh sửa thiết kế đến khi khách hàng hài lòng. Chiết khấu cao nhất cho gói thiết kế khi thi công. Bảo hành công trình lên tới 5 năm và xử lý mọi sự cố trong vòng 24h. 

Thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn

Công tác kiểm tra chéo và kiểm tra đột xuất của ban kiểm soát chất lượng TIDIARC khi thi công khách sạn

>>> Click THI CÔNG KHÁCH SẠN để xem chi tiết báo giá và các tiêu chuẩn kỹ thuật khi thực hiện một dự án khách sạn. 

Quý chú đầu tư có nhu cầu thiết kế khách sạn và nội thất khách sạn, mời liên hệ trực tiếp với Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC để được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất.

TIDIARC – Đem quy trình thi công & giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn. 

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *