TIDIARC HỌP ĐỊNH KỲ VỚI CÁC CHỈ HUY TRƯỞNG 

Một trong những nét văn hoá đã trở thành bản sắc tại TIDIARC đó chính là những cuộc họp định kỳ giữa Ban lãnh đạo và Chỉ huy trưởng của các công trình. Các cuộc họp này đã xây dựng văn hoá công ty, tạo ra môi trường để lãnh đạo và nhân sự gắn kết, giao lưu, học hỏi và tương trợ lẫn nhau.

Họp định kỳ – Văn hoá doanh nghiệp chứa đựng tinh thần đoàn kết và học tập không ngừng tại TIDIARC

Thành phần cuộc họp thường sẽ bao gồm ban lãnh đạo công ty (Chủ tịch, Giám đốc, Phó Giám đốc), đội trưởng đội thi công, đội trưởng đội thiết kế, đại diện khối văn phòng (team sale, team marketing, team kế toán) và các chỉ huy trưởng của các công trình về quy tụ tại văn phòng. Trong nhiều trường hợp, công trình ở xa, các chỉ huy trưởng sẽ tham dự cuộc họp trực tuyến. 

Cuộc họp định kỳ diễn ra hằng tuần vào sáng thứ 7 tại trụ sở văn phòng TIDIARC

Nội dung cuộc họp định kỳ hằng tuần của TIDIARC chủ yếu là các chỉ huy trưởng báo cáo tình hình triển khai dự án. Kết quả thi công trong tuần, kế hoạch thi công tuần tới, các vướng mắc trong quá trình thi công và tiến độ tuần so với tiến độ tổng. Qua đó, ban lãnh đạo công ty nắm được tình hình cụ thể, kịp thời đưa ra ý kiến phản hồi hoặc giải pháp để khắc phục những vướng mắc còn tồn đọng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ chung của DỰ ÁN

Các chỉ huy trưởng báo cáo công việc với Ban lãnh đạo

Trong cuộc họp, ban lãnh đạo sẽ dựa trên tình hình thực tế để đưa ra kết luận khen thưởng hoặc phê bình một cách xác đáng cho từng cá nhân, từng trường hợp. Văn hoá phê bình và khen thưởng tại TIDIARC thể hiện sự công tâm trong quản lý nhân sự. Tạo sự khích lệ đối với những nhân sự có biểu hiện tốt. Đồng thời, giúp những nhân sự có lỗi rút kinh nghiệm và khắc phục sửa chữa kịp thời.

Giám đốc xem xét số liệu báo cáo của các Chỉ huy trưởng

Ngoài ra, một phần khác của cuộc họp sẽ là khoảng thời gian để mọi người cùng nhau chia sẻ kiến thức, học hỏi thêm những kinh nghiệm thi công thực tế. Hằng tuần, các chỉ huy trưởng sẽ được giao thêm nhiệm vụ nghiên cứu một vấn đề, khía cạnh nào đó trong lĩnh vực xây dựng hoặc một công nghệ/ kỹ thuật mới để trình bày trong cuộc họp. Yêu cầu này từ ban lãnh đạo nhằm tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi và văn hoá học tập, nghiên cứu cho đội ngũ nhân sự TIDIARC. Và tính hữu ích của nó không chỉ dành cho nhóm kỹ sư công trình mà ngay cả khối văn phòng như bộ phận sale hay marketing cũng cần học hỏi để tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Tinh thần học tập và nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân sự TIDIARC

Trong một số cuộc họp quan trọng, ban lãnh đạo sẽ cùng nhóm chỉ huy trưởng phân công công việc hoặc đánh giá có tính hệ thống công tác AUDIT. Đây là công tác kiểm tra đánh giá thường xuyên trong hệ thống 5 CẤP GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA TIDIARC. Trong đó, có công tác kiểm tra chéo giữa các chỉ huy trưởng và công tác kiểm tra đột xuất của Ban giám sát/ Ban giám đốc công ty. Việc kiểm tra chéo các công trình không chỉ đảm bảo tính khách quan mà còn giúp các chỉ huy trưởng có thêm kinh nghiệm khảo sát, đánh giá lỗi công trình thực tế phong phú hơn. 

05 lớp giám sát công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ cho mọi dự án

Họp định kỳ hàng tuần có một ý nghĩa quan trọng trong hoạt động vận hành của TIDIARC. Nơi thể hiện bản sắc văn hoá công ty cực kỳ rõ nét. Mỗi buổi họp diễn ra không chỉ để nhìn nhận, đánh giá, khắc phục, mà còn để các nhân sự được giao lưu, gắn kết với nhau, cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho công việc. Nó cũng là khoảng thời gian quý giá để ban lãnh đạo gần gũi với anh em công trình hơn, cùng chia sẻ suy nghĩ, định hướng sắp tới của công ty. Sự gắn kết và đồng lòng của tập thể, sẽ đưa công ty phát triển đúng hướng và vững mạnh. 

Ban giám sát kiểm tra đột xuất công trình và đánh giá chất lượng tiến độ dự án

Bản sắc của một công ty không chỉ thể hiện qua người đứng đầu, đường lối kinh doanh hay bản sắc của từng nhân sự, mà nó còn thể hiện qua những quy trình, những hoạt động mà Ban lãnh đạo đã dày công và tâm huyết xây dựng nên. Với TIDIARC, bản sắc đó là sự tổng hòa của các nét văn hoá doanh nghiệp, tạo nên một bản giao hưởng nhiều cung bậc cảm xúc.

Quý khách hàng tin tưởng và đang có nhu cầu thiết kế – thi công xây dựng, mời tham khảo chi tiết tại mục DỊCH VỤ của TIDIARC, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

TIDIARC – Đem quy trình thi công & giám sát chuẩn dự án cao cấp, vào ngôi nhà của bạn. 

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *