Sửa nhà trọn gói

Bạn đang tìm một giải pháp đơn giản và tiện lợi để nâng cấp và cải tạo ngôi nhà của mình? Dịch vụ sửa nhà trọn gói có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Với sự tiến bộ của công nghệ và sự phát triển của ngành xây dựng, sửa nhà trọn gói đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những ai muốn thực hiện các dự án cải tạo nhà một cách dễ dàng và hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói để cải tạo, sửa chữa và nâng cấp không gian sống của gia đình

Tìm kiếm dịch vụ sửa nhà trọn gói và cải tạo nhà đảm bảo chất lượng, tiến độ với báo giá tốt, gia chủ nên tham khảo các công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín. TIDIARC – Đơn vị sửa nhà trọn gói và cải tạo tổng thể nhà từ A đến Z chuyên nghiệp, bài bản, được đánh giá thuộc TOP 5 công ty xây dựng và sửa nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội, với chất lượng và chi phí làm hài lòng mọi gia chủ.

TIDIARC – Công ty sửa chữa và cải tạo nhà trọn gói uy tín Số 1 tại Hà Nội

TỔNG QUAN DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI.

Sửa nhà trọn gói là gì?

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ mà bạn chỉ cần liên hệ với một công ty chuyên về sửa nhà và họ sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình từ khâu lập kế hoạch, thiết kế, mua sắm vật liệu, thi công và hoàn thiện. Gia chủ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm và thuê nhiều nhà thầu khác nhau hay quản lý từng công đoạn của dự án. Tất cả sẽ được đảm nhiệm bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Có nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói không?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói có rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho các gia chủ đang có ý định cải tạo nhà. Nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho gia chủ, trong khi lại đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ cho công trình. Gia chủ nào khi muốn sửa chữa nhà, đều muốn ngôi nhà cũ được nâng cấp để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Bởi thế, hãy để những chuyên gia trong việc xây dựng và sửa nhà giúp bạn làm điều đó. 

Sửa chữa và cải tạo nhà là công việc phức tạp, tốn công sức, thời gian không kém gì xây mới

Tiết kiệm thời gian & công sức.

Một trong những lợi ích lớn nhất của dịch vụ sửa nhà trọn gói là sự tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ. Thay vì phải chật vật, lo toan tất cả mọi thứ, bạn chỉ cần thảnh thơi ngồi lại và giám sát quá trình thực hiện dự án. Công ty sửa nhà trọn gói sẽ làm việc với gia chủ để hiểu rõ yêu cầu và đáp ứng đúng những gì gia chủ mong muốn. Đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói sẽ xây dựng kế hoạch và lên lịch làm việc sao cho phù hợp với thời gian của gia chủ và đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ cam kết. Cũng bởi vì có nghiệp vụ và kinh nghiệm mà để công ty sửa nhà trọn gói thực hiện sẽ nhanh và đảm bảo hơn nhiều so với gia chủ tự mình cải tạo nhà. 

công ty cải tạo sửa chữa nhà trọn gói giá tốt
Hãy để một đơn vị sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp hỗ trợ gia đình bạn

Tiết kiệm chi phí.

Sửa nhà trọn gói cũng là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Thay vì gia chủ phải tìm kiếm và mua lẻ từng vật liệu cần thiết cho dự án, thì công ty sửa nhà trọn gói sẽ làm điều này cho bạn. Nhờ mối quan hệ cộng tác, các đơn vị lớn có thể mua vật liệu với giá ưu đãi và chất lượng tốt. Điều này giúp gia tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể so với việc tự mua và vận chuyển vật liệu. Ngoài ra, trước khi tiến hành thi công cải tạo nhà, những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có một bảng dự toán chi tiết các hạng mục nhà cần cải tạo, bóc tách khối lượng, số lượng vật tư vật liệu cần dùng, kèm chủng loại và báo giá, để gia chủ tham khảo. Do đó, bạn không những có thể nắm được chi tiết mà số lượng vật tư vật liệu còn được tính toán chính xác, không sợ thừa thiếu, sai sót, lãng phí. 

Các đơn vị sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ có thiết kế và dự toán chi phí, vật tư vật liệu chính xác

Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Sửa nhà trọn gói còn mang đến sự chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn. Công ty sửa nhà trọn gói uy tín thường có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ đảm bảo rằng công việc sửa nhà được thực hiện một cách chính xác, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn xây dựng. Mặt khác, công tác cải tạo nâng cấp ngôi nhà sẽ được thực hiện một cách bài bài, có sự tư vấn của chuyên gia nên tính thẩm mỹ sẽ cao hơn so với việc gia chủ tự mình thực hiện. Như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ được nâng cấp và cải tạo một cách chất lượng, bền vững và thẩm mỹ nhất.

Sử dụng dịch vụ cải tạo trọn gói sẽ đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ cho công trình

Quy trình sửa nhà trọn gói gồm những bước nào?

Bất cứ một công ty sửa nhà trọn gói nào cũng sẽ có một quy trình làm việc từng bước cụ thể để khách hàng hình dung và hiểu các công đoạn thực hiện việc cải tạo, sửa nhà trọn gói sẽ như thế nào. Quy trình thực hiện sửa nhà trọn gói thông thường sẽ diễn ra theo các bước sau:

Khảo sát thông tin sơ bộ khách hàng.

Đơn vị sửa nhà trọn gói trước tiên sẽ trao đổi và khai thác thông tin sơ bộ khách hàng như: Địa điểm nhà cần cải tạo, diện tích nhà, số tầng, công năng, hiện trạng sơ bộ, nhu cầu cải tạo, mức ngân sách đầu tư… 

Gặp mặt tư vấn và khảo sát thực trạng. 

Sau bước đầu tiên, một đội ngũ chuyên gia sẽ đến khảo sát ngôi nhà của bạn. Thông qua trao đổi, các chuyên gia sẽ nghe ý kiến để hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của gia chủ. Gia chủ muốn cải tạo như thế nào? Cải tạo toàn bộ hay cục bộ? Quy mô cụ thể ra sao? Ngân sách đầu tư khoảng bao nhiêu? Đồng thời đánh giá tình trạng hiện tại của ngôi nhà, đường đi, lối vào có thuận tiện cho việc vận chuyển phế liệu, vật tư- vật liệu mới không và từ đó xác định phạm vi công việc cần thiết, cũng như tính toán được chi phí sửa chữa cụ thể.

Khảo sát thực trạng là bước không thể thiếu trước khi đi vào cải tạo, sửa chữa

Thiết kế và lập kế hoạch.

Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu và hiện trạng của ngôi nhà, đơn vị sửa nhà trọn gói sẽ tiến hành thiết kế lại cho toàn bộ hoặc một bộ phận của ngôi nhà. Lập kế hoạch sửa chữa, bóc tách các hạng mục, đầu việc. 

Báo giá và ký hợp đồng.

Từ việc khảo sát và bản vẽ thiết kế, đơn vị thi công sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ lập bảng dự toán chi tiết để gia chủ nắm được chi phí sửa nhà chính xác nhất ngay từ đầu. Tại công ty sửa nhà trọn gói TIDIARC, dự toán chi phí có sai số dưới 5% sau hoàn công, nên gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chuẩn bị tài chính mà không sợ chi phí trượt khỏi ngân sách dự kiến. Sau khi gia chủ và đơn vị sửa nhà trọn gói đạt được thỏa thuận, sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công cải tạo.

Công tác chuẩn bị và tiến hành thi công cải tạo.

Công ty sửa nhà trọn gói sẽ tiến hành mua sắm vật liệu và thiết bị cần thiết cho công trình. Điều này bao gồm việc chọn lựa các vật liệu xây dựng, nội thất, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh và các phụ kiện khác để chuẩn bị cho giai đoạn thi công. Quá trình cải tạo, sửa nhà trọn gói sẽ thực hiện các công việc cải tạo và xây dựng theo kế hoạch đã được phê duyệt. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp sẽ tiến hành tháo dỡ, xây mới, sửa chữa, lắp đặt và hoàn thiện nội thất trong ngôi nhà của bạn. Trong quá trình này, nhà thầu sẽ quản lý tiến độ, kiểm tra chất lượng và đảm bảo tuân thủ các quy định xây dựng.

Thi công cải tạo, sửa chữa nhà ở trọn gói cho gia chủ

Bàn giao và bảo hành.

Sau khi công việc thi công hoàn tất, ngôi nhà sẽ được kiểm tra và hoàn thiện. Các hạng mục như sơn, lát gạch, lắp đặt đèn điện chiếu sáng, thiết bị vệ sinh và các công việc hoàn thiện khác sẽ được tiến hành. Gia chủ cùng với đội ngũ công ty sửa nhà trọn gói sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng mọi công việc đều được thực hiện đúng yêu cầu và chất lượng.

Sau hoàn thiện, công ty sửa nhà trọn gói sẽ bàn giao lại cho gia chủ. Các điều khoản về bảo hành, bảo trì sẽ được niêm yết chi tiết, đầy đủ trong hợp đồng được ký kết trước đó.. Chế độ bảo hành của một công ty sửa nhà trọn gói uy tín thường kéo dài trong vài năm để đảm bảo gia chủ có thể yên tâm sử dụng ngôi nhà.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói, đừng quên tìm hiểu và so sánh các công ty khác nhau trên thị trường. Xem xét các dự án đã hoàn thành của họ, đánh giá từ khách hàng trước đây và khảo sát quy trình làm việc, cách báo giá của họ để có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ và giá cả. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một công ty uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo công trình của bạn được cải tạo, sửa chữa một cách tốt nhất.

Hiện trạng công trình trước và sau khi cải tạo

Sửa nhà trọn gói có đắt không?

Chi phí sửa nhà trọn gói sẽ bao gồm chi phí phá dỡ, chi phí thiết kế, chi phí thi công… Tổng các loại chi phí này sẽ ra chi phí sửa nhà trọn gói thực tế. Còn đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như vị trí, điều kiện thi công của ngôi nhà, loại vật tư vật liệu xây dựng, chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Ví dụ, ngôi nhà cần cải tạo có vị trí trong ngõ sâu, đường hẹp, thì chi phí phá dỡ và vận chuyển sẽ cao hơn so với nhà ở mặt đường lớn. Nhu cầu gia chủ chỉ muốn cải tạo nhà với loại vật liệu phổ thông thì giá sẽ rẻ hơn các gói vật liệu cao cấp. Mặt khác, chất lượng và uy tín của đơn vị sửa nhà trọn gói cũng ảnh hưởng đến giá cải tạo nhà cao hay thấp, đắt hay rẻ. Những đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường sẽ báo giá sửa nhà cao hơn so với mặt bằng chung… Tuy vậy, nếu sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của những công ty uy tín như vậy, tuy giá đắt hơn nhưng bù lại gia chủ sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ mà bạn được cung cấp.

Sửa nhà trọn gói có đắt không?

GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI.

Khác với xây mới, giá sửa nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thực trạng nhà, nhu cầu cải tạo và khả năng tài chính của gia chủ, nên không thể khái tính chi phí được ngay lập tức dựa trên tổng diện tích xây dựng. Việc báo giá sửa nhà trọn gói chỉ có thể thực hiện sau bước khảo sát và thiết kế. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sửa nhà trọn gói.

Vị trí địa lý

Vị trí của ngôi nhà cần cải tạo, sửa chữa có một phần ảnh hưởng đến báo giá sửa nhà trọn gói được đưa ra. Bởi vậy, mới có giai đoạn khảo sát thực địa rời mới tiến hành tính toán. Chi phí vật tư, vật liệu và giá nhân công có thể khác nhau ở từng địa phương, khu vực cụ thể. Nếu nhà bạn ở khu vực thành thị, đông dân cư thì chi phí có thể sẽ cao hơn ở những vùng nông thôn. Mặt khác, nếu vị trí ngôi nhà nằm trong ngõ sâu, đường hẹp, bất tiện cho việc vận chuyển nguyên vật liệu, buộc phải chia nhỏ và vận chuyển bằng xe nhỏ hơn hoặc sức người cũng sẽ độn khá nhiều chi phí cho phần này. 

Thực trạng ngôi nhà.

Thiết kế và cấu trúc hiện tại của ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến báo giá sửa nhà trọn gói. Giá sửa nhà sẽ tăng lên nếu cần tháo dỡ hay điều chỉnh cấu trúc hiện tại. Các hạng mục khác như cửa, cầu thang, sàn, trần, vách nếu cần thay đổi cấu trúc, thiết kế cũng sẽ kéo chi phí báo giá tăng lên.

Vị trí và hiện trạng ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến giá thi công cải tạo, sửa chữa

Phạm vi công việc.

Phạm vi công việc là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến mức báo giá sửa nhà trọn gói. Phạm vi công việc sẽ bao gồm: Phá dỡ, xây mới, sửa chữa, lắp đặt thiết bị, hệ thống điện nước, nội thất,… Quy mô cải tạo và độ phức tạp của công việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá sửa chữa nhà. 

Gói thiết bị và vật liệu hoàn thiện.

Kể cả với dịch vụ xây nhà trọn gói, thì loại vật liệu hoàn thiện cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cuối cùng. Tuỳ thuộc nhu cầu và tài chính của gia chủ, mong muốn sử dụng loại vật liệu phổ thông hay cáo cấp mà mức giá cũng sẽ tăng lên hoặc giảm đi. Các vật liệu hoàn thiện này có thể là loại gạch, loại gỗ, loại sơn tường, loại đèn, loại lan can,… 

Sự phức tạp trong tính chất công việc.

Một số công trình được yêu cầu cải tạo và nâng cấp thành các loại hình kiến trúc phức tạp hơn bản thể. Ví dụ, nhà phố thông thường được yêu cầu cải tạo thành khách sạn cho thuê,… Điều này yêu cầu kỹ thuật thi công rất cao và đương nhiên cũng sẽ có mức báo giá sửa nhà trọn gói khác so với nhà ở thông thường.

Nhà thầu

Độ uy tín của nhà thầu và vị thế của đơn vị đó trên thị trường xây dựng ảnh hưởng mạnh đến báo giá sửa nhà trọn gói mà họ đưa ra. Thứ nhất, vì đã có sẵn thương hiệu uy tín, nên họ rất chú trọng vào việc giữ gìn danh tiếng, bởi thế chất lượng dịch vụ và quy cách làm việc của những đơn vị này rất chuyên nghiệp. Thứ 2, để giữ vị thế, đội ngũ nhân sự của một công ty thiết kế và xây dựng luôn là nòng cốt để xây thương hiệu. Nhân sự của họ đều được tuyển chọn, có chuyên môn xuất sắc và kinh nghiệm dày dạn. Đương nhiên, để mời những chuyên gia này làm việc thì chi phí cho họ không hề rẻ. Thứ 3, các đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín thường sẽ sử dụng những công cụ, thiết bị làm việc công nghệ cao, mới nhất để đảm bảo chất lượng và sự hoàn mỹ cho công trình. 

Uy tín và sự chuyên nghiệp của nhà thầu cũng là 1 yếu tố ảnh hướng đến giá sửa nhà trọn gói

Đơn giá sửa nhà trọn gói tính như thế nào?

Đơn giá sửa nhà trọn gói sẽ tính tổng các chi phí bao gồm: Chi phí phá dỡ, chi phí xây thô, chi phí hoàn thiện nội thất mới. Và các hạng mục này sẽ được bóc tách chi tiết từng phần theo diện tích cải tạo (cải tạo toàn bộ hay cải tạo cục bộ tầng, phòng,…) và tính giá thành cụ thể trong dự toán. 

Tuy nhiên, các gia chủ có thể tham khảo đơn giá sửa nhà trọn gói theo các đầu công việc dưới đây (tính chất tham khảo). Khi khảo sát hiện trạng xong sẽ xác định được ngôi nhà cần cải tạo những đầu công việc gì và nhân theo đơn giá. 

Chi phí phá dỡ (Nhân công phá dỡ):

 • Phá tường 110: 150,000đ/m2
 • Phá tường 220: 250.000đ/m2
 • Tháo dỡ cửa: 300.000đ/bộ
 • Đục trần bê tông, cốt thép: 350.000đ/m2
 • Dóc tường, nền gạch: 90.000đ/m2
 • Dóc lớp trát tường cũ: 90.000đ/m2
 • Phá dỡ đá cầu thang: 90.000đ/m2
 • Tháo dỡ mái tôn hệ xà gồ: 120.000đ/m2
 • Dỡ trần, vách 1 mặt thạch cao: 65.000đ/m2
 • Dỡ vách 2 mặt thạch cao: 100.000đ/m2

Chi phí xây thô (Nhân công và vật tư trọn gói):

 • Xây tường 110: 320.000đ/m2
 • Xây tường 220: 500.000đ/m2
 • Trát tường mác 75: 150.000đ/m2
 • Cán nền: 100.000đ/m2
 • Ốp và lát: 180.000đ/m2
 • Nhân công điện: 160.000đ/m2
 • Nhân công thi công điện nước và thiết bị phòng tắm /WC: 3.500.000đ/phòng.
 • Chống thấm (Sikaproof membrane  và màng bitum): 350.000đ/m2
 • Chống thấm bằng hợp chất 2 thành phần sika topseal 107: 250.000đ/m2
 • Hạng mục kết cấu: Theo yêu cầu bản vẽ.

Chi phí hoàn thiện (Nhân công và vật tư trọn gói):

 • Trần thạch cao thô loại thường: 190.000đ/m2
 • Trần thạch cao thô loại chịu ẩm: 210.000đ/m2
 • Xử lý mối nối trần thạch cao: 10.000đ/m2
 • Bả matit tường trần bằng bột bả Jotun/Dulux: 30.000đ/m2
 • Sơn nội thất tường trần 1 lớp lót, 2 lớp phủ màu Jotun/Dulux: 70.000đ/m2
 • Sơn ngoại thất 1 lớp lót, 2 lớp phủ màu Jotun/Dulux: 85.000đ/m2

Báo giá sửa nhà trọn gói cấp 4, nhà phố, chung cư, khách sạn,…

Để tham khảo mức chi phí báo giá sửa nhà trọn gói cho các trường hợp nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn,… Gia chủ nên tham vấn trực tiếp các đơn vị nhà thầu thi công cải tạo để được tư vấn cụ thể và báo giá minh bạch. Tuy nhiên, TIDIARC vẫn khẳng định, để báo được giá dịch vụ cải tạo, sửa nhà trọn gói thì buộc phải qua bước khảo sát hiện trạng. 

Sửa nhà trọn gói giá rẻ

Trên thị trường có nhiều đơn vị thi công sửa nhà trọn gói với các mức báo giá khác nhau. Như đã phân tích ở trên, với mỗi đơn vị khác nhau sẽ có mức báo giá tương ứng với độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Vậy với những trường hợp sửa nhà trọn gói giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung thị trường thì quý chủ đầu tư cũng nên cân nhắc. Sửa nhà trọn gói giá rẻ có thể do nhà thầu sử dụng gói vật tư vật liệu rẻ, giá thấp, cũng có thể do chất lượng nhân công và công nghệ, kỹ thuật thi công cũ,… Bởi thế, hay nghiên cứu và đánh giá nhà thầu trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của họ. 

Báo giá sửa nhà trọn gói cấp 4, nhà phố, biệt thự, khách sạn… chính xác, giá tốt nhất 2024

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ TỐT NHẤT 2024. 

Cải tạo, nâng cấp không gian sống vốn đã xuống cấp, cũ kỹ là mong muốn của nhiều gia chủ khi chưa đủ điều kiện để xây mới. Một số gia đình có nhu cầu sửa nhà trọn gói, xây chồng tầng để mở rộng không gian sống khi gia đình có thêm thành viên,… Công việc sửa chữa và cải tạo nhà đôi khi còn phức tạp và khó khăn hơn nhiều so với việc xây mới. Để nhà cải tạo, nâng cấp có chất lượng tốt, thực sự thay đổi và nâng tầm không gian sống của bạn, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. 

TIDIARC cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cải tạo sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt

Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị/ công ty sửa nhà trọn gói uy tín.

Để chọn lọc được một đơn vị thi công sửa nhà trọn gói uy tín, chất lượng, gia chủ cần tìm hiểu và nghiên cứu về công ty đó. Với một số tiêu chuẩn đánh giá dưới đây có thể giúp quý chủ đầu tư xem xét và tự đánh giá được độ uy tín của đơn vị.

Thông tin công ty rõ ràng, minh bạch.

Một công ty sửa nhà trọn gói có uy tín hay không, thể hiện ngay trên những kênh truyền thông của công ty đó. Hãy nhìn vào Website, Facebook và nghiên cứu, xem xét địa chỉ trụ sở văn phòng ở đâu? Nhân sự ra sao? Các hoạt động công ty diễn ra thế nào? Thông tin các dự án tiêu biểu có trực quan, chính xác không?… Một công ty xây dựng uy tín cần “người thật việc thật” và bạn có thể dựa vào đó để đánh giá về độ uy tín của công ty. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Sau khi đã xác nhận được công ty/ đơn vị sửa nhà trọn gói đó có đầy đủ thông tin rõ ràng, minh bạch. Gia chủ có thể tiến hành liên hệ để đánh giá bước tiếp theo. Hãy xem xét cách đơn vị đó tư vấn cho bạn, quy trình làm việc công ty đó như thế nào? Các bước tiến hành sửa chữa, cải tạo nhà cho bạn ra sao? Nếu cách thức thực hiện quy chuẩn, bài bản, các bước rõ ràng thì đơn vị đó sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp. 

TIDIARC – công ty sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu thị trường

Báo giá sửa nhà trọn gói chính xác bằng dự toán.

Cách báo giá cũng là khía cạnh để bạn kiểm tra sự chuyên nghiệp của một đơn vị thi công cải tạo. Nếu đơn vị nào chưa qua khảo sát mà đã báo được giá ngay thì khả năng cao đơn vị đó không đủ kinh nghiệm. Những đơn vị uy tín phải là những đơn vị khảo sát kỹ hiện trạng công trình kèm tham khảo nhu cầu, mong muốn, tài chính của gia chủ để tính toán và giảm sai số xuống mức thấp nhất mới là một đơn vị nhà thầu giàu kinh nghiệm và uy tín. 

Kinh nghiệm thi công nhiều dự án.

Công ty/ đơn vị xây dựng nào khi quảng cáo cũng tự nhận mình là chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Nhưng để biết chính xác họ có thực sự có kinh nghiệm không, hãy yêu cầu xem các dự án đơn vị đó đã từng thực hiện, bằng hình ảnh trực quan, bằng các hồ sơ, hợp đồng đã ký kết,… để chấm điểm cho quy mô và kinh nghiệm của công ty đó. Điều dễ hiểu là càng thi công nhiều công trình thì đơn vị đó càng nhiều kinh nghiệm 

Trải nghiệm của khách hàng trước đó. 

Review, đánh giá trải nghiệm của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cải tạo, sửa nhà trọn gói của đơn vị đó có thể là một nguồn tham khảo cho gia chủ đang có ý định hợp tác. Một đơn vị thi công uy tín, chất lượng sẽ luôn nhận được đánh giá tốt của gia chủ và họ sẽ không ngần ngại “khoe” ra những điều đó để chứng minh độ uy tín và thực lực của mình. 

TIDIARC – Sửa nhà trọn gói uy tín TOP 1 Hà Nội 

https://www.youtube.com/watch?v=O0mTofy3kig

TIDIARC được khách hàng, chủ đầu tư đánh giá 98/100 điểm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. 

Công ty có quy mô, chất lượng đội ngũ nhân sự và quy trình thi công riêng chuẩn dự án cao cấp 5 SAO thuộc top đầu những đơn vị thiết kế & xây dựng tại Hà Nội, và các tính Hà Nam, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Kinh nghiệm

TIDIARC có trên 11 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng trăm công trình. Trong đó, một số có quy mô lớn và độ phức tạp cao như Chuỗi biệt thự VinHome Riverside, Tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo, Chuỗi khách sạn cao cấp Phố Cổ Hà Nội,…

Nhân sự

Nhân sự tinh hoa, với đội ngũ chỉ huy trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các tập đoàn xây dựng lớn như Đa quốc gia của Nhật và các tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam như Hoà Bình, Coteccons,…

TIDIARC áp dụng công nghệ thi công hiện đại, tiên tiến, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao nhất cho công trình

Quy trình

TIDIARC là đơn vị tiên phong đem Quy trình thi công & Giám sát chuẩn dự án cao cấp ứng dụng vào công trình nhà ở dân dụng. Với 5 cấp giám sát chất lượng & tiến độ công trình gồm: Tổ trưởng – Chỉ huy trưởng – Ban Giám sát – Kiến trúc sư – Ban giám đốc. Thiết lập riêng 1 bộ quy trình giám sát chất lượng và quản lý tiến độ. Tiến hành công tác AUDIT thường xuyên, xuyên suốt quá trình thi công.

Báo cáo

Mỗi công trình sẽ có riêng 01 chỉ huy trưởng túc trực 24/7, để điều phối, quản lý và chịu trách nhiệm từ đầu tới cuối. Báo cáo và cập nhật tiến độ hằng ngày bằng hình ảnh qua nhóm chat chung với ban kiểm soát và chủ đầu tư. Báo cáo bằng văn bản hằng tuần và nghiệm thu từng mốc thi công quan trọng. 

Tiện ích

Tiện ích công trình như những dự án 5 sao với hệ thống tường rào bảo vệ, lưới bao che, biển bảng cảnh báo, đồ bảo hộ và hệ thống camera quan sát 24/7. Khách hàng không cần đến trực tiếp công trình vẫn nắm được tình hình thi công.

Công nghệ

TIDIARC áp dụng công nghệ, kỹ thuật thi công tiên tiến, hiện đại như sàn hộp, cáp dự ứng lực, máy trắc đạc, thuỷ bình, máy laser, ke cân bằng, V Góc,… đảm bảo công trình thi công có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. 

Quý chủ đầu tư có thể tìm hiểu về quy trình, chất lượng nhân sự và đánh giá của khách hàng về TIDIARC TẠI ĐÂY

Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói, việc tìm hiểu và so sánh các công ty khác nhau trên thị trường là việc cực kỳ quan trọng. Xem xét các dự án đã hoàn thành của họ, đánh giá từ khách hàng trước đây và yêu cầu báo giá chi tiết để có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ và giá cả. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một công ty uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo rằng dự án cải tạo nhà của bạn được thực hiện một cách tốt nhất.

Nhân sự tinh hoa, đội thợ tuyển lọc kỹ lưỡng, trên 10 năm kinh nghiệm

Địa chỉ công ty sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG THỜI ĐẠI – TIDIARC
Trụ sở chính: B15 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline/Zalo: 037 512 8686 / 098 374 9486
Website: https://tidiarc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tidiarc/

Youtube: https://www.youtube.com/@tidiarc8379
Email: tidiarc@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết và cần được hỗ trợ về dịch vụ sửa nhà trọn gói, mời quý gia chủ liên hệ trực tiếp với TIDIARC để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. 

TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn. 

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.