Thi công nhà phố

Hiện nay, nhu cầu xây dựng, thi công nhà phố ngày càng tăng. Đặc biệt ở các khu vực thành phố lớn, nơi tập trung dân cư đông đúc. Bởi vậy, dịch vụ thiết kế thi công nhà phố trọn gói cũng phát triển mạnh nhờ tính hữu dụng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ đầu tư. Xây dựng nhà phố trọn gói không chỉ đơn thuần là việc xây dựng một không gian sống mới mà còn là việc tạo nên nơi an cư lý tưởng, phản ánh đẳng cấp và phong cách sống của gia chủ. Với trách nhiệm và tâm huyết, TIDIARC – công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường, đưa ra giải pháp toàn diện, từ công đoạn sáng tạo,  thiết kế đến quá trình thi công đảm bảo chất lượng cao, mang đến một ngôi nhà hoàn hảo với báo giá thi công nhà phố tốt nhất 2024, cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Tổng quan dịch vụ thi công nhà phố.

Những kiến thức tổng quan về dịch vụ thi công nhà phố sẽ giúp các Quý chủ đầu tư có cái nhìn toàn diện và hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Ví dụ như thi công nhà phố có đặc điểm gì, gồm những gói dịch vụ nào, ưu – nhược điểm của dịch vụ này,… Hãy cùng TIDIARC nghiên cứu sâu hơn về từng khía cạnh của dịch vụ này nhé! 

Thi công nhà phố là gì? 

Nhà phố là một thuật ngữ dùng để mô tả nhà ở đô thị. Phần lớn nhà phố đều gắn liền với đặc điểm diện tích nhỏ đến trung bình, dạng nhà ống, nhà cao tầng, liền kề, san sát với nhau, trong một khu dân cư, đô thị đông đúc, với mục đích sử dụng chính là để ở, hoặc vừa ở vừa kết hợp kinh doanh, cho thuê,…

Việc thi công nhà phố với các đặc điểm phức tạp về vị trí địa lý, diện tích đất và mục đích sử dụng, các đơn vị nhà thầu thi công cũng cần có những chiến lược và kỹ thuật thi công đặc biệt để hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Điều này đòi hỏi không chỉ năng lực mà còn là kinh nghiệm của nhà thầu đối với các loại hình thi công nhà phố như vậy. 

Thi công nhà phố có gì đặc biệt?

Với các đặc điểm nhà phố được xác định ở trên, thi công nhà phố tồn tại những điểm đặc biệt, khó khăn hơn trong quá trình xây dựng. 

Thứ nhất – Khắt khe hơn trong việc xin cấp phép xây dựng.

Mặc dù mỗi khu vực, địa phương sẽ có quy định riêng biệt về kiểu dáng, độ cao,số tầng, khoảng cách công trình với đường biên giới. Nhưng với đô thị lớn có mật độ xây dựng dày như ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ khó khăn hơn trong việc xin cấp phép xây dựng so với các tỉnh. Nhiều gia chủ sẽ cảm thấy mệt mỏi, mất thời gian và mất công đi lại nhiều lần để xin được cấp phép xây dựng.

thiết kế nhà phố biệt thự khách sạn uy tín giá tốt 2024

Thứ 2 – Nhà phố san sát nhau nên dễ xảy ra sự cố tranh chấp, mâu thuẫn.

Mật độ xây dựng ở các khu vực đô thị là cực lớn. Nhà phố san sát nhau chứ không có khoảng trống, khoảng thưa giữa các nhà. Bởi vậy, đây là một thách thức lớn khi thi công nhà phố. Làm sao để đảm bảo thi công công trình mà không ảnh hưởng đến kết cấu của các nhà liền kề. Không để phát sinh sự cố, mâu thuẫn hàng xóm, chính quyền trong suốt quá trình xây dựng.  

Thứ 3 – Khó khăn trong việc vận chuyển vật tư vật liệu. 

Không ít công trình nhà phố cần xây dựng nằm trong những khu vực ngõ nhỏ, hẹp, sâu, xe chở vật tư vật liệu, xe đổ bê tông không thể tiếp cận được, gây ra rất nhiều khó khăn trong việc thi công và đội chi phí vận chuyển lên cao. Thâm chí việc thi công nhà phố còn phải chờ những thời điểm đêm khuya để xe tải trọng lớn vào được nội đô, không bị ách tắc, ảnh hưởng bởi các phương tiện di chuyển như ban ngày. 

Thứ 4 – Chủ đầu tư nhà phố thường có nhu cầu xây bán hầm, thang máy, tầng tum…

Ở các thành phố lớn, tấc đất là tấc vàng, các chủ đầu tư thường muốn tối ưu diện tích xây dựng để sử dụng. Đặc biệt, nhiều khu vực không có chỗ để xe, cất giữ phương tiện, hoặc phải gửi ở nơi rất xa nhà, tốn kém chi phí. Bởi thế, nhiều người khi xây dựng nhà phố thường muốn xây thêm bán hầm (tầng hầm nhà phố gọi là bán hầm) để chủ động trong việc cất giữ phương tiện gia đình, thậm chí dùng để kinh doanh cho thuê. 

Mặt khác, vì đặc thù nhà phố thường là nhà cao tầng (từ 3 tầng trở lên), nên cũng có nhiều gia đình có nhu cầu lắp thang máy. Tầng tum cũng là mô hình mà hầu hết các gia chủ nhà phố quan tâm và có nhu cầu xây thêm để sử dụng làm sân phơi, trồng cây, nơi hiếm hoi trong nhà tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Tất cả những nhu cầu này thường xuất hiện nhiều trên mô hình thi công nhà phố mà các đơn vị thi công trọn gói có kinh nghiệm không thể không biết. 

Thi công nhà phố gồm những dịch vụ cụ thể nào?

Một đơn vị thi công nhà phố có thể cung cấp cho các chủ đầu tư khá nhiều “option” để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình. Cụ thể dưới đây:

Thi công nhà phố trọn gói

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói là bao gồm tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiện cho công trình. Chủ đầu tư phó thác toàn bộ các công việc này cho một đơn vị tổng thầu, đứng ra chịu trách nhiệm từ đầu tới cuối, thay chủ nhà xin giấy phép xây dựng, tính toán chi phí, nhập vật tư vật liệu, giám sát thi công, nghiệm thu, bàn giao, bảo hành bảo trì công trình. Gia chủ chỉ việc ký hợp đồng, kiểm tra nghiệm thu từng mốc, giai đoạn thi công quan trọng và thanh toán là có thể dọn đồ vào ở. Dịch vụ này thường có tên gọi là “chìa khoá trao tay” giúp chủ nhà không cần lo nghĩ, vất vả, tốn thời gian nhiều tháng trời cho việc quán xuyến công trình. 

Thi công phần thô nhà phố

Dịch vụ thi công phần thô nhà phố là một dịch vụ con được bóc ra từ thi công nhà phố trọn gói. Dịch vụ này dành cho những gia chủ chỉ muốn xây thô để cho thuê toàn bộ nhà. Khi đơn vị thuê nhà đến có thể tuỳ ý hoàn thiện, chỉnh sửa theo nhu cầu, phong cách của họ. Chủ đầu tư vừa không mất thêm chi phí hoàn thiện, vừa có thể cho thuê lâu dài. 

Thi công hoàn thiện nội thất nhà phố

Ngược lại với thi công phần thô, thi công hoàn thiện là nhu cầu của các gia chủ mua sẵn nhà phố theo diện dự án. Chủ đầu tư đã xây xong toàn bộ nhà phần thô và bán. Các gia đình khi có nhu cầu ở có thể hoàn thiện theo phong cách, nhu cầu và sở thích riêng. Các hạng mục thi công hoàn thiện vẫn bắt đầu từ thiết kế dựa trên mặt bằng công trình có sẵn và mức đầu tư tài chính của gia chủ. Sau đó tiến hành hoàn thiện với các công việc như sơn bả, ốp lát, thạch cao, hệ thống cửa và cửa sổ, cầu tháng, lan can, lắp đặt thiết bị điện nước, nội thất,… 

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói có tốt không?

Thi công nhà phố trọn gói là một dịch vụ thực sự hữu ích, hỗ trợ rất nhiều cho những gia đình, chủ đầu tư sống ở khu vực thành thị. Với điều kiện thi công phức tạp, nhiều vấn đề, gia chủ khó có thể tự mình đứng ra quán xuyến, giải quyết mọi việc. Nhất là khi không có đủ thời gian, chuyên môn về xây dựng, rất dễ bị đội thợ qua mặt, không kiểm soát được tiến độ, chi phí và chất lượng công trình. Bởi vậy, bản chất của dịch vụ xây nhà trọn gói là rất tốt, rất cần thiết đối với những ai đang có nhu cầu nhưng không có thời gian. 

Ưu điểm của dịch vụ thi công nhà phố trọn gói.

Rất nhiều người Việt theo quan niệm cũ với phong cách xây dựng truyền thống vẫn chưa quen với dịch vụ xây nhà trọn gói, thường tự thuê Tổ đội xây dựng và bản thân tự đứng ra thiết kế và giám sát thi công. Tuy nhiên, gia chủ chỉ nên tự xây nhà khi có nhiều thời gian, có chuyên môn và kinh nghiệm xây dựng trước đó. Còn với những gia đình ở khu vực đô thị, không có thời gian quan xuyến thì việc sử dụng dịch Thi công nhà phố trọn gói có rất nhiều ưu điểm:

Thi công nhà phố trọn gói giúp tiết kiệm thời gian. 

Với nhịp sống hối hả của phố thị, thời gian là vàng, hầu hết chúng ta đều bận công việc, kinh doanh, con cái,… thay vì tự mình hằng ngày phải bỏ công, bỏ việc để có mặt ở công trình, các gia chủ có thể phó thác, uỷ quyền cho đơn vị uy tín. Họ sẽ là người có chuyên môn đứng ra giám sát và chịu trách nhiệm cho ngôi nhà của bạn. Những điều này được quy định và cam kết rõ ràng bằng văn bản hợp đồng có tính pháp lý. Việc xây nhà sẽ không làm gián đoạn hay ảnh hưởng hay đảo lộn đến công việc, nhịp sinh hoạt của gia đình bạn. 

Thi công nhà phố trọn gói đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình.

Nguy hiểm nhất của việc tự xây nhà là gia chủ có thể không đủ chuyên môn để giám sát, phát hiện các lỗi sai sót trong lúc thi công để kịp thời điều chỉnh. Điều đó dẫn đến chất lượng công trình không được đảm bảo. Thi công không đúng ý có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi giữa đội thợ và gia chủ, dẫn đến tình trạng chậm trễ tiến độ, thậm chí đình chỉ thi công.  

Thi công nhà phố trọn gói giúp tiết kiệm tiền bạc.

Nếu bạn nghĩ thuê dịch vụ thi công nhà phố trọn gói có thể đắt hơn nhiều nếu so với thi công truyền thống, thì điều đó chưa chắc đã đúng. Tất nhiên, chúng ta cần xác định phải trả phí dịch vụ cho đơn vị đã thay bạn đứng ra lo toan tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, họ cũng giúp gia chủ rất nhiều. Trong đó, đầu tiên là thay bạn lo toan để bạn có thời gian kiếm tiền. Trong suốt nhiều tháng xây dựng, số tiền mà bạn kiếm được chắc chắn hơn chi phí chênh lệch giữa sử dụng dịch vụ trọn gói và xây truyền thống. Thứ hai, các đơn vị thi công nhà phố chuyên nghiệp luôn có sẵn xưởng gia công nội thất hoặc là các đối tác lớn của đơn vị cung cấp vật tư vật liệu. Giá vật tư vật liệu mà họ lấy được sẽ tốt hơn giá gia chủ tự mua lẻ. Thứ ba, đơn vị thi công nhà phố chuyên nghiệp luôn có bảng dự toán chi tiết, thể hiện số lượng, chủng loại vật tư vật liệu cần thiết cho từng hạng mục của ngôi nhà. Từ đó tính toán chính xác được số lượng cần thiết, không bị thừa thiếu, sai sót, lãng phí như việc chúng ta tự tính toán và nhập vật tư. 

Có người đứng ra chịu trách nhiệm cho công trình nhà phố của bạn.

Nếu tự xây nhà, ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm cho ngôi nhà của bạn khi bị lỗi, hư hỏng, xuống cấp. Đó là ưu điểm của dịch vụ thi công nhà phố trọn gói, cũng là lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ này. Trên thị trường xây dựng, các công ty thi công trọn gói thường bảo hành kết cấu ít nhất 3 năm, bảo hành chống thấm và tổng thể ít nhất 1 năm. Gia chủ sau khi về nhà mới có thể yên tâm vẫn có đơn vị đứng ra chăm sóc cho ngôi nhà của mình. 

Quy trình thi công nhà phố.

Một quy trình thi công nhà phố rõ ràng, bài bàn sẽ thể hiện độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị thi công. Các bước trong quy trình càng chi tiết, thì khi tiến hành xây dựng sẽ càng nhanh chóng, thuận lợi và ít gặp phải vướng mắc, sai sót. Tại TIDIARC, quy trình thi công nhà phố diễn ra tuần tự theo các bước như sau.

Bước 1: Tư vấn khảo sát.

Bất cứ nhà thầu nào trước khi thi công đều phải tìm hiểu thông tin khách hàng, nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của họ để tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, công tác khảo sát thực địa cũng cực kỳ quan trọng để xác định hiện trạng khu đất/ nhà cũ, đường đi vận chuyển nguyên vật liệu, địa hình địa chất khu vực để tính toán chi phí móng, cọc…

Bước 2: Thiết kế.

Sau khi khảo sát, trao đổi và đi đến thống nhất với Chủ đầu tư, Đơn vị tổng thầu tiến hành giai đoạn thiết kế thường sẽ kéo dài khoảng 1 tháng hoặc hơn tuỳ tính chất và độ phức tạp của công trình. Hồ sơ thiết kế nhà phố sẽ bao gồm bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng các tầng, hồ sơ bản vẽ kết cấu, thiết kế phối cảnh nội ngoại thất nhà phố, bản vẽ kỹ thuật chi tiết,…

Bước 3: Xin cấp phép xây dựng

Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng sẽ được tiến hành song song với quá trình thiết kế để tiết kiệm thời gian. Bởi thời gian xin cấp phép có thể kéo dài từ 15-25 ngày, tương đương với thời gian thiết kế. Khi thiết kế hoàn tất thì nhà phố cũng được cấp phép, gia chủ có thể tiến hành thi công ngay. 

Bước 4: Lập dự toán

Sau khi có thiết kế, nhà thầu có thể dựa vào bản vẽ để lập bảng dự toán. Với việc bóc tách từng hạng mục, chi tiết số liệu, chủng loại vật tư, vật liệu được sử dụng, độ chính xác của dự toán thi công nhà phố sẽ rất cao. Sai số chỉ từ 5-10% sau hoàn công. 

Bước 5: Thi công và giám sát

Bước thi công và giám sát sẽ mất nhiều thời gian nhất. Tuỳ thuộc vào vị trí, số tầng và độ phức tạp của công trình, mà thời hạn bàn giao và tiến độ thi công có thể kéo dài vài tháng đến hàng năm. Các bước thi công nhà phố sẽ bắt đầu bằng việc thi công cọc, cừ, văng chống (nếu nhà phố có xây tầng hầm và có các nhà liền kề xung quanh). Tiếp theo là thi công móng (xây móng, cốt thép đài dầm móng và đổ bê tông móng). Công tác xây phần ngầm như bể nước, bể phốt,…Sau đó tiến hành lắp dựng cốt thép, coppha và đổ bê tông hệ thống cột – dầm – sàn các tầng. Xây tường bao, tường ngăn chia,… Thi công tầng tum, mái,… Sau quá trình xây thô, các đơn vị thi công tiến hành xây hoàn thiện với các công đoạn còn lại, bao gồm: ốp lát, sơn bả, thạch cao, lắp đặt thiết bị điện nước, chiếu sáng, thiết bị nội thất phòng tắm, nhà vệ sinh, lắp đặt cửa, lan can,…

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thiện hết các hạng mục trên, nhà phố đã sẵn sàng để sử dụng. Chủ đầu tư có thể tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà đúng theo tiến độ cam kết trong hợp đồng. 

Bước 7: Bảo hành, bảo trì. 

Sau khi bàn giao nhà, nhà thầu có nghĩa vụ bảo hành, bảo trì định kỳ nhà cho Chủ đầu tư. Trong quá trình sử dụng nhà, nếu có vấn đề, sự cố nào đó, nhà thầu sẽ có trách nhiệm đến bảo trì, sửa chữa cho Chủ nhà. 

xây nhà trọn gói

Kinh nghiệm thi công nhà phố

Thi công nhà phố có nhiều điểm đặc biệt hơn so với các trường hợp xây dựng khác. Với đặc thù nhà cửa san sát nhau, điều kiện thi công, quản lý nguyên vật liệu khó khăn, chật chội, bị hạn chế số tầng và quy định xây dựng khắt khe hơn,… đòi hỏi các đơn vị thi công nhà phố phải có những lưu ý và biện pháp thi công đặc biệt. 

>>> Tham khảo thêm TRỌN BỘ KINH NGHIỆM XÂY NHÀ

Những lưu ý khi thi công nhà phố

Tuân thủ quy định

Trước khi xây dựng, Chủ đầu tư và nhà thầu cần nắm được quy định được phép xây dựng ở khu vực, tránh việc thi công sai phép, vượt phép, bị phạt hoặc bị đình chỉ, ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Xác định rõ ranh giới để không xảy ra tranh chấp với chính quyền, hàng xóm, tạo ra hệ luỵ lâu dài.

Lập kế hoạch chi tiết

Trong bất cứ trường hợp thi công nhà phố nào, đơn vị thầu đều cần lập kế hoạch thi công chi tiết trong đó có tiến độ tổng thể hiện các mốc thời gian quan trọng, chi phí, nhân sự và vật tư, vật liệu xây dựng… Điều này sẽ giúp Chủ đầu tư hình dung được tiến trình thi công, dễ dàng theo dõi, trao đổi và đánh giá năng lực nhà thầu. Có bản kế hoạch chi tiết, sẽ giúp đơn vị thi công nhà phố tránh được việc trượt tiến độ, vượt ngân sách hoặc phát sịnh sự cố trong tầm kiểm soát. 

Quản lý dự án chặt chẽ

Cùng với việc lập kế hoạch, nhà thầu cần quản lý dự án chặt chẽ, không để dự án tiến hành trượt khỏi kế hoạch ban đầu. Để làm được điều đó, nhà thầu cần có nhân sự và quy trình kiểm soát chất lượng, quản lý tiến độ phù hợp. 

Đảm bảo an toàn

Một trong những vấn đề quan trọng và cấp thiết hàng đầu trong thi công nhà phố nói riêng và xây dựng nói chung là việc đảm bảo an toàn. Không ít các sự việc sập giàn giáo, sập mái,… trong quá trình thi công đã xảy ra tại các công trình đang xây dựng, gây thương vong nặng nề cho con người và thiệt hại tài sản cho chủ đầu tư. Ngoài việc, đảm bảo an toàn lao động cho nhân công, còn cần đảm bảo an toàn cho các công trình liền kề. 

Tương tác với chủ đầu tư

Lưu ý khi thi công nhà phố, đơn vị thi công cần tương tác thường xuyên với Chủ đầu tư để gia chủ nắm được tình hình, tiến độ thi công. Nếu phát sinh sự việc cũng cần trao đổi để đôi bên thống nhất và đưa ra giải pháp phù hợp. Tránh để sự việc đi quá xa, vượt tầm kiểm soát, đôi bên đổ lỗi cho nhau, kéo dài thời gian thi công, ảnh hưởng đến kế hoạch chung. 

xây nhà trọn gói uy tín giá tốt 2024

Kinh nghiệm thi công nhà phố an toàn, tiết kiệm, bền vững, thẩm mỹ. 

Nên xác định rõ mục đích xây dựng để ở hay cho thuê để lựa chọn gói thầu phù hợp

Đây là kinh nghiệm dành cho các chủ nhà/ chủ đầu tư xây nhà phố và cũng là lưu ý để các đơn vị thầu tư vấn cho gia chủ của mình. Trước khi thi công nhà phố, cần xác định rõ mục tiêu của việc xây dựng để làm gì. Gia chủ muốn xây để ở hay để cho thuê hoặc vừa ở vừa kinh doanh, cho thuê,… Điều này sẽ giúp nhà thầu đưa ra các phương án thiết kế và lựa chọn gói thầu phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia chủ. Ví dụ, nếu thi công nhà phố chỉ để ở, gia chủ nên chọn các gói thầu thi công với vật liệu hoàn thiện cao cấp, thiết kế kiến trúc cũng sẽ chỉn chu, tỉ mỉ hơn. Trong khi, nhiều chủ đầu tư muốn thi công nhà phố kiểu chung cư mini, toà nhà văn phòng, ngân sách thấp, có thể lựa chọn các gói thầu phổ thông, giá rẻ hơn. Thiết kế cũng chú trọng công năng thay vì tính thẩm mỹ, tỉ mỉ như thiết kế nhà để ở….

Nên trao đổi, làm việc rõ ràng, có văn bản với chính quyền, hàng xóm

Thi công nhà phố, đặc biệt trong điều kiện chật hẹp, dân cư khu vực đông đúc, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các hộ liền kề. Quá trình xây nhà có thể kéo dài vài tháng đến cả năm, nên không tránh khỏi việc gây khó chịu đến hàng xóm xung quanh. Từ vấn đề tiếng ồn, vệ sinh, an toàn, an ninh trật tự,… đều tiềm ẩn nhiều khả năng gây mâu thuẫn, tranh cãi, kiện tụng. Để đảm bảo thi công suôn sẻ, hàng xóm các bên vui vẻ, tạo điều kiện. Chúng ta nên minh bạch, rõ ràng và trao đổi thẳng thắn với nhau ngay từ đầu. Thứ nhất, làm việc với chính quyền địa phương. Thứ hai đàm phán, lập biên bản hiện trạng nhà các hộ liền kề. 

Nên có biện pháp thi công đảm bảo an toàn cho các nhà liền kề.

Quá trình ép cọc, đào đất, xây móng có thể ảnh hưởng, gây ra nứt, sụt, lún, hư hại nhà liền kề. Hậu quả phải bồi thường thiệt hại không hề nhỏ, thậm chí bị đình chỉ thi công,.. Đơn vị thi công nhà phố cần hết sức lưu ý và đảm bảo có biện pháp thi công phù hợp. Trong đó, kinh nghiệm thi công nhà phố có tầng hầm không thể hiếu công tác ép cừ, lắp đặt văng chống để gia cố các bên. 

Thi công cừ – văng chống để gia cố, bảo vệ cho các công trình liền kề

Nên đảm bảo công tác chống thấm chuẩn chỉ. 

Nhà phố có tầng hầm nằm sâu dưới lòng đất, chịu ảnh hưởng của sự thẩm thấu. Nên lưu ý có công tác chống thấm tốt và phù hợp để lâu dài không ảnh hưởng đến kết cấu và thẩm mỹ chung của nhà phố. Mặt khác, với điều kiện thi công sát tường nhà hàng xóm, chúng ta không thể làm được công tác trát, sơn và chống thấm lớp bên ngoài. Khi nước mưa từ trên chảy xuống, thấm vào các mạch vữa xây, về lâu dài bị thấm, ẩm là điều không thể tránh khỏi. Để hạn chế điều này, đôi bên chủ nhà và hàng xóm nên thống nhất phương án làm rãnh ngăn nước để hạn chế tối đa việc nước thấm vào khe tường. Đây là biện pháp tốt nhất và cũng là kinh nghiệm thi công nhà phố thiết thực không thể bỏ qua. 

Nên có 1 giám sát riêng.

Dù là thi công nhà phố hay thi công bất cứ công trình quy mô nào, chủ đầu tư cũng nên yêu cầu có riêng một giám sát để túc trực, sát sao, quản lý công trình cho bạn. Không ít trường hợp thuê tổ đội, với cai thầu nhận nhiều công trình, không thường xuyên giám sát đội thợ, khiến thợ làm sai bản vẽ thiết kế, thi công kém chất lượng. Gây ra hậu quả không thể khắc phục hoặc cứu vãn cũng rất tốn kém chi phí vì phải đập đi xây lại. Khi có một giám sát riêng, đủ năng lực chuyên môn và có tâm, chủ nhà sẽ có thể yên tâm hơn nhiều. 

Thiết kế thi công nhà phố đẹp 2024

Trước khi quyết định xây dựng, Chủ đầu tư cần nghiên cứu trước các loại hình, phong cách kiến trúc và xác định kiểu nhà phố mà mình thích, để có thể trao đổi với đội ngũ kiến trúc sư. Điều đó sẽ giúp nhóm kiến trúc sư hiểu được sở thích, nhu cầu của gia chủ và tạo ra một thiết kế phù hợp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà phố đẹp năm 2024 để các Quý chủ đầu tư tham khảo. 

Thiết kế Thi công nhà phố 1 mặt tiền, kiến trúc hiện đại

Thiết kế Thi công nhà phố 1 mặt tiền, kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế Thi công nhà phố 2 mặt tiền, kiến trúc hiện đại. 

Thiết kế Thi công nhà phố 2 mặt tiền, kiến trúc tân cổ điển.

Thi công nội thất nhà phố đẹp 2024

Hầu hết nhà phố đều là dạng nhà ống, 1 mặt tiền hoặc 2 mặt tiền. Các nhà xung quanh san sát nhau nên không có nhiều điều kiện để phô diễn kiến trúc bên ngoài. Thay vào đó, nội thất nhà phố lại có nhiều “đất diễn” cho đội ngũ kiến trúc sư. Thiết kế thi công nội thất nhà phố có đa dạng phong cách hơn, nhiều ý tưởng để triển khai, thực hiện hơn. Một số mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố đẹp 2024 mà quý chủ đầu tư có thể tham khảo cho công trình của mình. 

Thiết kế Thi công nội thất nhà phố phong cách hiện đại

Thiết kế Thi công nội thất nhà phố phong cách indochine

thiết kế nhà phố biệt thự khách sạn uy tín giá tốt 2024

Báo giá thi công nhà phố trọn gói 2024.

Giá thi công nhà phố 2024 có đắt không?

Cùng với cuộc đại suy thoái kinh tế đã dự đoán trước, bắt đầu từ những năm bùng phát dịch covid, giai đoạn năm 2023-2024 là giai đoạn kinh tế khó khăn. Vật giá leo thang, tiền mất giá. Bởi vậy, thị trường xây dựng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Giá thi công nhà phố 2024 có thể sẽ tăng bởi các chi phí nhân công, vật tư vật liệu biến động giá theo thị trường. 

Giá thi công nhà phố ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Vị trí địa lý

Tuỳ thuộc vào vị trí địa lý khu vực xây dựng mà mức báo giá thi công có thể có sự khác biệt. Ví dụ: chi phí vật tư vật liệu xây dựng, nhân công ở các khu vực có sự khác nhau, nên mức báo giá thi công tổng cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, nhà ở mặt đường lớn, thuận tiện cho việc vận chuyển, quản lý nguyên vật liệu xây dựng cũng sẽ không bị phát sinh chi phí như nhà ở trong ngõ nhỏ, đường hẹp, phải dùng phương pháp vận chuyển thủ công. 

Quy mô và độ phức tạp của công trình.

Công trình càng phức tạp thì giá thi công sẽ càng cao. Ví dụ, nhà phố mặt tiền kiến trúc tân cổ điển sẽ đắt hơn nhà phố mặt tiền đơn giản. Kết cấu của một công trình nhà phố xây theo kiểu kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, chung cư mini sẽ có hệ số xây dựng cao hơn nhà ở thông thường… Công trình quy mô lớn sẽ nhận được mức báo giá tốt hơn các công trình quy mô nhỏ xây trọn gói. 

Vật tư vật liệu. 

Những nhà thầu sử dụng vật tư vật liệu chất lượng cao, sẽ có mức báo giá cao hơn mặt bằng chung của thị trường. Giá xây dựng thấp, có thể do đơn vị thi công sử dụng các nhóm vật liệu giá rẻ để hạ chi phí. Bởi vậy, hãy nghiên cứu báo giá các bên cùng bảng phụ lục vật tư vật liệu do họ cũng cấp để có cái nhìn khách quan, cùng đánh giá chính xác nhất cho từng đơn vị. 

Đơn vị thi công

Sự uy tín của thương hiệu công ty xây dựng cũng ảnh hưởng đến mức báo giá. Đơn vị thi công lớn, uy tín, chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự chuyên gia cao cấp, quy trình thi công bài bản áp dụng công nghệ mới, đương nhiên sẽ phải báo giá thi công cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ, tổ đội thông thường. 

Giá thi công nhà phố 2024 gồm những khoản chi phí nào?

Tuỳ vào hiện trạng khu đất, mà chi phí xây nhà phố của bạn có bao gồm chi phí phá dỡ nhà cũ hay không. Tuy nhiên, các chi phí cơ bản sẽ bao gồm: Chi phí phá dỡ, chi phí xin cấp phép, chi phí thiết kế và chi phí xây dựng. 

Để tính được chi phí phá dỡ, đơn vị thi công cần khảo sát thực tế. Giá thành sẽ phụ thuộc vào điều kiện thi công có thuận tiện không. Tuy nhiên, giá trung bình trọn gói phá dỡ sẽ khoảng 150.000đ – 200.000đ/ m2 sàn và tính giá theo đầu việc như phá dỡ trần, tường, nền,… nếu cải tạo, sửa chữa. Chi phí xin cấp phép xây dựng tuỳ thuộc từng khu vực địa phương, trung bình từ vài triệu đến vài chục triệu. Thiết kế rất cần thiết để có một căn nhà thẩm mỹ, công năng khoa học. Bởi vậy, trước khi thi công nhà phố thì không thể thiếu công tác thiết kế. Tuỳ tính chất, quy mô và phong cách xây dựng, chi phí thiết kế có thể dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn mỗi m2. Các chủ đầu tư có thể dựa trên quy mô xây dựng nhà phố của mình để nhân với đơn giá được báo sẽ ra chi phí thực tế. 

thiết kế nhà phố biệt thự khách sạn uy tín giá tốt 2024

Cách tính giá thi công nhà phố trọn gói

Thi công nhà phố trọn gói hiện có 2 cách tính giá như sau:

Cách 1: Khái tính giá thi công nhà phố sơ bộ dựa trên tổng m2 xây dựng 

Dựa trên tổng m2 xây dựng, gia chủ có thể nhân với đơn giá gói thầu mà đơn vị thi công cung cấp cho bạn lựa chọn. Ví dụ: tổng m2 xây dựng nhà phố của bạn là 1000m2, bạn định xây chung cư mini với đơn giá 5.5tr/m2. Như vậy, khái tính giá thi công nhà phố sơ bộ của bạn sẽ vào khoảng 5.5 tỷ hoàn thiện. Với cách tính giá thi công nhà phố này, gia chủ có thể ước lượng trước khoảng tài chính cần thiết rất nhanh. Tuy nhiên, cách tính này có sai số rất cao, thường sai số có thể lên tới 20-30%, chỉ nên dùng để tham khảo.

Cách 2: Lập bảng dự toán chi tiết dựa trên bản vẽ thiết kế và khảo sát thực tế công trình.

Để tính giá thi công nhà phố trọn gói chính xác nhất, không bị đội chi phí, các nhà thầu thường lập bảng dự toán dựa trên bản vẽ thiết kế, tiến hành bóc tách các hạng mục, tính toán số lượng, chủng loại vật tư vật liệu cần thiết. Báo giá bằng dự toán có độ chính xác cao, sai số chỉ khoảng 5%-10% sau hoàn công. Tuy vậy, để lập được dự toán, buộc phải có thiết kế và khảo sát thực địa. Thời gian báo giá chính xác sẽ là trước khi thi công.

Báo giá thi công nhà phố mới, chính xác nhất 2024

Tại TIDIARC, báo giá thi công nhà phố trọn gói mới nhất 2024 từ 5.500.000đ/m2 đến 6.500.000đ/m2. Các gói thầu “Chìa khóa trao tay” đều có chất lượng xây thô như nhau, sử dụng vật tư vật liệu chính hãng, tốt nhất để đảm bảo công trình được bền vững. Giá các gói thi công nhà phố khác biệt là do tính chất, quy mô công trình khác nhau. Đồng thời, giữa các gói có sử dụng loại vật liệu hoàn thiện khác nhau như loại phổ thông, loại tốt, loại cao cấp,…

Ví dụ: thi công nhà phố 1 mặt tiền sẽ có giá khác với thi công nhà phố 2 mặt tiền. Thi công nhà phố để ở nên sử dụng gói hoàn thiện tốt trở lên, còn nếu thi công nhà phố để cho thuê, kinh doanh thì có thể sử dụng gói hoàn thiện loại phổ thông để tối ưu chi phí. 

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói TẠI ĐÂY.

Đơn vị thi công/ Công ty xây dựng nhà phố nào uy tín, giá tốt 2024. 

Kinh nghiệm chọn công ty xây dựng thi công nhà phố uy tín.

Kiểm tra thông tin công ty.

Một kinh nghiệm bạn không thể không biết khi chọn đơn vị thi công nhà phố tốt, uy tín, chuyên nghiệp là phải nghiên cứu, xem xét thông tin về công ty. Công ty thành lập từ năm nào, có giấy phép kinh doanh không? Trụ sở ở đâu, công ty có bao nhiêu thành viên? Các kênh truyền thông, cổng thông tin của công ty như website, fanpage, youtube,… có minh bạch, rõ ràng, chuyên nghiệp không? 

Đánh giá kinh nghiệm thi công nhà phố.

Hồ sơ năng lực nhà thầu là yếu tố không nên bỏ qua khi cần đánh giá về một đơn vị thi công nhà phố. Công ty này đã thi công, xây dựng được bao nhiêu công trình, quy mô thế nào, báo giá, bản vẽ thiết kế, hợp đồng ra sao. Qua cuộc trò chuyện, tư vấn, khảo sát đôi bên, các chủ đầu tư có thể yêu cầu đơn vị xây dựng chứng minh cho bạn xem kinh nghiệm thi công của họ qua các công trình mà họ từng thực hiện. 

Xem xét qua cách đơn vị báo giá thi công nhà phố.

Một đơn vị thi công nhà phố trọn gói chuyên nghiệp sẽ không vội báo giá ngay từ đầu. Bởi báo giá sơ bộ không bao giờ chính xác mà chỉ giúp chủ đầu tư ước lượng chi phí. Tuy nhiên, chi phí thực tế cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một công ty xây dựng nhà phố uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ cần đưa ra những giải pháp và tư vấn chủ đầu tư lựa chọn phù hợp với mục đích xây dựng, nhu cầu và mong muốn cụ thể của họ. Đồng thời, phân tích cho khách hàng hiểu bản chất, ưu nhược điểm của báo giá khái tính và báo giá dự toán. 

Khảo sát các công trình nhà phố đã và đang thi công.

Việc khảo sát trực tiếp tại công trình có thể giúp Chủ đầu tư đánh giá quy trình làm việc của đơn vị đó có chuyên nghiệp, bài bản không, công trình xây xong có chất lượng không. Từ đó, bạn có thể xác minh tính chân thực của quảng cáo. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của chính chủ đầu tư công trình đó về chất lượng dịch vụ của đơn vị xây dựng và tự tin hơn với lựa chọn của mình. 

Nên chọn công ty xây dựng thi công nhà phố nào uy tín tại Hà Nội?

Lĩnh vực xây dựng là một ngành đặc biệt cạnh tranh. Có hàng trăm công ty thiết kế và thi công trên thị trường. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều tốt và đáng tin cậy. Có không ít chủ đầu tư đã phải trả giá đắt vì lựa chọn sai đơn vị thi công, gây ra những hệ luỵ khó cứu vãn, như thi công sai thiết kế, sập nhà, sập giàn giáo, đổ bê tông lộ cốt thép, công trình xây xong xuống cấp nghiêm trọng,… Vì vậy, việc chọn được một đơn vị thi công xứng tầm, chuyên nghiệp là yếu tố quyết định đến chất lượng công trình nhà phố của bạn. 

TIDIARC – TỔNG THẦU THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG XÂY DỰNG HÀ NỘI.

https://www.youtube.com/watch?v=H7rCe8FoT1I

Quy mô:

  • Số lượng dự án thực hiện mỗi thời điểm: 10-15 dự án.
  • Số lượng Kỹ sư – chỉ huy trưởng: 15 
  • Số lượng nhân công: 150.
  • Số lượng nhân sự văn phòng: 20

Nhân sự:

  • Tất cả các Kỹ sư/ chỉ huy trưởng của TIDIARC đều có trên 10 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các tập đoàn lớn như Đa quốc gia của Nhật hoặc tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam như Hoà Bình, Coteccons,… 
  • Đội ngũ nhân công tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm xử lý tình huống phong phú và tay nghề chuyên môn tốt. Đặc biệt, với các công trình nhà phố có độ phức tạp cao như Tân cổ điển, TIDIARC còn mời riêng các đội thợ đến từ các làng nghề xây dựng đến đắp vẽ thủ công hệ phù điêu – phào chỉ để đảm bảo tính hoàn mỹ cho công trình. 

Quy trình:

TIDIARC xây dựng một bộ quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp được đúc kết từ 11 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao như: Chuỗi biệt thự Vinhome Riverside, Tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo, Chuỗi khách sạn cao cấp Phố Cổ Hà Nội,…

  • Riêng một Kỹ sư/ chỉ huy trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp điều phối, giám sát, túc trực và chịu trách nhiệm từ đầu tới cuối công trình.
  • 05 cấp chuyên gia giám sát Tổ trưởng – Chỉ huy trưởng – Ban kiểm soát – Kiến trúc sư – Ban Giám đốc, thường xuyên kiểm tra chất lượng, tiến độ mỗi công trình.
  • Báo cáo tiến độ thi công hằng ngày với chủ đầu tư bằng hình ảnh trực quan. Báo cáo bằng văn bản hàng tuần và mời chủ đầu tư nghiệm thu từng mốc thi công. 
  • Tiện ích công trình như những dự án 5 sao. Hệ tường vây, lưới bao che, giàn giáo thép kiên cố, camera quan sát 24/7, đồ bảo hộ đầy đủ để đảm bảo an toàn cho người lao động và an ninh công trình. 

Công nghệ:

TIDIARC luôn ưng dụng công nghệ tân tiến để tăng hiệu suất thi công, đảm bảo chất lượng trong khi có thể rút ngắn thời gian và tối ưu chi phí. TIDIARC sử dụng 100% máy trộn vữa thay cho trộn thủ công, máy trắc đạc thay cho trắc đạc móng thủ công, máy laser để kiểm tra độ thẳng, V góc để giúp các góc sắc nét, ke cân bằng để công tác ốp lát được phẳng, coppha phủ phim cho bề mặt bê tông mịn, đẹp…. Ngoài ra, một số công nghệ mới từ Châu Âu cũng được TIDIARC áp dụng như công nghệ sàn hộp/ sàn phẳng không dầm cho những công trình có nhịp sàn trên 5m, cáp dự ứng lực cho các công trình toà nhà cao tầng…

Hậu mãi:

TIDIARC bảo hành kết cấu công trình nhà phố lên tới 5 năm, bảo hành chống thấm 3 năm và tổng thể 1 năm. Cứ mỗi 6 tháng, TIDIARC cắt cử đội kỹ thuật đến kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Và khi công trình phát sinh bất cứ vấn đề gì, TIDIARC hỗ trợ xử lý sự cố trong vòng 24h kể từ khi nhận được phản ánh của khách hàng. 

Đánh giá:

Hàng trăm khách hàng đánh giá chất lượng thi công nhà phố của TIDIARC đạt 95/100 điểm, xứng đáng là một trong những đơn vị xây dựng nhà phố chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng yên, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh,…  

Phản hồi từ khách hàng

Chị Hằng

Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Không có bất cứ một điểm nào để chê về chất lượng dịch vụ thi công Khách sạn của TIDIARC.”

“Gia đình mình có truyền thống kinh doanh khách sạn và tại Hà Nội thì nhà mình đang vận hành đến bốn khách sạn từ 3 sao trở lên. Nhờ thế mà mình tự tin khẳng định, muốn kinh doanh khách sạn thành công thì nhất định phải chọn nhà thầu chuyên nghiệp, đủ năng lực và kinh nghiệm về thi công khách sạn, để đảm bảo thiết kế độc đáo thu hút khách hàng; Điện nước, điều hoà ổn định, công năng phòng khoa học mới có thể vận hành bền vững”

Phản hồi từ khách hàng

Anh Tuyến - Nam Từ Liêm, Hà Nội

“Anh chỉ cần tiến độ đúng cam kết và anh rất hài lòng về dịch vụ của các em.”

“Ban đầu anh được người quen giới thiệu công ty. Lúc đó cũng chưa biết công ty tiếng tăm thế nào. Cái anh cần nhất là chất lượng và tiến độ đúng cam kết. Nói ngày nào xong là phải xong. Cái này thì anh hài lòng, vì công ty đáp ứng được các yêu cầu mà anh đưa ra. Bàn giao đúng thời hạn. Cán bộ kỹ thuật rất bám công trình. Khi anh cần hỗ trợ là có mặt luôn. Nên anh đánh giá tốt về dịch vụ của TIDIARC.”

Phản hồi từ khách hàng

Chú Tốn - Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

“Cô chú rất cảm ơn công ty và cũng rất hài lòng về dịch vụ của TIDIARC.”

“Nhờ có công ty mà ngôi nhà cũ của cô chú mới được lột xác như vậy. Các cháu đã tư vấn giúp cô chú không chỉ có ngôi nhà đẹp để, ở mà còn kinh doanh sinh lời tốt. Những thiết kế và thiết bị nội thất do công ty bố trí, cô chú đều cảm thấy hài lòng và xứng đáng với số tiền bỏ ra.”

Phản hồi từ khách hàng

Anh Sự - Ninh Bình

“Mong những ai đang muốn xây nhà đều sẽ gặp được một đơn vị có tâm như công ty em.”

“Từ ngày xây nhà, vợ chồng con tôi chỉ về có 2 lần. Nhưng mà chúng nó vẫn yên tâm lắm. Vì có chú Long kỹ sư rất tỉ mỉ, cẩn thận. Chú Long tốt lắm, đúng là người thật việc thật! Thợ làm sai là chú ấy bắt đập đi làm lại. Mọi người ở đây hay trêu là nhà này đẹp nhất Ninh Bình. chỗ nào cũng đẹp. Gia đình nhà tôi vô cùng biết ơn công ty. ”

Phản hồi từ khách hàng

Cô Hoà, Hải Dương

“Cô chẳng sợ lừa, một mình cô vẫn quyết tin tưởng vào công ty.”

"Cô có biết gì đâu. Con trai cô làm hết, các anh bên xây dựng này cũng là con trai cô tự liên hệ. Cô cũng không biết gì về thi công nên cô giao hết cho đơn vị làm thôi. Mới đầu, hàng xóm láng giềng còn bàn ra tán vào, sao lại thuê công ty từ tận Hà Nội xa xôi, nhỡ họ lừa thì sao? Cô bảo chả sợ, có cái gì mà lừa. Thế rồi đổ móng xong, cả làng vào khen. Con trai cô ở nước ngoài vẫn có nhóm zalo báo cáo tiến độ mỗi ngày. Cô tin tưởng lắm!”

Phản hồi từ khách hàng

Mr. Đình Dũng - Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Thi công khách sạn phải chọn đơn vị nào có kinh nghiệm mới an tâm được.”

“Khu vực Phố Cổ chật chội, điều kiện thi công khó khăn, lại cần thiết kế làm sao cho hợp lý, tối ưu không gian kinh doanh trên diện tích bị hạn chế. Bởi thế, tôi đã lựa chọn TIDIARC sau khi nghiên cứu sản phẩm Khách Sạn ở Phất Lộc do công ty thực hiện. Tôi thấy rất hài lòng về giải pháp các bạn đưa ra. Cả phong cách thiết kế, vật liệu đều có sự khác biệt so với các khách sạn khác cùng khu vực. Khách nước ngoài đến ở đều rất thích phong cách này.”

Phản hồi từ khách hàng

Cô Thanh - Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Tôi là phụ nữ, chẳng hiểu gì về thiết kế hay kỹ thuật nên toàn bộ tôi đều giao phó cho TIDIARC.”

“Khách sạn Cầu Gỗ đến nay đã được triển khai hơn 50%. Tôi cảm thấy rất hài lòng về tiến độ thi công của TIDIARC. Mặc dù không hiểu gì về xây dựng hay thiết kế, nhưng tôi cảm thấy quy trình làm việc của công ty rất chuyên nghiệp, bài bản, có lộ trình cụ thể, có cam kết rõ ràng. Bởi thế, nên chuyện quan trọng như xây nhà cửa, rất cần một công ty tâm huyết, để tin tưởng và an tâm giao phó cả công trình.”

Phản hồi từ khách hàng

Chị Phương Mai

Bà Triệu, Hà Nội

“Tất cả những gì mình muốn là một không gian thật sang trọng, đẳng cấp và thu hút khách hàng.”

“Bên mình chuyên về thời trang & phụ kiện cao cấp, nên yêu cầu của mình là không gian cửa hàng phải thật sang trọng, đẳng cấp. Mặt tiền cũng phải thu hút sự chú ý của khách hàng. Toàn bộ quá trình thiết kế và thi công chỉ trong vòng 1 tháng. Sau khi hoàn thiện, mình cảm thấy rất hài lòng về sự tỉ mỉ của TIDIARC mặc dù thời gian khá gấp rút. Mọi thứ đều toát lên sự sang trọng, xa xỉ đúng như mong muốn của mình.”

Các công trình do TIDIARC thực hiện không chỉ có chất lượng, thẩm mỹ vượt trội, tiến độ thi công chuẩn chỉ, báo giá chính xác, mà chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì còn cực kỳ chu đáo, tận tâm. Điều này đã được khách hàng công nhận qua thái độ làm việc trách nhiệm, chỉn chu của các Kỹ sư/ chỉ huy trưởng tại công trình và ban lãnh đạo công ty luôn sát sao, để thi công nhà phố diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Với mọi công trình, TIDIARC luôn đứng ra thay mặt chủ đầu tư lập hồ sơ, xin cấp phép xây dựng, làm việc với chính quyền, đàm phán với các hộ liền kề để không xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn trong quá trình xây dựng. Tạo dựng niềm tin và giải quyết mọi nỗi ưu phiền của chủ đầu tư khi xây nhà.  

Khách hàng đánh giá về TIDIARC

TOP 10 mẫu thi công nhà phố đẹp nhất 2024 tại TIDIARC.

Xem thêm các công trình khác do TIDIARC thực hiện tại DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Thi công nhà phố là một trong những sản phẩm xây dựng thế mạnh của TIDIARC. Bởi có nhiều kinh nghiệm thi công nhà phố trong các điều kiện phức tạp, khó khăn (Ví dụ thi công khách sạn trong phố cổ Hà Nội), nên TIDIARC có thể dễ dàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công, kiểm soát mọi rủi ro và cam kết hoàn thiện công trình đúng bản vẽ thiết kế, đúng tiến độ, đúng báo giá với Chủ đầu tư. 

Tự hào là một trong những công ty xây dựng nhà phố uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền bắc – Trung nói chung, TIDIARC luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, khảo sát miễn phí công trình và tặng 50% gói thiết kế cao cấp khi Khách hàng ký hợp đồng thiết kế – thi công nhà phố trọn gói. 

Quý chủ đầu tư có nhu cầu thi công nhà phố, cần tìm một đơn vị xây dựng uy tín, mời ghé thăm trực tiếp văn phòng của TIDIARC để trao đổi hoặc liên hệ qua các cổng thông tin để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn. 

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.