NHÀ PHỐ PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG – LITTLE INDOCHINE HANOI

Little Indochine Hanoi” là một dự án thiết kế và hoàn thiện nội thất nhà phố theo phong cách Đông Dương. Những hoạ tiết tinh tế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, biến không gian trở nên đậm chất hoài cổ mà không kém phần sang trọng.

Dự án: Little Indochine Hanoi

Địa điểm: Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Quy mô: 320m2/ 4 tầng

Từ các đường viền, khung vòm cong chia các gian, sàn gạch bông, đến các hoạ tiết con tiện trên vách, bàn ghế, cùng chất liệu gỗ tối màu đều thể hiện rất đặc trưng cho Phong cách Đông Dương trong thiết kế của “Little Indochine Hanoi”. Để các chi tiết Indochine không làm không gian bị tối và chật, kiến trúc sư của TIDIARC đã khéo léo sử dụng màu sơn, đá ốp, tranh treo tường nghệ thuật và rèm sáng màu, kết hợp cửa sổ kính khổ lớn để tối ưu ánh sáng. Tất cả tạo nên một tổng thể tinh tế về màu sắc, hài hoà về bố cục, hoài cổ mà không kém phần sang trọng.

Để được cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công nhà phố đẹp, chất lượng, hoặc yêu thích các mẫu nhà phố phong cách Indochine Đông Dương như trên, mời Quý chủ đầu tư liên hệ trực tiếp với TIDIARC để được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất.

TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn.

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.