Tại sao nên thuê đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp?

Thi công khách sạn là một lĩnh vực khó, đòi hỏi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật rất cao. Bởi vậy, để xây dựng khách sạn đạt tiêu chuẩn cần tìm một công ty xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Dưới đây là lí do chủ đầu tư nên thuê đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp do TIDIARC tổng hợp.

Công ty xây dựng khách sạn 3 sao uy tín

Chọn xây dựng khách sạn 4 sao uy tín – Chọn TIDIARC

Tại sao nên thuê đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp?

Khác với những nhà nghỉ bình dân, các khách sạn luôn yêu cầu những tiêu chuẩn riêng. Trong đó các khách sạn cao cấp 4 sao, 5 sao càng phải đáp ứng điều kiện nghiêm ngặt. Chỉ có những đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp mới có đủ kinh nghiệm để tạo nên các công trình lưu trú chất lượng, đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư và khách lưu trú.

Nhiều người cho rằng những đơn vị chuyên nghiệp này thì sẽ có mức giá cao hơn nhưng khi nhìn vào những giá trị mà họ tạo ra mới thấy chi phí bỏ ra là xứng đáng đồng tiền. 

  • Một công trình do đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp xây dựng sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, ít tốn chi phí bảo dưỡng hơn.
  • Công trình khách sạn được thiết kế riêng, tạo nên dấu ấn thương hiệu.
  • Các dịch vụ, công năng, tiện ích được bố trí khoa học, hợp lý.
  • Không gian nghỉ dưỡng được chăm chút tỉ mỉ giúp du khách thoải mái, cơ hội quay lại dùng dịch vụ cao hơn.
  • Và còn nhiều lợi ích khác.

Vậy tiêu chí nào để đánh giá đơn vị uy tín? Tìm đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp ở đâu? 

TIDIARC – Đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG THỜI ĐẠI – TIDIARC
Trụ sở chính: B15 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline/Zalo: 037 512 8686 / 098 374 9486
Website: https://tidiarc.vn/
Fanpage: 
https://www.facebook.com/tidiarc/
Youtube: 
https://www.youtube.com/@tidiarc8379
Email:
 tidiarc@gmail.com

  • 11 năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng các sản phẩm từ nhà phố, biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự nhà vườn, cho đến các sản phẩm có độ phức tạp cao như khách sạn: Chuỗi biệt thự Vinhome Riverside, Tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo, Chuỗi khách sạn cao cấp Phố Cổ Hà Nội, chuỗi căn hộ chung cư mini tại Hà Nội và Đà Nẵng…
  • Đội ngũ nhân sự tinh họa: tất cả các Kỹ sư/chỉ huy trưởng của TIDIARC đều có trên 10 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các tập đoàn lớn như Đa quốc gia của Nhật hoặc tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam như Hoà Bình, Coteccons,… 
  • Quy trình thi công và giám sát độc quyền: cắt cử riêng một Kỹ sư/chỉ huy trưởng trực tiếp giám sát, túc trực điều phối, và chịu trách nhiệm từ đầu tới cuối tại mỗi công trình. Đảm bảo mọi việc đều diễn ra trong tầm kiểm soát của TIDIARC. Báo cáo tiến độ thiết kế nhà nghỉ bình dân hằng ngày với chủ đầu tư bằng hình ảnh, video trực quan. Báo cáo bằng văn bản hàng tuần và mời chủ đầu tư nghiệm thu từng mốc thi công. 
  • Cập nhật công nghệ mới, tối ưu thời gian, chi phíchế độ bảo hành dài hạn lên tới 5 năm

Vì thế, TIDIARC rất thấu hiểu mong muốn của chủ đầu tư và luôn có mọi giải pháp để xây dựng sao cho tối ưu diện tích, chi phí và thu hồi vốn trong thời gian ngắn nhất. Chủ đầu tư có nhu cầu vui lòng tìm hiểu thêm ở phần DỊCH VỤ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết!

TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn.

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *