10+ MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 5 TẦNG ĐẸP

Có thể nói, đối với những loại hình kinh doanh như khách sạn 5 tầng, việc đầu tư thiết kế tạo nên những nét đặc trưng riêng biệt nhằm thu hút khách hàng và nâng cao sức cạnh tranh với đối thủ là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Vậy thứ tạo nên sự hấp dẫn là gì? Cùng TIDIARC tìm hiểu qua 10+ mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp dưới đây nha!

mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng

Sự thu hút của mẫu khách sạn 5 tầng

10+ mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp:

Sự thu hút của các mẫu thiết kế khách sạn, đặc biệt là khách sạn 5 tầng đến từ nhiều yếu tố khác nhau, đó có thể là phong cách thiết kế độc đáo ấn tượng, là mặt tiền khách sạn sang trọng, từ nội thất hợp lý, tiện ích… Để tạo ra được mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng ấn tượng, hấp dẫn người nhìn, chủ đầu tư và nhà thầu cần làm việc chặt chẽ với nhau.

>>> Xem thêm Yếu tố làm nên sự hấp dẫn của các mẫu khách sạn 5 tầng TẠI ĐÂY

Mẫu khách sạn 5 tầng đẹp phong cách hiện đại

mẫu khách sạn 5 tầng

Mẫu khách sạn hiện đại với mặt tiền kính, đón ánh sáng tự nhiên tối đa

mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng

Mẫu khách sạn hiện đại 5 tầng với tầng bán hầm để xe

Mẫu khách sạn 5 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

Cùng với phong cách hiện đại, tối giản, tân cổ điển cũng là lựa chọn ưa thích của nhiều chủ đầu tư. Vì thiết kế sang trọng, cuốn hút, đồng thời chi phí, kĩ thuật thiết kế thi công không quá phức tạp như phong cách tân cổ. Lựa chọn phong cách này như một lời khẳng định của một chủ đầu tư có gu.

mẫu khách sạn 5 tầng

Sự sang trọng toát ra ngay từ mặt tiền mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng

Mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp thiết kế độc đáo, ấn tượng

mẫu khách sạn 5 tầng

Hai mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng nhiều điểm nhấn

Mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng theo xu hướng xanh

mẫu khách sạn 5 tầng

Sắc xanh trong mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng

TIDIARC – Công ty thiết kế thi công khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt:

>>> Xem thêm Báo giá thi công khách sạn TẠI ĐÂY

Công ty Kiến trúc và Xây dựng Thời đại TIDIARC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đã và đang thực hiện hàng trăm dự án lớn, nhỏ từ Bắc vào Nam, trong đó có chuỗi biệt thự Vinhome Riverside, tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo, chuỗi khách sạn cao cấp Phố cổ Hà Nội…. cùng nhiều công trình nhà ở tư nhân khác. Với Bộ Quy trình Thi công & Giám sát chuẩn Dự án Cao cấp và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến các công trình chất lượng, thẩm mỹ nhất tới khách hàng.

Mọi nhu cầu về thiết kế hoặc thắc mắc về các vấn đề trong thi công xây dựng, mời quý khách hàng tham khảo thêm tại mục DỊCH VỤ hoặc liên hệ trực tiếp với TIDIARC để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn.

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *