Tư vấn giám sát thi công

Tư vấn giám sát thi công

GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG CỦA TIDI ARC

Cũng như tất cả những quy trình tiêu chuẩn khác cần có bước chuẩn bị, thực hiện, giám sát và hoàn thiện, việc thi công một ngôi nhà cũng vậy. Nhiều gia chủ có thể cho rằng các bước thiết kế và thi công nhà là quan trọng nhất, giám sát thì không cần quá chú tâm, thực sự có phải như vậy không? TIDI ARC sẽ giải đáp cho bạn tầm quan trọng của việc giám sát thi công và dịch vụ tư vấn giám sát thi công chuyên nghiệp mà TIDI ARC đem lại cho khách hàng.

1. Vì sao cần giám sát xây dựng?

Chắc hẳn cũng đã có nhiều gia chủ phân vân rằng, có thật sự cần một chuyên viên giám sát công trình không? Có thật sự cần một gói dịch vụ giám sát xây dựng riêng cho ngôi nhà của mình không? Câu trả lời là có.

Công việc của những giám sát viên không chỉ là theo dõi xem những người nhân công có đang làm công việc của mình hay không, họ còn là người đốc thúc nhân công để đảm bảo tiến độ thi công, thường xuyên kiểm tra chất lượng thi công từng bước một, soi chiếu với bản vẽ để đảm bảo thi công sát với thiết kế và kịp thời thay đổi nếu cần thiết.

https://sp-ao.shortpixel.ai/client/to_webp,q_lossless,ret_img,w_945,h_360/https:/tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/07/tu-van-giam-sat.jpg

Nếu không lựa chọn cho mình một đội ngũ giám sát chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thì bạn đang đặt chính mình vào tình huống không thể đảm bảo hoàn toàn chất lượng của công trình.

2. Dịch vụ giám sát thi công của TIDI ARC

2.1. Các gói dịch vụ

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, TIDI ARC đưa ra cho khách hàng linh động hai sự lựa chọn trong gói dịch vụ giám sát xây dựng của chúng tôi.

Đầu tiên, với những khách hàng đã ký hợp đồng thi công cùng với TIDI ARC, hợp đồng của TIDI ARC là hợp đồng trọn gói – chìa khoá trao tay với khách hàng, có nghĩa là đã bao gồm dịch vụ giám sát. TIDI ARC sẽ bố trí kỹ sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giám sát tại hiện trường thi công để đảm bảo được tính chính xác của công trình thực tế so với những bản vẽ thiết kế và kiểm tra, giám sát nguyên vật liệu cũng như kỹ thuật tại công trình.

Phương án thứ hai: Đối với những khách hàng đã ký hợp đồng thiết kế và thi công với đơn vị thi công khác hoặc tự triển khai thi công xây dựng nhưng không có kiến thức hay kinh nghiệm về thi công xây dựng, muốn có người giám sát, kiểm tra tiến độ và chất lượng thi công của nhân công tại công trường, kiểm tra về kĩ thuật và vật tư xây dựng, TIDI ARC cung cấp gói dịch vụ giám sát riêng rẽ. Trong gói dịch vụ này, TIDI ARC vẫn sẽ bố trí kỹ sư chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư để hỗ trợ khách hàng giám sát tiến độ thi công.

https://sp-ao.shortpixel.ai/client/to_webp,q_lossless,ret_img,w_1030,h_687/https:/tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/07/dich-vu-tu-van-giam-sat-1.jpg

2.2. Quy trình thực hiện dịch vụ

TIDI ARC mang đến cho khách hàng dịch vụ giám sát xây dựng với quy trình đơn giản nhưng đảm bảo truyền đạt thông tin trong suốt quá trình và đầy đủ về mặt pháp lý.

Bước 1: TIDI ARC nhận yêu cầu từ khách hàng, khảo sát và tư vấn về gói dịch vụ.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn việc giám sát theo lần hay tháng tuỳ nhu cầu.

Bước 3: Khách hàng cùng TIDI ARC thống nhất và chốt lại nội dung hợp đồng.

Bước 4: TIDI ARC tiến hành triển khai việc giám sát thi công công trình của khách hàng.

https://sp-ao.shortpixel.ai/client/to_webp,q_lossless,ret_img,w_440,h_323/https:/tidiarc.vn/wp-content/uploads/2021/07/dich-vu-tu-van-giam-sat-2.jpg

3. Tại sao bạn nên lựa chọn TIDI ARC?

Giữa muôn vàn những thương hiệu thi công xây dựng khác, tại sao bạn nên đặt niềm tin vào TIDI ARC?

  • TIDI ARC thuộc vào Top 30 thương hiệu vàng Thăng Long
  • Chúng tôi là Công ty thiết kế, thi công nội thất và xây dựng có lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam.
  • TIDI ARCcó mặt trên hầu hết các tỉnh thành cả nước, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn chỉ sau một cuộc điện thoại.
  • Đội ngũ nhân sự xây dựng am hiểu kiến thức và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Với TIDI ARC, xây nhà không chỉ đơn thuần là xây nhà, mà là dựng xây nên nền tảng cho tổ ấm, cho cuộc sống tươi đẹp trong tương lai của Quý khách hàng, chính vì vậy mỗi một công trình đều là những tâm huyết và hy vọng của đội ngũ nhân công từ TIDI ARC mong muốn gửi tới khách hàng.

Kết luận

Bạn đang cần một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ giám sát xây dựng cho ngôi nhà trong tương lai của bạn? Hãy đặt niềm tin vào TIDI ARC và để chúng tôi biến công trình của bạn trở thành một ngôi nhà thật hoàn hảo!


Thông tin liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà đẹp của TidiArc

Văn Phòng Thiết Kế:

Tidi Arc : Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Point Solution – Interior Designer 221D Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp HCM

Xưởng Sản Xuất:

Cơ sở 1: Phúc Thọ, Hoài Đức, Hà Nội

Cơ sở 2: Đồng Quan – Quốc Oai – Hà Nội

Website : tidiarc.vn

Email: tidiarc@gmail.com – Hotline: 0375128686

admin

Website: https://tidiarc.vn

Chúng tôi - TIDIARC, không ngừng nỗ lực kiến tạo không gian sống mang đậm nét riêng để trở thành niềm tự hào của Qúy Khách Hàng. Vật liệu cao cấp kết hợp tinh tế giữa phong cách kiến trúc đương đại và thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau ít phút

Đã xảy ra lỗi khi cố gắng gửi yêu cầu của bạn. Vui lòng thử lại.

Tidiarc.vn will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.