XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ TỐT 2024

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư vì chất lượng và tiện ích mà nó mang lại. TIDIARC – Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường, hân hạnh mang đến dịch vụ chất lượng 5 sao với báo giá xây nhà trọn gói 2024 tốt nhất.

Có thể nói, xây nhà trọn gói là một giải pháp hiện đại, tân tiến và rất phù hợp với thời đại hiện nay. Từ đầu những năm 2010 cho đến 2023-2024, là giai đoạn bùng nổ của dịch vụ này với hàng loạt các công ty thiết kế và thi công cung cấp dịch vụ này. Giải pháp giúp những chủ đầu tư đang có nhu cầu xây nhà phố, xây biệt thự, xây khách sạn, xây chung cư cho thuê,… có thể tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình. 

TIDIARC – Xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp giá tốt 2024

TỔNG QUAN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư thuê một đơn vị thực hiện tất cả các bước xây nhà từ A đến Z: tư vấn, khảo sát, thiết kế, xin giấy phép, mua bán, quản lý nguyên vật liệu, giám sát thi công, hoàn thiện ngôi nhà, bảo hành, để khi hoàn công là gia chủ có thể sử dụng được ngay. 

Một công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ hoàn thiện ngôi nhà chất lượng, bền vững, công năng khoa học, thẩm mỹ nhất mà vẫn tối ưu chi phí và thời gian. Chủ đầu tư không phải lo lắng về phát sinh sự cố hay chi phí xây dựng, vì nhà thầu sẽ cung cấp bảng dự toán cụ thể, chi tiết vật tư, thay bạn giảm sát và quản lý thi công, cập nhật tiến độ hằng ngày, lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư chiết khấu cao, chuẩn, đảm bảo tiến độ, và bảo hành dài hạn. 

Một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thực hiện toàn bộ từ A đến Z cho chủ nhà

So sánh tự xây nhà với dịch vụ xây nhà trọn gói.

Gia chủ sẽ phải tự lên kế hoạch xây dựng nếu định tự xây nhà. Từ việc tính toán chi phí, tìm kiếm nhân công, lựa chọn vật tư, vật liệu, đến quản lý và giám sát xây dựng. Điều này có thể giúp tiết kiệm được một khoản chi phí và gia chủ cũng được tự tay quán xuyến trực tiếp, nắm bắt chỉ đạo toàn bộ công trình của mình. 

Tuy nhiên, ưu điểm này cũng chính là nhược điểm của nó. Tự xây nhà sẽ có rất nhiều việc, công đoạn mà ta không thể kiểm soát được. Không có kinh nghiệm và chuyên môn xây dựng, sẽ rất dễ phát sinh sự cố ngoài tầm kiểm soát như thi công sai lệch so với bản vẽ thiết kế, chi phí xây dựng tăng, vượt ngân sách so với tính toán ban đầu, không có quy trình thi công bài bản, chuẩn chỉ, không kiểm soát và đồng bộ được các công tác thi công, dẫn đến khi gặp sự cố thì đùn đẩy trách nhiệm. Không kiểm soát được chất lượng vật tư khi mua ở các đơn vị nhỏ lẻ, dẫn đến tiền mất tật mang.

Tự xây nhà sẽ gặp phải nhiều vấn đề bất cập

Quá trình xin giấy phép xây dựng khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức của gia chủ. Gia chủ phải trực tiếp chỉ đạo giám sát toàn bộ hạng mục khi tự xây nhà, quỹ thời gian hạn hẹp, mất cân bằng cuộc sống và công việc, cảm thấy mệt mỏi, chán nản và dẫn đến chất lượng và tiến độ công trình không đảm bảo. Đặc biệt, gia chủ không có chuyên môn, không nắm rõ các tiêu chuẩn và phát hiện lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công, dễ bị đội thợ qua mặt, khiến công trình không đảm bảo chất lượng, bị sụt lún, rạn nứt, xuống cấp nhanh chóng. Ngoài ra, tư xây nhà còn rất dễ xảy ra mâu thuẫn với thợ, việc tranh cãi gay gắt có thể dẫn đến chậm trễ tiến độ thi công, kiện tụng hoặc đình chỉ thi công.

Bởi thế, TIDIARC khuyến nghị các chủ đầu tư nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để đảm bảo công trình cả đời được thực hiện chuẩn chỉ, như mong muốn, tiết kiệm được thời gian, công sức của mình. 

Thuê đơn vị xây nhà trọn gói uy tín để đảm bảo chất lượng, tiến độ và cân bằng cuộc sống

Ưu điểm của xây nhà trọn gói.

Sử dụng dịch vụ của các công ty xây dựng trọn gói chuyên nghiệp, chủ đầu tư có thể yên tâm giao phó công trình cả đời. Đội ngũ chuyên gia của các đơn vị này sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với điều kiện thực tế, mong muốn và ngân sách của gia chủ. Lên thiết kế nhà từ thiết kế kiến trúc đến nội thất để ngôi nhà có thẩm mỹ độc đáo, khoa học. Lập bảng dự toán chính xác để kiểm soát chi phí xây dựng ngay từ đầu, tránh tối đa việc ngân sách bị trượt dài ngoài dự kiến. Hỗ trợ gia chủ lập hồ sơ và xin cấp phép xây dựng, chuyên nghiệp, nhanh chóng, đỡ mất công cho gia chủ. Thi công và giám sát công trình đúng chất lượng, tiến độ. Bàn giao theo thời hạn đã cam kết. Đặc biệt, các đơn vị thi công trọn gói sẽ có chế độ bảo hành, bảo trì nhà sau hoàn công để chủ đầu tư yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. 

Chủ đầu tư kiểm tra công trình khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của TIDIARC

Các loại hình xây nhà trọn gói

 1. Thi công nhà phố trọn gói
 2. Thi công biệt thự trọn gói
 3. Thi công khách sạn trọn gói
 4. Thi công chung cư mini, tòa nhà cho thuê trọn gói
Xây biệt thự trọn gói chuyên nghiệp, uy tín tại TIDIARC

Ngoài ra, còn có xây nhà cấp 4 trọn gói, Xây nhà 2 tầng trọn gói; Xây nhà 3 tầng trọn gói; Xây nhà 4-7 tầng trọn gói.

Kể cả với nhà cấp 4, hình thức và quy mô xây dựng nhỏ, đơn giản, thì dịch vụ xây trọn gói vẫn rất cần thiết để gia chủ có được một ngôi nhà bền, đẹp, chất lượng. 

Tổng thầu sẽ lên phương án thiết kế nhà cấp 4 phù hợp, tối ưu theo mong muốn của chủ đầu tư: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, thiết kế nhà cấp 4 mái nhật, thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ, thiết kế nhà theo khổ đất thực tế, và diện tích xây dựng mong muốn của gia chủ.

Vậy xây nhà cấp 4 trọn gói giá bao nhiêu tiền? Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói sẽ phải tính tổng của chi phí thiết kế, chi phí xin giấy phép xây dựng, chi phí xây thô, chi phí xây hoàn thiện. Giá thiết kế nhà cấp 4 trên thị trường dao động từ 75.000đ đến 150.000đ. Chi phí xin giấy phép xây dựng tuỳ địa phương có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Giá xây nhà phần thô cũng phụ thuộc vào giá vật tư xây dựng ở từng địa phương và từng thời điểm. Ví dụ, ở Hà Nội, giá xây nhà phần thô có thể từ 3.500.000đ đến 3.800.000đ/m2. Giá hoàn thiện nhà cấp 4 lệ thuộc vào loại vật liệu hoàn thiện mà gia chủ chọn như loại sơn, loại gạch, loại gỗ, loại rèm, loại nội thất phổ thông hay cao cấp,… Nếu tính tổng chi phí hoàn thiện, chìa khóa trao tay nhà cấp 4 thì giá dao động khoảng từ 5.000.000đ – 6.000.000đ/m2. 

Xây nhà cấp 4 trọn gói, đẹp, tối ưu chi phí – Chọn TIDIARC

Xây nhà phố từ 2 tầng trở lên có các quy trình và báo giá tương tự như xây nhà cấp 4 trọn gói. Tuy nhiên, về chi phí xây dựng nhà phố có thể ảnh hưởng bởi các yếu tố như sau: 

 • Phong cách kiến trúc: phong cách xây dựng có thể ảnh hưởng đến giá thiết kế và thi công của công trình. Ví dụ công trình nhà phố tân cổ điển với các chi tiết cầu kỳ sẽ có báo giá cao hơn nhà phố hiện đại. 
 • Quy mô xây dựng: Nhà phố 1 mặt tiền với nhà phố 2 mặt tiền sẽ có báo giá chi phí khác nhau. Tương tự, nhà phố có tổng diện tích xây dựng nhỏ hoặc lớn cũng sẽ nhận được mức báo giá khác nhau từ các đơn vị tổng thầu. 
 • Vật tư vật liệu: Chủng loại, chất lượng, số lượng vật tư vật liệu xây dựng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thi công nhà phố trọn gói. Ví dụ: Dùng thép loại nào, độ thưa – dày của cốt thép, loại vật liệu hoàn thiện là cao cấp hay trung bình,…  
 • Chất lượng công ty tổng thầu: Mức báo giá xây nhà phố trọn gói sẽ bị chi phối bởi uy tín và chất lượng của đơn vị tổng thầu. Nếu bạn chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín, báo giá của họ sẽ phải cao hơn những đơn vị thi công nhỏ lẻ, không có tiếng tăm. Những đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, quy mô thường sẽ có nhiều kinh nghiệm thi công, có quy trình bài bản, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chất lượng cao. Nhờ thế, các công trình do họ xây dựng không chỉ đẹp, bền vững mà dịch vụ bảo hành sau hoàn công của họ cũng rất chu đáo, chuyên nghiệp. 
Xây nhà phố trọn gói 2 tầng đẹp, thiết kế độc đáo tại TIDIARC

Quy trình các bước xây nhà trọn gói

Bước 1 – Tìm hiểu thông tin khách hàng:

Nhà thầu tiến hành tìm hiểu, khai thác các thông tin như Địa chỉ xây dựng, quy mô, diện tích xây dựng, loại hình xây dựng (nhà phố/ biệt thự/ khách sạn/ chung cư…), phong cách kiến trúc yêu thích (hiện đại/ tân cổ điển/ indochine/ rustic/ maverick/ japandi/tropical…), mức đầu tư,… của gia chủ.

Bước 2 – Tư vấn và khảo sát sơ bộ: 

Dựa trên những thông tin khách hàng đã khai thác, nhà thầu có đủ dữ liệu để lên các phương án cho chủ đầu tư tham khảo. Mặt khác, tiến hành khảo sát thực tế khu đất để nắm được điều kiện thi công như đường đi, lối vào vận chuyển vật tư vật liệu, hiện trạng nhà đang ở cần phá dỡ hoặc cải tạo, hiện trạng các nhà liền kề,… để báo giá chính xác hơn.

Khảo sát và tư vấn là công đoạn quan trọng hàng đầu trong các bước xây nhà trọn gói tại TIDIARC

Bước 3 – Lên thiết kế: 

Nhà thầu thực hiện các thiết kế 2D mặt bằng công năng, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất 3D, hồ sơ thiết kế để xin cấp phép xây dựng. Bản thiết kế sẽ cho thấy mọi chi tiết của ngôi nhà. Gia chủ có thể quan sát bản vẽ thiết kế và yêu cầu kiến trúc sư chỉnh sửa theo ý muốn trước khi thi công. Bản vẽ cũng có vai trò giúp đơn vị thi công trọn gói lập được bảng dự toán. Đồng thời, hạn chế những rủi ro, sai sót khi thi công gây ra việc phải đập đi làm lại, sửa chữa, khiến tốn kém tiền của và thời gian của gia chủ. Mặt khác, dựa vào bản vẽ thiết kế, gia chủ có thể khoán cho đội thi công theo theo bản vẽ, tránh được việc truyền đạt không hiểu ý nhau, cãi vã tranh chấp với đội thợ, làm công trình bị chậm tiến độ, dừng thi công,…

TIDIARC thực hiện tư vấn và chỉnh sửa thiết kế đến khi nào khách hàng hài lòng

Bước 4 – Xin giấy phép xây dựng: 

Công ty xây nhà trọn gói sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin cấp phép xây dựng giúp gia chủ. Các công việc hỗ trợ sẽ bao gồm lập bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng gồm có: Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng, các bản vẽ mặt bằng công trình, giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất của chủ hộ, bản cam kết thi công an toàn đối với các nhà liền kề,… Dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp gia chủ đỡ mệt mỏi vì phải chuẩn bị nhiều thủ tục, giấy tờ, đi lại nhiều lần, mệt mỏi, tốn thời gian. 

TIDIARC thay chủ nhà xin cấp phép xây dựng và làm việc với chính quyền, hàng xóm

Bước 5 – Lập dự toán: 

Dựa trên bản vẽ thiết kế và khảo sát thực tế, nhà thầu tiến hành lập bảng dự toán, bóc tách từng hạng mục, chi tiết đến từng chủng loại, số lượng vật tư vật liệu cần thiết. Nếu nhà thầu thi công chuyên nghiệp, uy tín, độ chính xác của bảng dự toán sẽ rất cao. Chủ đầu tư có thể yên tâm chuẩn bị tài chính và kiểm soát được chi phí xây dựng ngay từ đầu.

TIDIARC luôn minh bạch báo giá bằng dự toán

Bước 6 – Thi công và giám sát: 

Quá trình thi công sẽ diễn ra theo từng giai đoạn gồm xây nhà phần thô (thi công móng cọc, thi công cột dầm sàn, thi công tường bao, thi công mái, thi công cầu thang,trát tường, thi công hệ thống cơ điện nước), hoàn thiện nhà (sơn bả, thạch cao, chống thấm, hệ thống chiếu sáng, ốp lát gạch, hệ thống cửa, lan can ban công, lan can cầu thang, nội thất nhà tắm, vệ sinh,…). Thi công cần bám sát bản vẽ và theo quy trình chuẩn của Bộ xây dựng. Trong suốt quá trình thi công, đơn vị xây nhà trọn gói phải giám sát và cập nhật tiến độ thi công cho chủ đầu tư. Mời chủ đầu tư nghiệm thu từng mốc thi công quan trọng. 

TIDIARC luôn tỉ mỉ, chỉn chu và giám sát chặt chẽ mọi công đoạn xây nhà

Bước 7 – Bàn giao và bảo hành: 

Bàn giao nhà là bước cuối cùng trong gói thầu “chìa khóa trao tay” – phần mong đợi nhất của đôi bên chủ đầu tư và nhà thầu. Bàn giao nhà cần qua bước nghiệm thu tổng thể của chủ nhà, cần bàn giao đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng. Sau khi bàn giao, các nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm trước ngôi nhà đã xây dựng trong suốt thời gian bảo hành. Các hạng mục bảo hành tổng thể, kết cấu, chống thấm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Gia chủ cần đọc kỹ điều lệ bảo hành nhà mà đơn vị thi công đưa ra. 

TIDIARC bảo hành, bảo trì lên tới 5 năm như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm.

Xây nhà trọn gói có đắt không?

Khi bắt đầu tìm hiểu xây nhà, mức giá là yếu tố được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Câu hỏi đặt ra là với gói thầu chìa khóa trao tay loại tốt nhất thì giá có đắt không, bao nhiêu tiền?

Để biết cụ thể, chi tiết báo giá xây nhà trọn gói, hãy cùng nghiên cứu ở mục dưới. Tuy nhiên, TIDIARC cho rằng sử dụng dịch vụ này không đắt. Có thể chi phí thực tế khi sử dụng dịch vụ sẽ cao hơn chi phí mà gia chủ tự xây nhà, nhưng bù lại, gia chủ có thể yên tâm giao phó cho đơn vị thi công có chuyên môn, không cần bỏ công sức, thời gian để tự tính toán, lo toan, giám sát. Cuộc sống sinh hoạt, công việc, sức khoẻ không bị xáo trộn. Như vậy, chi phí xây nhà trọn gói mà gia chủ bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Xây nhà trọn gói không đắt vì mang đến công trình chất lượng, có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.

Xây nhà trọn gói ở đâu uy tín?

“An cư lập nghiệp” là nếp sống lâu đời của người Á Đông. Ai cũng có mong muốn trong đời mình xây dựng được một ngôi nhà khang trang. Bởi thế, nhu cầu xây dựng càng ngày càng tăng. Đặc biệt, ở các thành phố lớn có nhu cầu xây nhà phố cao tầng, tòa nhà cho thuê, chung cư mini, khách sạn rất cao. Hiện, trên thị trường có rất nhiều đơn vị xây dựng trọn gói sinh ra để đáp ứng các nhu cầu này.

Tuy nhiên, không phải đơn vị xây dựng trọn gói nào cũng đủ uy tín, kinh nghiệm để chủ đầu tư tin tưởng, gửi gắm. Có một số phương pháp sàng lọc khá hữu ích giúp chọn ra các đơn vị, công ty xây dựng tốt như sau:

Kiểm tra thông tin công ty:

Một đơn vị xây dựng trọn gói tốt, uy tín, chuyên nghiệp thì nhất định phải đầy đủ thông tin doanh nghiệp, niêm yết trên các kênh truyền thông. Nếu gia chủ đang tham khảo một đơn vị nào đó, hãy kiểm tra và đánh giá độ uy tín của đơn vị đó qua website, fanpage,… địa chỉ, mã số thuế, điện thoại của công ty đó. 

Đánh giá kinh nghiệm thi công qua hồ sơ năng lực của công ty: 

Bạn hãy liên hệ với công ty xây nhà trọn gói và yêu cầu họ gửi hồ sơ năng lực của công ty gồm có hình ảnh, thông tin của các công trình đã xây dựng, quy mô và trình độ nhân sự công ty,… Tất cả các yếu tố này có thể giúp bạn đánh giá đơn vị này có thực sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hay không.

Thử hỏi báo giá xây nhà trọn gói: 

Hỏi báo giá cũng là mẹo hay giúp bạn sàng lọc ra những đơn vị thi công chuyên nghiệp. Báo giá xây dựng trọn gói muốn chính xác thì cần phải dựa trên bản vẽ thiết kế và khảo sát thực tế. Hoặc ít nhất trước đó phải tư vấn kỹ cho khách hàng các gói thầu thì mới khái toán giá sơ bộ để chủ nhà ước lượng tài chính. Nếu đơn vị nào vội vã báo giá ngay mà chưa qua các bước trên, thì có thể đơn vị đó còn non kinh nghiệm, thiếu uy tín.

Một đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ có hồ sơ năng lực và kinh nghiệm thi công dày dạn

Mục sở thị các công trình đã và đang thi công: 

Việc mục sở thị trực tiếp tại công trình có thể giúp bạn đánh giá quy trình làm việc của đơn vị đó có chuyên nghiệp, bài bản không. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của chính chủ đầu tư công trình đó về chất lượng dịch vụ của đơn vị xây dựng. Đây là cách yên tâm nhất để bạn lựa chọn được một công ty xây nhà trọn gói uy tín cho mình. 

TIDIARC sẵn sàng đồng hành cũng Khách hàng mục sở thị các công trình đã và đang thi công

CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI NÀO UY TÍN, GIÁ TỐT?

TIDIARC – TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN NHẤT 2024 TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH MIỀN BẮC, TRUNG 

TIDIARC là công ty xây dựng uy tín với định vị thuộc TOP 5 công ty thiết kế và thi công trọn gói uy tín nhất thị trường Hà Nội. 

TIDIARC – Công ty xây nhà trọn gói uy tín nhất Hà Nội

Quy mô công ty TIDIARC:

 • Số lượng dự án thực hiện mỗi thời điểm: 10-15 dự án.
 • Số lượng Kỹ sư – chỉ huy trưởng: 15 
 • Số lượng nhân công: 150.
 • Số lượng nhân sự văn phòng: 20

Chất lượng nhân sự của công ty TIDIARC:

 • Tất cả các chỉ huy trưởng của TIDIARC đều có trên 10 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các tập đoàn lớn như Đa quốc gia của Nhật hoặc tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam như Hoà Bình, Coteccons,… Chi tiết Profile các chỉ huy trưởng của TIDIARC, mời xem TẠI ĐÂY (link về mục profile)
 • Đội ngũ nhân công tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm xử lý tình huống phong phú và tay nghề chuyên môn tốt. Đặc biệt, với các công trình có độ phức tạp cao như Tân cổ điển, TIDIARC còn mời riêng các đội thợ đến từ các làng nghề xây dựng đến đắp vẽ thủ công hệ phù điêu – phào chỉ để đảm bảo tính hoàn mỹ cho công trình. 
Nhân sự TIDIARC từ Chỉ huy trưởng đến đội thợ đều được tinh lọc, có trên 10 năm kinh nghiệm

Các sản phẩm chính của TIDIARC bao gồm:

Xây nhà trọn gói

Xây nhà phần thô

Hoàn thiện nội thất

Thiết kế nhà

Sửa nhà trọn gói

TIDIARC xây nhà trọn gói từ xây thô đến hoàn thiện nội thất

Quy trình thi công & giám sát riêng của TIDIARC, chuẩn dự án cao cấp 5 sao:

 • Riêng một chỉ huy trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp điều phối, giám sát, túc trực và chịu trách nhiệm từ đầu tới cuối công trình.
 • 05 cấp giám sát Tổ trưởng – Chỉ huy trưởng – Ban kiểm soát – Kiến trúc sư – Ban Giám đốc, thường xuyên kiểm tra chất lượng, tiến độ mỗi công trình.
 • Báo cáo tiến độ thi công hằng ngày với chủ đầu tư. Báo cáo bằng văn bản hàng tuần và mời chủ đầu tư nghiệm thu từng mốc thi công. 
Quy trình quản lý tiến độ xây nhà trọn gói TIDIARC
Quy trình quản lý tiến độ xây nhà trọn gói TIDIARC
 • Tiện ích công trình như những dự án 5 sao. Hệ tường vây, lưới bao che, giàn giáo thép kiên cố, camera quan sát 24/7, đồ bảo hộ đầy đủ để đảm bảo an toàn cho công trình. 

Tidiarc nhận thi công xây dựng nhà trọn gói tự tin với hồ sơ năng lực dày dạn, thông tin công ty rõ ràng, minh bạch. Trên 11 năm kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình có quy mô lớn, độ phức tạp cao như chuỗi biệt thự VinHome Riverside, Tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo, Chuỗi khách sạn cao cấp Phố Cổ Hà Nội. Hợp đồng xây nhà trọn gói chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi khách hàng. Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Miễn phí toàn bộ dịch vụ khảo sát và tư vấn. 

Review, đánh giá của khách hàng về công ty TIDIARC.

Phản hồi từ khách hàng

Chị Hằng

Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Không có bất cứ một điểm nào để chê về chất lượng dịch vụ thi công Khách sạn của TIDIARC.”

“Gia đình mình có truyền thống kinh doanh khách sạn và tại Hà Nội thì nhà mình đang vận hành đến bốn khách sạn từ 3 sao trở lên. Nhờ thế mà mình tự tin khẳng định, muốn kinh doanh khách sạn thành công thì nhất định phải chọn nhà thầu chuyên nghiệp, đủ năng lực và kinh nghiệm về thi công khách sạn, để đảm bảo thiết kế độc đáo thu hút khách hàng; Điện nước, điều hoà ổn định, công năng phòng khoa học mới có thể vận hành bền vững”

Phản hồi từ khách hàng

Anh Tuyến - Nam Từ Liêm, Hà Nội

“Anh chỉ cần tiến độ đúng cam kết và anh rất hài lòng về dịch vụ của các em.”

“Ban đầu anh được người quen giới thiệu công ty. Lúc đó cũng chưa biết công ty tiếng tăm thế nào. Cái anh cần nhất là chất lượng và tiến độ đúng cam kết. Nói ngày nào xong là phải xong. Cái này thì anh hài lòng, vì công ty đáp ứng được các yêu cầu mà anh đưa ra. Bàn giao đúng thời hạn. Cán bộ kỹ thuật rất bám công trình. Khi anh cần hỗ trợ là có mặt luôn. Nên anh đánh giá tốt về dịch vụ của TIDIARC.”

Phản hồi từ khách hàng

Chú Tốn - Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

“Cô chú rất cảm ơn công ty và cũng rất hài lòng về dịch vụ của TIDIARC.”

“Nhờ có công ty mà ngôi nhà cũ của cô chú mới được lột xác như vậy. Các cháu đã tư vấn giúp cô chú không chỉ có ngôi nhà đẹp để, ở mà còn kinh doanh sinh lời tốt. Những thiết kế và thiết bị nội thất do công ty bố trí, cô chú đều cảm thấy hài lòng và xứng đáng với số tiền bỏ ra.”

Phản hồi từ khách hàng

Anh Sự - Ninh Bình

“Mong những ai đang muốn xây nhà đều sẽ gặp được một đơn vị có tâm như công ty em.”

“Từ ngày xây nhà, vợ chồng con tôi chỉ về có 2 lần. Nhưng mà chúng nó vẫn yên tâm lắm. Vì có chú Long kỹ sư rất tỉ mỉ, cẩn thận. Chú Long tốt lắm, đúng là người thật việc thật! Thợ làm sai là chú ấy bắt đập đi làm lại. Mọi người ở đây hay trêu là nhà này đẹp nhất Ninh Bình. chỗ nào cũng đẹp. Gia đình nhà tôi vô cùng biết ơn công ty. ”

Phản hồi từ khách hàng

Cô Hoà, Hải Dương

“Cô chẳng sợ lừa, một mình cô vẫn quyết tin tưởng vào công ty.”

"Cô có biết gì đâu. Con trai cô làm hết, các anh bên xây dựng này cũng là con trai cô tự liên hệ. Cô cũng không biết gì về thi công nên cô giao hết cho đơn vị làm thôi. Mới đầu, hàng xóm láng giềng còn bàn ra tán vào, sao lại thuê công ty từ tận Hà Nội xa xôi, nhỡ họ lừa thì sao? Cô bảo chả sợ, có cái gì mà lừa. Thế rồi đổ móng xong, cả làng vào khen. Con trai cô ở nước ngoài vẫn có nhóm zalo báo cáo tiến độ mỗi ngày. Cô tin tưởng lắm!”

Phản hồi từ khách hàng

Mr. Đình Dũng - Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Thi công khách sạn phải chọn đơn vị nào có kinh nghiệm mới an tâm được.”

“Khu vực Phố Cổ chật chội, điều kiện thi công khó khăn, lại cần thiết kế làm sao cho hợp lý, tối ưu không gian kinh doanh trên diện tích bị hạn chế. Bởi thế, tôi đã lựa chọn TIDIARC sau khi nghiên cứu sản phẩm Khách Sạn ở Phất Lộc do công ty thực hiện. Tôi thấy rất hài lòng về giải pháp các bạn đưa ra. Cả phong cách thiết kế, vật liệu đều có sự khác biệt so với các khách sạn khác cùng khu vực. Khách nước ngoài đến ở đều rất thích phong cách này.”

Phản hồi từ khách hàng

Cô Thanh - Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Tôi là phụ nữ, chẳng hiểu gì về thiết kế hay kỹ thuật nên toàn bộ tôi đều giao phó cho TIDIARC.”

“Khách sạn Cầu Gỗ đến nay đã được triển khai hơn 50%. Tôi cảm thấy rất hài lòng về tiến độ thi công của TIDIARC. Mặc dù không hiểu gì về xây dựng hay thiết kế, nhưng tôi cảm thấy quy trình làm việc của công ty rất chuyên nghiệp, bài bản, có lộ trình cụ thể, có cam kết rõ ràng. Bởi thế, nên chuyện quan trọng như xây nhà cửa, rất cần một công ty tâm huyết, để tin tưởng và an tâm giao phó cả công trình.”

Phản hồi từ khách hàng

Chị Phương Mai

Bà Triệu, Hà Nội

“Tất cả những gì mình muốn là một không gian thật sang trọng, đẳng cấp và thu hút khách hàng.”

“Bên mình chuyên về thời trang & phụ kiện cao cấp, nên yêu cầu của mình là không gian cửa hàng phải thật sang trọng, đẳng cấp. Mặt tiền cũng phải thu hút sự chú ý của khách hàng. Toàn bộ quá trình thiết kế và thi công chỉ trong vòng 1 tháng. Sau khi hoàn thiện, mình cảm thấy rất hài lòng về sự tỉ mỉ của TIDIARC mặc dù thời gian khá gấp rút. Mọi thứ đều toát lên sự sang trọng, xa xỉ đúng như mong muốn của mình.”

TIDIARC đã thực hiện hàng trăm công trình dân dụng và nhận được các đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình. Một trong số đó là các FEEDBACK của khách hàng Cô Hoà – công trình biệt thự hiện đại ở Chí Linh, Hải Dương; anh Tuyến – công trình nhà phố hiện đại 2 mặt tiền Nam Từ Liêm; Chú Tốn – công trình nhà phố kết hợp khách sạn mini ở Tựu Liệt; Chú Dũng – công trình khách sạn Hàng Thùng;…

100% Khách hàng luôn hài lòng và đánh giá tốt về dịch vụ xây nhà trọn gói tại TIDIARC

TIDIARC xây nhà trọn gói ở các tỉnh nào?

TIDIARC thiết kế và thi công các công trình ở khắp cả nước. Nhưng tập trung nhiều nhất tại các quận huyện ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung.

Xây nhà trọn gói Hà Nội:

TIDIARC là công ty xây dựng uy tín, giá tốt hàng đầu tại Hà Nội. Có trụ sở công ty tại: 61 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Các dự án tiêu biểu ở Hà Nội

Một số dự án tiêu biểu của TIDIARC tại Hà Nội gồm có: Chuỗi 03 khách sạn tại Phố Cổ Hà Nội (26 Hàng Thùng, 64 Phất Lộc, 07 Cầu Gỗ); nhà phố 2 mặt tiền tại Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội; Khách sạn mini kết hợp ở tại số 15, ngõ 304 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Nhà phố lô góc tại 32A Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội; Chung cư mini 361 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội; Nhà phố 4 tầng tại Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội, Biệt thự Chà Là 6-59 KĐT VinHome Ocean Park 2; Biệt thự G1-04 Nguyễn Hoàng Tôn, Ciputra tây Hồ, Hà Nội;…

TIDIARC – Chuyên gia xây dựng nhà cao tầng, chung cư mini, khách sạn tại Hà Nội
Giá xây dựng trọn gói tại Hà Nội

Chi phí xây nhà tại Hà Nội dao động từ 5.500.000đ/m2 đến 8.000.000đ/m2. Mức báo giá cụ thể phụ thuộc vào phong cách kiến trúc và loại hình công trình, độ phức tạp của kết cấu công trình, cũng như loại vật liệu hoàn thiện mà chủ đầu tư lựa chọn. Ví dụ: Xây khách sạn, chung cư mini có hệ số công năng, phòng/ sàn nhiều hơn nhà ở thông thường nên giá xây dựng trọn gói sẽ cao hơn. Ngoài ra, điều kiện thi công, vận chuyển vật tư vật liệu trong khu vực đường phố nội đô chật hẹp có thể khiến giá thi công, xây dựng cao hơn so với các khu vực ngoại thành rộng, thoáng. 

TIDIARC cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói tối ưu, hiệu quả cho nhà phố cao tầng Hà Nội

Để ước lượng chi phí xây dựng, dự trù kinh phí, gia chủ có thể dựa vào báo giá theo m2 sàn (*cách tính giá đổ đồng, theo giọt ranh) và gói thầu mong muốn. Tuy nhiên, sai số của cách tính báo giá xây nhà trọn gói này rất cao (có thể lên tới 20-30%). Để báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội chính xác nhất, gia chủ nên yêu cầu đơn vị thi công đến khảo sát trực tiếp và lên dự toán dựa trên bản vẽ thiết kế. 

Xây nhà trọn gói Hà Nội 2024 có xu hướng tăng cao ở các quận huyện ngoại thành như: Quận Hà Đông, Quận Long Biên, Quận Hoàng Mai, Huyện Đông Anh,… và một số quận nội thành như Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ,…Chi phí xây dựng ở các khu vực ngoại thành sẽ có giá rẻ hơn so với xây dựng trong nội đô vì điều kiện thi công tốt hơn.   

TIDIARC thi công rất nhiều nhà phố tại các quận huyện ngoại thành Hà Nội

Xây nhà ở tỉnh

Ngoài Hà Nội, TIDIARC triển khai dịch vụ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Một số tỉnh tập trung nhiều dự án hơn như: Hoà Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang…

TIDIARC xây nhà trọn gói Hà Nội, Thái Bình, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Bắc Giang,…

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Cách tính giá xây nhà trọn gói.

Tính giá xây nhà trọn gói có 2 cách. 

Cách 1: Khái tính giá sơ bộ dựa trên tổng m2 xây dựng nhân với đơn giá gói thầu.

Với cách tính giá xây nhà trọn gói 1, ưu điểm là có thể giúp gia chủ ước lượng trước khoảng tài chính cần thiết rất nhanh. Nhưng nhược điểm lại lại là sai số rất cao. Cách báo giá này thiếu tính chính xác, chỉ nên dùng để tham khảo.

Cách 2: Lập bảng dự toán chi tiết dựa trên bản vẽ thiết kế và khảo sát thực tế công trình.

Cách tính báo giá xây dựng trọn gói thứ 2 mới là cách chính xác, chuẩn chỉ mà các nhà thầu uy tín thường dùng. Dựa vào bản vẽ thiết kế, đơn vị thi công sẽ tiến hành bóc tách các hạng mục, tính toán số lượng, chủng loại vật tư vật liệu cần thiết. Ưu điểm của cách 2 là có độ chính xác cao, tại TIDIARC, sai số của dự toán là dưới 5% sau hoàn công. Nhược điểm của cách tính này là chủ đầu tư phải cung cấp được bản vẽ thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế, sau đó nhà thầu tiến hành khảo sát mới lên được dự toán. Thời gian báo giá theo cách 2 tuỳ tính chất công trình mà sẽ lâu hơn nhiều so với cách tính giá theo giọt ranh. 

Đơn giá xây nhà trọn gói – Gói thầu CHÌA KHOÁ TRAO TAY.

Giá xây nhà “Chìa khóa trao tay” tại TIDIARC có các gói thầu từ 5.500.000đ/m2, 6.000.000đ/m2, 6.500.000đ/m2, 7.000.000đ/m2, 7.500.000đ/m2, 8.000.000đ/m2. Các gói thầu “chìa khoá trao tay” mức giá từ thấp đến cao tại TIDIARC phụ thuộc vào tính chất và độ phức tạp của công trình. Đồng thời, giá trọn gói khác nhau cũng do gói vật liệu hoàn thiện có sự khác biệt (loại phổ thông, khá, tốt hay cao cấp,…) chi tiết các loại vật tư vật liệu sử dụng trong các gói thầu cũng được TIDIARC liệt kê đầy đủ để khách hàng tham khảo khi xây nhà. 

Báo giá xây nhà trọn gói – Chìa khoá trao tay

Báo giá thiết kế nhà

Tương tự như gói thầu chìa khóa trao tay, giá thiết kế nhà cũng có sự khác biệt về tính chất và loại hình công trình như nhà phố, biệt thự, khách sạn, chung cư mini, hay về phong cách kiến trúc như hiện đại đơn giản, tân cổ điển,…

Tại TIDIARC, mức báo giá thiết kế nhà sẽ được chia ra từng hạng mục bao gồm thiết kế tổng thế, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, với giá từ 150.000đ/m2. Thiết kế nhà phố hiện đại, nhà hàng, chung cư mini cho thuê giá trung bình đều từ 150.000đ/m2. Đối với thiết kế biệt thự là từ 180.000đ/m2, thiết kế toà nhà văn phòng từ 200.000đ/m2, thiết kế nhà hàng/ quán cafe là từ 250.000đ/m2… 

=> Chi tiết báo giá phần thiết kế, mời xem chi tiết tại THIẾT KẾ NHÀ

Không phải đơn vị nào thiết kế nhà cũng chuẩn, đẹp, thực tiễn

Báo giá xây nhà phần thô

Nhiều trường hợp khách hàng muốn xây thô trước rồi hoàn thiện sau, nên muốn tìm một đơn vị xây nhà phần thô với báo giá hợp lý. TIDIARC thi công phần thô với gói xây dựng từ 3.500.000đ/m2. 

Vậy xây dựng phần thô gồm những hạng mục gì? Xây thô gồm các hạng mục thi công móng cọc, phần ngầm, thân nhà (cột dầm sàn, cầu thang, tum mái), tường bao, trát mặt trong/ ngoài, điện nước thô.

Với giá 3.500.000đ/m2 xây thô, khách hàng sẽ nhận được gói vật tư vật liệu tốt nhất thị trường. TIDIARC sử dụng chung cho tất cả các gói thầu bất kể là phổ thông hay cao cấp, để đảm bảo tính toàn vẹn, bền vững, chất lượng nhất cho công trình.

=> Chi tiết vật tư vật liệu xây dựng phần thô, mời xem chi tiết tại mục XÂY NHÀ PHẦN THÔ.

Xây nhà phần thô chất lượng nhất chọn TIDIARC – chuyên gia xây dựng trọn gói uy tín

Báo giá xây nhà hoàn thiện.

Nhiều gia chủ mua nhà dự án, hình thức kiểu căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố liền kề,… mới chỉ được chủ đầu tư hoàn thiện phần thô. Bởi vậy, sau khi được bàn giao liền tìm kiếm những đơn vị thi công hoàn thiện nhà để sử dụng. 

Tuy nhiên, báo giá hoàn thiện còn phụ thuộc vào gói vật liệu mà gia chủ lựa chọn như loại trung bình hay cao cấp,… kết hợp với việc khảo sát thiết kế và công trình thực tế để lên các đầu mục hoàn thiện như ốp lát, sơn bả, thạch cao, đèn chiếu sáng, nội thất liền tường, nội thất rời tường,… Từ đó, TIDIARC mới có thể báo giá hoàn thiện nhà đã xây thô một cách chính xác.

Mức giá hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào nhu cầu đầu tư nội thất của gia chủ

Xây nhà trọn gói giá rẻ có đáng tin?

Cùng một ngôi nhà với diện tích, thiết kế như vậy, nhưng mỗi đơn vị lại có một mức báo gía khác nhau. Có đơn vị báo giá cao, lại có đơn vị báo giá rẻ,… Ai cũng mong muốn xây nhà trọn gói giá rẻ, nhưng thực sự bạn nên cân nhắc giữa đắt và rẻ, gia chủ sẽ nhận được gì hơn. TIDIARC cho rằng, các đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, có thương hiệu sẽ có mức giá từ khá đến đến cao bởi các lý do sau:

Thứ nhất: Thương hiệu

Càng các công ty xây nhà trọn gói lớn, tiếng tăm, kinh nghiệm thi công nhiều công trình dự án thì mức báo giá của họ sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

TIDIARC – Chuyên gia xây nhà trọn gói với hơn 11 năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án quy mô

Thứ hai: Nhân sự 

 Để đảm bảo uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty thì nhân sự của các đơn vị này cũng phải có “profile” khủng. Không chỉ cần có bằng cấp, được đào tạo nghiệp vụ tốt, mà còn cần kinh nghiệm tham gia các dự án phong phú. Nhưng công ty này sẽ phải chi trả một mức lương cao cho những nhân tài mà họ tuyển dụng. Bởi thế, giá dịch vụ xây nhà trọn gói của họ cũng sẽ cao hơn các đơn vị khác. 

Thứ ba: Quy trình thi công 

Nhưng đơn vị chuyên nghiệp thường sẽ thiết lập riêng một bộ quy trình thi công và giám sát theo các dự án cao cấp. Gia chủ có thể yên tâm rằng ngôi nhà của mình đang được xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp, đúng tiến độ và có chất lượng như những dự án lớn. 

Quy trình thi công bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng vượt trội cho công trình

Thứ tư: Vật tư vật liệu và tiện ích công trình 

 Các công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ luôn sử dụng các gói vật tư vật liệu chính hãng, chất lượng cao nhất để giữ chất lượng tuyệt hảo cho công trình họ chịu trách nhiệm. Trong quá trình thi công, sẽ sắp xếp đầy đủ, chu đáo các tiện ích công trình để đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, an toàn. Ví dụ: Các đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ thường sử dụng hệ giáo chống bằng gỗ, ván gỗ,… trong khi các đơn vị xây dựng trọn gói chuyên nghiệp sẽ dùng hệ giáo thép với ván phủ phim để bề mặt bê tông được phẳng, mịn, đẹp,…

Thứ năm: Dịch vụ hậu mãi 

Nhiều gia chủ chọn tổ đội thi công không có hợp đồng cam kết, tuy giá rẻ nhưng dễ bị đem con bỏ chợ, đùn đẩy trách nhiệm, không ai chịu trách nhiệm cho công trình của bạn. Với các đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, luôn có hợp đồng cam kết chặt chẽ, đầy đủ, bảo vệ quyền lợi khách hàng, với chế độ hậu mãi bảo hành bảo trì lâu dài. 

TIDIARC khuyến khích các chủ đầu tư khi lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói nên nghiên cứu và có sự đánh giá cẩn thận. Cân nhắc kỹ chất lượng dịch vụ trên giá thành, số tiền mà bạn bỏ ra.

Giá xây nhà trọn gói 2024 mới nhất

Giá xây nhà 2024 là điều mà nhiều gia chủ có ý định khởi công xây nhà vào năm này quan tâm. Liệu chi phí xây dựng có biến động thay đổi so với năm 2023 hay không? Thực chất, dựa vào cách tính báo giá xây dựng phân tích ở trên. Nếu tính theo cách báo giá theo m2 sàn bạn sẽ không nhận ra sự thay đổi. Nhưng giá xây dựng trọn gói năm 2024 sẽ còn phụ thuộc vào giá vật tư, vật liệu thi công. Bởi thế, hãy yêu cầu đơn vị xây trọn gói lên dự toán chi tiết để bạn nắm được báo giá xây dựng mới nhất năm 2024 nhé!

Xây nhà trọn gói 2024 uy tín, giá tốt, chọn TIDIARC

HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Hợp đồng xây nhà trọn gói là văn bản cam kết giữa nhà thầu thi công và chủ đầu tư. Nó giúp ràng buộc nghĩa vụ và bảo vệ quyền lợi của đôi bên khi hợp tác. Một bản hợp đồng xây nhà trọn gói có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà thầu. 

Những mục cần lưu ý trong hợp đồng xây nhà trọn gói.

1. Giá trị hợp đồng

Kiểm tra kỹ các con số thể hiện báo giá trong hợp đồng, tránh trường hợp bị sai xót, nhầm lẫn.

2. Thời gian thi công

Chủ đầu tư trước khi ký hợp đồng cũng nên kiểm tra thời gian thoả thuận thi công và thời hạn bàn giao. Ngoài giá tiền thì thời gian thi công cũng là mục quan trọng hàng đầu trong một bản hợp đồng xây nhà trọn gói.

3. Phụ lục vật tư, vật liệu sử dụng

Phụ lục hợp đồng xây nhà trọn gói thường sẽ bao gồm chủng loại, hãng, số lượng vật tư vật liệu cho từng hạng mục xây nhà. Bởi vậy, trước khi ký hợp đồng, gia chủ hãy kiểm tra lại phụ lục để xem danh sách vật tư, vật liệu có đúng như lúc thoả thuận không nhé!

Một phần phụ lục vật liệu hoàn thiện cho các gói trung bình và khá tại TIDIARC

4. Các điều khoản bồi thường sai phạm

Hợp đồng nào cũng sẽ có quyền lợi và nghĩ vụ của đôi bên khi hợp tác. Đương nhiên, bên nào sai phạm sẽ có điều khoản bồi thường/ chịu phạt. Hãy chú ý đến điều này để bảo vệ quyền lợi của mình trước khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

5. Chính sách bảo hành.

Các gia chủ nên cân nhắc và xem xét kỹ các điều khoản hợp đồng liên quan đến bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng nhà sau khi xây, để đảm bảo tính ràng buộc và đơn vị xây dựng sẽ phải có trách nhiệm với ngôi nhà của bạn trong nhiều năm sau đó. Đây cũng là hạng mục chăm sóc và thu hút khách hàng không thể thiếu của hầu hết các công ty xây nhà trọn gói hiện nay.

Hợp đồng mẫu xây nhà trọn gói tại TIDIARC

Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói tại TIDIARC sẽ có đầy đủ, cặn kẽ, chi tiết các mục sau (Tính cả phụ lục hợp đồng thì có thể dài vài chục trang):

1. Thư ngỏ – sự cảm ơn của công ty dành cho chủ đầu tư.

2. Đầu mục công việc, phạm vi công việc chi tiết minh bạch.

3. Giá thi công trọn gói

4. Danh mục vật tư đầy đủ rõ ràng.

5. Trách nhiệm của các bên cụ thể. 

6. Kế hoạch thanh toán hợp lý.

7. Hợp đồng cụ thể hoá các cam kết của TIDIARC về chế độ bảo hành, chất lượng công trình khi bàn giao, và tiến độ thi công.

=> liên hệ với TIDIARC để được cung cấp tham khảo BẢN HỢP ĐỒNG MẪU XÂY NHÀ TRỌN GÓI.  

TIDIARC có hợp đồng thi công hàng chục văn phòng cho các cơ quan, công ty, tập đoàn tại Hà Nội

MẪU NHÀ ĐẸP – TOP 10 MẪU XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐẸP NHẤT 2023-2024 DO TIDIARC THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG.

TIDIARC đã thực hiện hàng trăm dự án nhà phố, biệt thự, khách sạn, tòa nhà văn phòng, chung cư mini trên cả nước. Dưới đây là TOP 10 mẫu nhà đẹp và cũng là những dự án xây nhà trọn gói tiêu biểu do TIDIARC trực tiếp thiết kế và thi công.

 1. Nhà Phố kết hợp khách sạn mini ở Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
 2. Nhà phố hiện đại 2 mặt tiền ở Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
TIDIARC xây nhà trọn gói – công trình nhà phố 2 mặt tiền Nam Từ Liêm

3. Biệt thự tân cổ điển ở Ninh Bình.

4. Khách sạn La Passion 26 Hàng Thùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TIDIARC xây nhà trọn gói – Biệt thự Tân Cổ Điển Ninh Bình

5. Khách sạn La Passion 07 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

6. Biệt thự Chà Là VinHome Ocean Park, Hưng Yên.

TIDIARC xây nhà trọn gói – Công trình khách sạn La Passion

7. Biệt thự Tân Cổ Điển Thái Bình.

8. Biệt thự Ciputra, KĐT Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội.

TIDIARC xây nhà trọn gói – Công trình biệt thự Thái Bình

9. Chung cư mini 361 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. 

10. Nhà phố Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội. 

TIDIARC xây nhà trọn gói – Công trình nhà phố kết hợp khách sạn mini Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Và hàng loạt các dự án đang triển khai trong năm 2023-2024 như: Biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An; Biệt thự tân cổ điển ở Đồng Tháp; Nhà phố 2 mặt tiền Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội; Biệt thự hiện đại nhà cô Hoà, Hải Dương,…

TIDIARC tự hào là TOP 5 công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Báo giá chi tiết, minh bạch. Quy trình làm việc, thi công và giám sát bài bản, chuẩn dự án cao cấp. Cam kết bàn giao những công trình chất lượng, thẩm mỹ nhất đến với khách hàng. Mọi nhu cầu và thắc mắc cần được giải đáp, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với TIDIARC qua SĐT: 0375128686/ 0983749486. 

TIDIARC – Đem quy trình thi công và giám sát chuẩn dự án cao cấp vào ngôi nhà của bạn.

THẠC SĨ/ KỸ SƯ TRẦN HẢI SƠN

Tôi là Trần Hải Sơn - Founder/CEO của Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thời Đại TIDIARC. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng và 11 năm điều hành công ty thực hiện hàng trăm dự án quy mô lớn, độ phức tạp cao, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các Quý chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *